Từ khi hai người công khai tình cảm thì thái độ của mọi người đối với bọn họ vẫn rất tốt. Mặc dù có những người công kích hai người, nhưng cũng không có sóng lớn. Sau tiết mục ghi hình khán giả đã hiểu biết về tình yêu và cuộc sống của hai người, đối với tiếng nói hỗ trợ lại càng càng ngày càng tăng. Cộng đồng đồng tính này cũng nhận được sự khoan dung của xã hội hơn.

Sở Chiêu và Mạnh Vi Nghiên vẫn luôn quan tâm đến sự phát triển của mọi chuyện, đối với loại kết quả này cũng buông xuống tâm tình thấp thỏm. Nhưng trong suốt cả quá trình mỗi ngày Sở Chiêu đều nhìn cư dân mạng ngoài việc bày tỏ sự ủng hộ với bọn họ, còn thỉnh thoảng bày tỏ oán giận khi bọn họ show ân ái, lại còn cảm nhận được lạc thú show ân ái. Từ đây bắt đầu kế hoạch show ân ái hằng ngày. Mỗi ngày đăng một cái lên Vi Văn, mỗi cái nhất định show ân ái.

-Hôm nay sinh nhật, Vi Nghiên làm cho hắn một quyển tập tranh mới, còn tặng cho hắn một dây thắt lưng chính tay cậu làm, ảnh chụp, ảnh chụp, đăng lên Vi Văn.

-Hôm nay Vi Nghiên nấu cho hắn một bữa ăn ngon, ảnh chụp, ảnh chụp, đăng lên Vi Văn. Ai nha, không được, ánh sáng không tốt, hoàn toàn không có chụp được cảm giác món ăn mỹ vị, chụp lại.

-Dáng vẻ Vi Nghiên đọc sách thật là đẹp, chụp lại, khoe một chút.

-Chơi cờ với Vi Nghiên lại thua rồi, chụp lại. Vi Nghiên đánh đàn thật hay, cũng ghi lại, lại khoe ra người yêu của mình đa tài đa nghệ một chút.

-Hôm nay đến nhà hát nghe Vi Nghiên diễn, thật là làm cho người ta say mê, lưu ảnh chụp đăng Vi Văn.

-Hôm nay ở nhà cùng Vi Nghiên xem lại bộ phim trước kia cậu ấy đóng. Vi Nghiên thật lợi hại! Không nói nhiều, đăng ảnh chụp.

-Mặc dù Vi Nghiên không thường dùng mắt kính, nhưng từ đầu năm tính ra đã lâu, cần đổi mới. Hôm nay đi với cậu ấy đi cửa hàng mắt kính chọn kính. Chọn loại nào đây, Vi Nghiên đeo cái nào cũng rất đẹp trai, rất khó chọn!

-Đi ra nước ngoài công tác không gặp được Vi Nghiên, không vui. Nhưng mà phát hiện một bộ đồ Vi Nghiên mặc khẳng định rất đẹp, còn phát hiện một vật lưu niệm kỳ lạ nước ngoài Vi Nghiên khẳng định thích, đã mua được.

-Hôm nay cùng Vi Nghiên về thăm ba mẹ nhà họ Mạnh, mẹ Mạnh làm bữa tiệc lớn, siêu ngon, ảnh chụp chung cả nhà.

-Tan làm về nhà, tự mình hái một đóa hoa tươi xinh đẹp nhất tặng cho người yêu ở nhà.

-Cuối cùng có thời gian lặng lẽ chuẩn bị cho Vi Nghiên một bữa tối dưới ánh nến lãng mạn. Mặc dù phương pháp được sử dụng rất tệ, nhưng không phải nói phương pháp này tệ thì không làm cho người yêu.

-Vi Nghiên rời khỏi nhà đi làm, ngày đầu tiên, nghĩ nhớ! Ngày hôm sau, như trên! Ngày thứ ba, thật sự rất nhớ! Ngày thứ tư, mặc kệ, đi thăm đoàn phim! Ảnh lưu niệm với đoàn phim, đăng ảnh chụp!

