Lúc trên internet đốt thành một biển lửa, Quý Nguyên vẫn đang ngủ, ngủ khi trời đen kịt, cho tới khi Trần Phàm Kiều gọi một cú điện thoại đánh thức, vẫn còn mộng mơ không có trở lại bình thường.

"Trên mạng? Cái gì trên mạng?" Quý Nguyên xoa khóe mắt từ trên giường lật người xuống đất, chân trần đẩy cửa phòng ra, anh lấy xuống điện thoại di động để trên tai, liếc mắt nhìn thời gian, ba giờ rưỡi chiều.

Hai cô giúp việc trong nhà đều đã đi nghỉ ngơi, căn nhà có vẻ có chút vắng vẻ. Quý Nguyên đi dọc theo cầu thang xuống phòng khách ở tầng một, cuối cùng cũng nghe rõ lời nói của Trần Phàm Kiều.

Không biết vì sao trên mạng lại đào ra Chu Diễn rồi, hiện tại đang xào trong lửa nóng. Bởi vì chuyện đột nhiên xảy ra không hề có điềm báo trước, rất nhiều marketing số canh chừng hướng tới thượng nguồn, gần như là toàn bộ dân mạng đều biết. Bây giờ đang thương lượng với anh có muốn nói rõ hoặc là xử lý lạnh hay không, tìm người xóa topic ... đè chuyện này xuống.

"Bên phía cậu hai nói là đang đi họp, anh gọi điện thoại nhưng không thể kết nối được." Trước kia Trần Phàm Kiều còn có thể gọi thẳng tên tuổi của Chu Diễn, nhưng mà bây giờ căn bản đều gọi Chu Diễn là cậu hai. Dù sao nhận thức về Chu Diễn hai mươi lăm tuổi hoàn toàn không giống với Chu Diễn mười tám mười chín tuổi rồi.

"Chờ một lát en lại gọi điện thoại cho em ấy, em đi trước xem một chút." Quý Nguyên cũng không phải quá vội, dù sao loại chuyện như vậy cũng không tạo được gièm pha gì, đỉnh điểm chính là tạo ra một chút bát quái riêng tư mà thôi. Nếu như xử lý thật ra cũng đơn giản, chính mà nhìn xem nên chọn cách nào tốt nhất thôi.

Gần đây anh phát một cái Weibo bình luận phía dưới đã tập trung gấp mấy lần so với bình thường, ước chừng tích lũy cũng được mấy vạn cái, tất cả đều là mặt khiếp sợ.

Dĩ nhiên, cũng có một nửa cái mặt khiếp sợ này là bởi bản thân weibo của Quý Nguyên.

Nguyên hồ hồ: 【 hình ảnh 】 đi mua dâu tây, một chút như vậy tốn hơn hai trăm, hài sợ.

"Các vị, các vị mời xem cái Weibo này, một minh tinh hàng đầu, một minh tinh thu nhập hậu hĩnh, một minh tinh thu nhập hậu hĩnh lại gả vào nhà giàu, thế nhưng mua hộp dâu tây cũng đăng một câu cảm thán mộc mạc như vậy, mà mỗi tháng tôi chỉ nhận tiền lương nghèo nàn như vậy, còn dám lãng phí! 【 cười khóc 】"

"Ha ha ha ha, đừng sợ Viên Viên, để cho ông xã cho anh bao hết dâu tây cả nước, chúng tôi không chê đắt, chúng tôi thích ăn bao nhiêu thì ăn bấy nhiêu!"

"Ha ha ha, má ơi, cái tương phản manh này tôi không chịu nổi, tại sao Quý Viên Viên lại thú vị như vậy."

Quý Nguyên kéo xuống nhìn bình luận, trên căn bản bình thường vẫn là loại phong cách này, một nửa kia là đều là đang cảm thán anh "Gả vào Hào Môn". Trước kia mỗi ngày canh giữ trên Weibo, hễ anh và Chu Diễn có một chút liên quan nào là kéo tên weibo của Chu Diễn vào, vào lúc này một nhóm mấy cô bé đang la hét muốn tìm ra khuôn mặt của người vợ đã làm thay đổi suy nghĩ của họ, không chỗ nào không nói Quý Nguyên là công thụ đảo ngược rồi.

"Thật ra thì từ chỗ bát quái này phân tích mà nhìn, hình như Quý Viên Viên không có công như vậy, dần dần tin tưởng thật ra thì Quý Viên Viên mới phải người vợ kia."

.

"Tại sao trong não mọi người cứ phải cố phân biệt đâu là vợ? Hai người cũng có khả năng là những cặp tình nhân nhỏ bình thường, không nên nói ai là vợ tôi thấy cái này không có cần thiết."

