Địa Thần gầm lên, không gian nổ tung liên tục. Rốt cuộc thổ nguyên tố bàng bạc làm cho đại địa chấn động. Địa Thần không ngờ chủ động chiến đấu trước. Chỉ thấy trên trời bất ngờ xuất hiện mấy trăm vẫn thạch khổng lồ không rõ từ đâu xuất hiện lao xuống như thiên thạch. Cảnh tượng khiến người ta trợn mắt há mồm. Hoàng Minh nhìn thấy mà chấn động trong lòng. Thế nhưng Viêm Thần cùng Ám Thần cũng không có chút nào sợ hãi. Ngay khi vẫn thạch khổng lồ đồng loạt lao tới, trên người Ám Thần bao phủ một luồng hắc quang nồng đậm. Vẫn thạch lao tới trên người nó liền bị luồng hắc quang này ăn mòn biến mất trong hư không. Tình cảnh vô cùng quỷ dị, ám thuộc tính phát huy đến làm người ta kinh sợ. Viêm thần thì lại càng khủng bố, toàn thân bao phủ lôi quang, vẫn thạch tiếp xúc đến đều là trực tiếp hoá thành mảnh vụn.

Địa Thần thấy được công kích không thể hai tổn tới địch nhân liền cận thân đánh tới. Phong thuộc tính gia trì khiến tốc độ của nó nhanh lên gấp nhiều lần. Thân thể mạnh mẽ vọt tới trước mặt hai kẻ địch, hai cánh phạt qua, tiếng xé gió cùng tiếng nổ kinh thiên vang lên. Địa thần phát huy khả năng chịu đòn mạnh mẽ của mình, thỏ thuộc tính càng trầm ổn càng đáng sợ. Đây chính là lí do tại sao Địa Thần có thể một đấu hai.

- Hải Vĩnh, Bất Trường Nan, không nghĩ các ngươi vẫn chưa chết!

Đúng lúc toàn trường đang quan sát trận chiến kinh thiên ở xa xa thì một tiếng quát lớn vang lên. Phía đối diện có gần hai ngàn thân ảnh đang bay tới. Đội ngũ này chính là Lang tộc cùng Âm Minh tộc. Hai tộc đàn này chính là thờ phụng Viêm Thần cùng Ám thần. Hiển nhiên, bọn hắn tới đây chính là muốn quấy phá ngăn cản Thiết Thuỷ Giang Hoa Long luyện hoá Hoang Thần cách.

- Lã Cương, Phá Phong, hai người các ngươi cũng sống thật lâu!

Hải lão ngưng trọng lên tiếng đáp lời. Bốn người cùng thế hệ, hiện tạ đối đầu với nhau, đây chính là phải chiến một trận.

- Phá Phong, một trận chiến này ta mong chờ từ rất lâu rồi, hiện tại nói nhiều vô ích. Mục đích của hai bên đều rõ ràng, tới đi, kẻ nào mạnh kẻ ấy đạt được ý đồ!

Bất Trường Nan lớn tiếng nói, tinh quang trong hai mắt loé lên. Chiến ý như vậy ai có thể nghĩ được phát sinh ra trên người một lão nhân đây.

- Tốt, nói nhiều vô ích. Bốn người chúng ta lại chiến một hồi! Lã Cương cũng cười dài, thân ảnh hướng phía Hải Lão mà đánh tới. Phá Phong không nói một lời, thân pháp như quỷ mị hướng Bất Trường Nan.

Lã Cương rõ ràng lợi thế của bên mình, so về nhân thủ cao thủ thần cấp thì phía bọn hắn mạnh mẽ hơn nhiều. Số lượng cao thủ cũng gần như gấp đôi đối phương. Chỉ cần hai người bọn hắn cuốn lấy hai người đối phương, nhất định cơ hội đánh phá Thiết Thuỷ Giang Hoa Long luyện hoá Hoang Thần cách.

Chủ tướng đã động, phía sau gần hai ngàn cao thủ của Lang tộc cùng Âm Minh tộc đương nhiên cũng sẽ động. Bọn hắn đều đã nhận được chỉ thị, chỉ cần bất cứ kẻ nào có thể tiếp cận được Thiết Thuỷ Giang Hoa Long sẽ lập tức tự bao thân thể gây ảnh hưởng đến luyện hoá Hoang thần cách của Thiết Thuỷ Giang Hoa Long. Chỉ cần nó luyện hoá thất bại, bộ lạc gấu trúc liền sẽ bị xoá sổ vĩnh viễn.

Hai bên đối địch bắt đầu lao vào nhau chiến đấu. Chiến trường nhanh chóng bùng nổ. Hoàng Minh không có tham gia chiến đấu ở nơi đó. Hắn lẳng lặng đứng phía trước Thiết Thuỷ Giang Hoa Long. Hải Lão đã căn dặn hắn, nơi này phòng tuyến cuối cùng, hắn nhất định phải thủ hộ.

Hư Trúc, Thư Đồ Sư Lĩnh Chi, Lập Phi ba người đều tiến vào trong chiến đấu. Hỗn chiến xảy ra, tiếng va chạm, tiếng nổ ngập trời. Có ưu thế về quân số, Lamg tộc cùng Âm Minh tộc chiếm thế thượng phong. Khoảng cách chiến đấu đều đang rút ngắn về phía giữa hồ.

Chính là lúc này, Hoàng Minh bỗng dưng hừ lạnh, quát lớn:

- Điêu trùng tiểu kĩ lại muốn qua mặt ta, chết!

Tiếng quát vừa dứt, Quỷ Kiếm được tế ra. - Trăn trối!

Hoàng Minh lập tức xuất hiện ở phía bên cạnh năm mươi mét, ánh kiếm chém liên tục sáu kiếm. Vị trí hắn chém tới không hề có bóng người nào, thế nhưng máu tươi lại vung vẩy bắn tung toé. Rốt cuộc sau sáu kiêm, đối phương hoàn toàn bị chém nát thân thể xuất hiện ra. Là một trung niên của Âm Minh tộc. Không hổ là Âm Minh tộc, lại có khả năng tàng hình tiến về bên này. Đáng tiếc hắn sẽ không ngờ được, đối phương lại có thể phát hiện ra hắn, hơn nữa càng cường thế áp chế hắn không thể động đậy điên cuồng chém chết.

Hoàng Minh thu lấy thần cách của đối phương, thiết nhãn loé ra tinh quang đáng sợ. Thiết nhãn có thể nhìn thấy năng lượng trong không gian, có thể phát hiện ra địch nhân. Nếu không phải như vậy, chỉ sợ kẻ kia có thể thành công vượt qua hắn tiến vào khi vực giữa hồ rồi.

- Lão đại, lão đại!

Bất nhiên hai tiếnh gọi vang lên từ trong không gian thức hải của Hoàn Minh. Hoàng Minh kinh ngạc không thôi. Thần thức vừa động, hắn phát hiện ra, hai thân ảnh nhỏ gầy trong không gian hệ thống đang không ngừng gọi lớn.

- A Trang, chuyện gì vậy?

Hoàng Minh hơi kinh ngạc lên tiếng hỏi. Tiếng nói của A Trang vang lên:

- Là Latios cùng Latias. Bọn hắn tiến hoá thành công rồi!

Hoàng Minh nghe tới đây mới nhớ ra, A Trang không nói thì chỉ sợ hắn đã quên hai tiểu tử này.
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
loadingĐang xử lý