Mỗi ngày một số fan của Mạnh Vi Nghiên theo dõi Vi Văn Anh Sở Mạnh gia đều có thể cho những người độc thân nhìn đến tình yêu tuyệt đẹp, nhìn thấy cách theo đuổi người yêu mới nhất, làm cho rất nhiều người đang yêu sinh ra nhiều bắt bẻ đòi hỏi với bạn trai - bạn gái của mình, cũng học được cách lấy lòng người yêu, cũng giữa được cảm giác mới mẻ trong hôn nhân.

* * *

Chịu sự ảnh hưởng từ Sở Chiêu, Mạnh Vi Nghiên cũng thay đổi hành vi mặc kệ Vi Văn trước kia; vừa lúc Nhạc Nhạc còn đang nghỉ thai sản thì cậu quản lý Vi Văn của mình. Công việc trên Vi Văn vẫn do nhân viên phụ trách, cậu cũng đăng một chút cuộc sống cá nhân của mình lên, hơn nữa trả lời bình luận của Vi Văn Sở Chiêu.

Hôm nay đi với Sở Chiêu đến công ty làm việc, đàn ông trong lúc làm việc là đẹp trai nhất. Mạnh Vi Nghiên nhịn không được ngứa tay, còn lặng lẽ chụp ảnh và đăng một bài lên Vi Văn.

Ngay khi Vi Văn vừa đăng lên, di động của Sở Chiêu lập tức vang lên. Thì ra người này đã cài đặt nhắc nhở đặc biệt cho Vi Văn của hắn. Sở Chiêu vừa mở di động ra nhìn thấy không khỏi bật cười, lúc ngẩng đầu lên bắt gặp ánh mắt của Mạnh Vi Nghiên, hai người nhìn nhau cười.

Buổi chiều đi với Sở Chiêu dắt chó ra ngài đi dạo, Quả đào và Bùa đào vui vẻ chạy tới chạy lui, cả nhà chụp chung ảnh lưu niệm.

Quyển album thứ 10 được lấp đầy một lần nữa. Trong thời gian rãnh rỗi hai người lại lật album một lần nữa ra xem, chỉ cảm thấy thời gian trôi qua thật nhanh, chỉ mong tương lai sẽ yên lặng năm tháng tĩnh hảo. Dưới tiếng thở dài của cảm xúc nhịn không được lại đăng lên Vi Văn.

-Ai! tên Sở Chiêu kia lại đăng Vi Văn, người này không đi công tác đàng hoàng mà làm gì vậy? Ai, pho tượng nhỏ bên cạnh cũng rất xinh đẹp, nhớ mang về đây đó.

-Hôm nay đi dạo phố với hai bà mẹ xinh đẹp, may mà không bị phát hiện, cười trộm, ảnh lưu niệm.

Hai người show ân ái trên Vi Văn như vậy, mọi người theo dõi cũng là mỗi ngày tìm ngược. Mỗi lần xem xong Vi Văn thì băng bó trái tim thủy tinh đến khu bình luận nhắn lại lên án hai người bọn họ công khai.

Ngoài ra, để cho cư dân mạng cảm khái vẫn là hai chữ làm bạn.

Sở Chiêu thật sự cũng rất bận, từ định vị hắn đăng Vi Văn mỗi ngày có thể nhìn thấy thay đổi thành phố và quốc gia quả thực là chuyện thường ngày. Từ thời gian hắn đăng Vi Văn có thể nhìn thấy hắn cũng thỉnh thoảng nửa đêm đăng Vi Văn kêu nhớ người yêu, hoặc là kêu bận rộn không có thời gian để ngủ cần Vi Nghiên an ủi.

Mặc dù hắn bận rộn như vậy, nhưng mỗi khi có thời gian thì luôn ở bên gia đình, đặc biệt là ở bên Mạnh Vi Nghiên. Mà Mạnh Vi Nghiên cũng có thời gian sẽ ở bên hắn. Hai người có thể nói là dành hết thời gian và sức lực của mình cho nhau, dành hết vào công việc và duy trì mối quan hệ này.

So sánh với Sở Chiêu, những người bên cạnh có thể bận rộn hơn Sở Chiêu không? Lại luôn lấy cớ bận rộn mà vắng mặt trong gia đình. Tình cảm dù có sâu sắc cũng cần phải quản lý và duy trì mới tốt. Nếu không thời gian là đủ để ma sát hết mọi thứ.

Một số người đã từng đặt câu hỏi

Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
loadingĐang xử lý