"Trên lầu có phải cậu quên hai người họ là người như thế nào hay không, cậu thật sự cho rằng người ta ở nhà sẽ tự mình giặt quần áo nấu cơm à? Mỗi ngày người ta tỉnh dậy trên cái giường năm vạn mét vuông, đi nhà về sinh phải lái xe mới tốt【 tức cười 】"

"Tôi còn đang nằm mơ, hoàn toàn không phản ứng kịp, quả thật Quý Viên Viên quá khó lường đi!!!"

"Trước kia lúc trên chương trình Quý Nguyên nói vào Làng Giải Trí một nửa là bởi vì hứng thú, tôi còn nói anh ấy trang bức ấy. . . . . . Kết quả một bộ phim hơn ngàn vạn người rất nhiều thủy quân thật đúng là không quan tâm."

Đối với thắc mắc ồn ào đến từ người qua đường và fan, Quý Nguyên cũng không biết lập tức nói thế nào thì tốt. Nên giải thích? Vì sao lại nói thế anh cũng không rõ ràng. Không giải thích hình như trong khoảng thời gian ngắn không thể làm cho những thắc mắc này chìm xuống được.

Dù là bắt đầu xóa topic với quy mô lớn, cũng chỉ khiến cho những cư dân mạng xác định tất cả phân tích của bọn họ đều là đúng, từ đó trở thành một loại thạch chuỳ khác rồi.

Quý Nguyên có chút nhức đầu, nằm trên ghế sa lon, điện thoại ở trong tay bị anh xoay đi xoay lại.

Chính xác là mức độ xuất hiện của Chu Diễn đối với bên ngoài rất nhỏ, thậm chí còn không bằng trước khi hai người bọn họ kết hôn. Sau khi cưới năm năm, Chu Diễn tốt nghiệp đại học, chính thức tiếp quản Chu thị, công việc càng ngày càng bận rộn, đặc biệt trong hai năm đầu, trên căn bản một tuần lễ có thể ở trong nhà ăn hai bữa cơm đã là khó. Mà khi đó Quý Nguyên đi quay phim với tham gia khá nhiều hoạt động, ngược lại khi đó hai người không có trải qua cuộc sống mỗi ngày đều dính chung một chỗ như các cặp tình nhân bình thường khi bắt đầu nói yêu thương.

Vẫn là sau đó đợi đến khi Chu Diễn ở bên kia nắm được toàn cục, Quý Nguyên cũng sắp xếp dần dần giảm bớt công việc của mình, lúc này mới hơi khôi phục lại cuộc sống ở chung như xưa.

Bản thân hai người ở chung thì ít mà xa cách thì nhiều rồi, cộng thêm việc ở bên cạnh có rất nhiều truyền thông hỏi thăm rất nhiều lần, hiện tại bọn họ đang ở chỗ có an ninh tốt nhất, càng sẽ không xuất hiện hành vi chụp ảnh như trước kia, ánh sáng không ngừng giảm bớt là chuyện rất bình thường.

Ai biết mấy cư dân mạng trên internet lại ngưu bức như vậy, thế nhưng có thể kết hợp mấy chuyện nhỏ không đáng kể như vậy mà nhìn ra tất cả, cơ bản từ đầu đến cuối đều chó ngáp phải ruồi nói chính xác mọi việc.

Đang lúc Quý Nguyên rối rắm qua lại, thế nhưng trên internet lại không có vì vậy dừng lại bước chân tiến lên của người ăn dưa.

《 Tôi tôi tôi! Tôi biết rõ Quý phu nhân là ai! Xác định trăm phần trăm! 》

Chỗ cái thiệp này đăng lên không phải là diễn đàn bát quái nổi tiếng như hai cái trước, cái thiệp này đăng trên diễn đàn trường đại học của Quý Nguyên.

Bình thường đăng bài trên cái này chủ yếu là để trưng cầu ý kiến nội bộ hoặc là thảo luận những vấn đề có liên quan, lúc này bởi vì ở minh tinh trên đầu sóng ngọn gió là bạn học nổi tiếng của bọn họ, cũng không có người nào ghét bỏ ảnh hưởng bởi phong cách của cái thiệp này.

2L: lâu chủ? Nói mau, ngồi chờ.

8L: Quý Nguyên ngưu bức, cảm giác muốn đổi mới lịch sử bạn học cũ của chúng ta một lần rồi.

9L: trên lầu đừng nói quá như vậy, một minh tinh mà thôi.

10L: Nói quá? Chính cậu xem một chút năm nay Quý Nguyên bao nhiêu tuổi, cầm

Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
loadingĐang xử lý