Chính vào lúc ánh mắt toàn trường tập trung vào thân ảnh cửu vĩ ở trên không trung kia, cho rằng một đòn của Ám Thần sẽ đánh tan thần bí nhân kia thành tro bụi thì kinh biến xuất hiện. Chỉ thấy thân ảnh kia hai cánh tay vung lên, hai thanh kiếm lớn một đen một trắng kia đan chéo nhau thành hình dấu nhân trực diện ngăn cản lại đợt sóng âm này. Tiếng rít bởi vì lực lượng va chạm cường liệt mà đẩy mạnh Cửu Vĩ về phía sau. Lúc bấy giờ, sóng âm kia vỡ tan, sát khí cùng âm khí lập tức tản ra tiến hành xâm nhập vào năng lượng tinh thuần của Hoàng Minh. Thế nhưng lúc này một lực hút quỷ dị lập tức xuất hiện thu lấy toàn bộ năng lượng màu đen quỷ dị kia đi vào thể nội của Hoàng Minh sau đó hoàn toàn biến mất. Tình cảnh này khiến cho toàn trường trợn mắt há hốc mồm, không thể tin vào mắt của bản thân mình nữa. Bọn hắn đã nghĩ ra vô số kết quả như Hoàng Minh bị đánh tan, hoặc là Hoàng Minh mạnh mẽ chống lại nhưng sẽ thảm hại thống khổ bởi một chiêu âm tàn đầy sát khi kia. Nhưng hiện thực lại càng kinh khủng hơn, tên kia vậy mà thu lấy toàn bộ sát khí tiền vào cơ thể mình. Phải biết rằng sát khí cùng âm khí này là do thủ hộ thần Ám Thần tự thân đánh ra a, không phải là do tên thần cấp cao thủ nào đó đánh ra đâu.

- Rất tốt, hoàn toàn có thể thu lấy!

Hoàng Minh nỉ non một câu, ánh mắt tràn ngập quang mang thèm khát. Hắn chủ động lao tới, thân thể cửu vĩ lao nhanh với tốc độ kinh người, chỉ thoáng cái đã xuất hiện trước Ám Thần không xa, cự li công kích đã vô cùng lí tưởng. Thần kiếm chém xuống, Hoàng Minh muốn mạnh mẽ chém xuống cái đầu của Ám Thần.

Thế nhưng Ám Thần há có thể dễ dàng chém giết như vậy. Chỉ thấy toàn thân nó phóng ra sát khí cuồn cuộc. Hắc ám thuộc tính hoàn toàn khuếch trương, toàn thân Ám Thần tan ra biến thành một vùng khói đen dày đặc. Vùng khói đen này bao vây lấy cửu vĩ không ngờ đem năng lượng của Hoàng Minh cắn nuốt điên cuồng. Hoàng Minh kinh ngạc nhìn một màn này phát sinh, ánh mắt chớp động. Thân thể cửu vĩ lập tức biến mất, ngay sau đó xuất hiện ở phía xa mấy trăm mét. Đây rõ ràng là kĩ năng dịch chuyển tức thời của Hoàng Minh.

- Hừ, không tin đánh không được ngươi! Đa trùng ảnh phân thân chi thuật!

Kết ấn thành công, tiếng nổ vang lên. Trong không gian, mười thân ảnh cửu vĩ susano khổng lồ xuất hiện. Mười thân ảnh giống nhau như đúc, toàn bộ đều hướng tới Ám Thần mà thi triễn kĩ năng của Hoàng Minh.

Vùng khói đen càng ngày càng mở rộng, thân thể của Ám Thần trong vùng không gian này như có như không làm cho Hoàng Minh mờ mịt không thôi. Thế nhưng hắn không có cách nào làm thương tổn đến nó, hơn nữa trạng thái giằng co chính là trạng thái tốt nhất mà hắn có thể làm ra được lúc này.

Nhưng Hoàng Minh muốn đánh giằng có, Ám Thần lại không muốn như vậy. Tiếng rít gào của nó lúc này lại vang lên chấn động không gian. Một cỗ khí tức huỷ diệt khổng lồ xuất hiện làm Hoàng Minh biến sắc.

Chỉ thấy không gian vặn vẹo, một không gian màn sáng lập tức xuất hiện. Ở phía bên kia không gian phát ra từng luồng uy áp khiến người ta phải ngẹt thở. Ngay sau đó màn sáng rung lên một hồi. Một, hai, ba, bốn,.. Từng đạo thân ảnh đen kịt đầy quỷ mị từ trong đó lao ra. Rốt cuộc cũng là bảy thân ảnh khổng lồ tràn ngập uy áp. Bọn hắn rõ ràng là linh hồn hoang thú cùng yêu thú. Thế nhưng khí tức sát phạt cùng âm lãnh đã khiến da đầu người ta kinh hãi chứ đừng nói Hoàng Minh đang trực tiếp đối đầu một đám gia hoả này.

- Không ổn rồi, ta lúc này cần chính là giúp đỡ!

Nghĩ là làm, thân ảnh cửu vĩ lập tức như thiểm điện lao xuống phía dưới mặt đất. Không ít kẻ cho rằng Hoàng Minh đã sợ đến phát ngốc rồi. Lúc này cư nhiên lại lao xuống dưới làm gì chứ?

Thế nhưng Hoàng Minh lại không cần phải giải thích với ai, bởi vì hiện tại hai tay của hắn đã kết ấn đến tốc độ nhanh nhất:

- Súc sinh đạo, triệu hồi!

Hoàng Minh hét lớn, bàn tay cửu vĩ theo hành động của Hoàng Minh ấn xuống mặt đất. Một đồ án quỷ dị lập rức xuất hiện. Ngay sau đó tiếng gầm thét, tiếng gầm rú như từ dưới địa ngục vang lên. Không ít thân ảnh khổng lồ từ dưới đất chui lên. Một màn này càng khiến người ta kinh tâm động phách.

Ám Thần thi triển thần thông thì còn có thể lí giải, thế nhưng tên kia là ai, tại sao lại có bổn sự triệu hồi như vậy chứ!

Rất nhanh hai bên điên cuồng lao vào nhau cắn xé. Cửu Vĩ dưới sự điều khiên của Hoàng Minh lập tức vọt tới khu vực âm u quỷ dị kia. Từ trên cao hướng xuống, Bom vĩ thú đã được tạo thành!

- Chết đi!

Hoàng Minh quát lớn, bom vĩ thú được bắn ra lao thẳng vào trung tâm của vùng khói đen kia.

Oanh Long long!

- Rít!

Tiếng nổ vang trời cùng tiếng rít chói tai của Ám Thần vang lên. Trời đất rung chuyển ầm ầm, ở xa vạn dặm cũng cảm nhận được mặt đất đang chấn động. Hoàng Minh nhìn chằm chằm về vùng khói đen kia, hắn cảm giác được, một đòn kia chỉ sợ đối với Ám Thần một chút đau đớn cũng không có. Hơn nữa, vừa rồi một đòn mạnh như vậy, thậm chí hắn đã khiến cho Ám Thần động sát tâm cực độ rồi!
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
loadingĐang xử lý