"Chúc mừng ký chủ triệu hoán thành công Yasuo, đến từ liên minh huyền thoại!"

Âm thanh của Hệ Thống làm Khải Minh sững người ra, gì cơ, ta triệu hồi ra Đấng, ha ha, vận may của lão tử vẫn còn tốt chán.

Hắn vui mừng ngửa mặt lên trời cười lớn, một lát sau hắn xem thông tin của Yasuo.

Tên: Yasuo ( Kẻ Bất Dung Thứ)

Tu Vi: Thần Nhân Cảnh Cửu Tầng.

Thông Tin thêm: Yasuo đến từ Ionia, một kiếm sĩ duy nhất học được Công Phong Tuyệt Kỹ, nhưng không may một ngày nọ anh bị kết tội oan mưu sát sư phụ, anh đã bỏ tất cả để trở thành một lãng khách, phiêu bạt khắp nơi để tìm ra kẻ thù đã sát hại sư phụ của mình.

Khải Minh đọc xong thông tin bèn lầm bầm, "Chắc chắn Hệ Thống đã ký hợp đồng triệu hoán lâu dài với Vị Diện Liên Minh Huyền Thoại rồi!"

Bỏ cái suy nghĩ đó qua một bên, Khải Minh tiếp tục triệu hoán, vị diện nào thì cứ kệ đi, miễn không phải nông dân hay lính tốt là được a.

"Hệ Thống, triệu hoán cho ta!" Khải Minh bộ dáng mười phần vui vẻ.

"Đinh, tiến hành triệu hoán ngẫu nhiên!"

"Chúc mừng ký chủ triệu hoán thành công Tô Đắc Kỷ, đến từ Phong Thần Diễn Nghĩa!" Âm thanh Hệ Thống vang lên.

Khải Minh mém chút té ngã, hắn lúc đầu thất kinh, rồi sao đó tò mò cùng hưng phấn, biết rằng Đắc Kỷ được xưng là nghiêng nước nghiêng thành đấy, à không, nàng ấy xứng danh với tiên nữ đấy.

Không nghĩ nhiều, hắn lập tức xem thông tin.

Tên: Tô Đắc Kỷ ( Cửu Vĩ Yêu Hồ)

Tu Vi: Hóa Hư Cảnh Nhất Tầng.

Mị Lực: 96/100

Điểm nhan sắc: 92 ( max 100).

Thông Tin thêm: Đắc Kỷ này chỉ là lúc Cửu Vĩ Yêu Hồ vừa mới chiếm đoạt thân xác của Tô Đắc Kỷ, nên không có nhiều thông tin.

Khải Minh đơ người, sau đó là đầu đổ đầy mồ hôi hột, gì thế, ta lần này lại triệu hoán ra một vị Bán Thần cảnh luôn à, cũng là nữ nhân đầu tiên ta triệu hoán ra.

Hắn cũng giật mình vì điểm mị lực của Đắc Kỷ, cùng điểm nhan sắc, nó quả thật quá cao đi.

Nhân lúc sự may mắn đang lên đến đỉnh điểm, Khải Minh triệu hoán nốt lần cuối cùng.

"Hệ Thống,........!"

"Đinh, tiến hành triệu hoán!"

Khải Minh bây giờ cũng chả cầu mong nhân vật lợi hại nữa, như thế này cũng đã tàm tạm rồi, biết rằng những kẻ mà hắn đã triệu hoán ra, mỗi một người trong số đó cũng có thể gây nên một trận sóng gió lớn.

"Chúc mừng ký chủ triệu hoán thành công Tam Thái Tử Na Tra, đến từ Phong Thần Diễn Nghĩa!"

Lần này Khải Minh tâm trạng đỡ hơn, hắn chỉ nghĩ thầm: "Lại xuất hiện một tên khủng bố nữa!"

Tên: Lý Na Tra ( Tam Thái Tử)

Tu Vi: Thần Tiên cảnh ngũ tầng.

Thông Tin thêm: Là con trai thứ ba của Lý Tịnh, Thác Tháp Lý Thiên Vương.

Tuy lúc đầu nghe rằng mình triệu hoán ra Na Tra, Khải Minh tâm trạng vẫn ổn định, nhưng khi xem thông tin về tu vi của Na Tra, hắn liền đứng như trời trồng, cái gì thế, xuất hiện thêm một người mạnh, đây chỉ chưa đến một nửa câu chuyện nữa, vị Thần sáng tạo gì đó có bug hơi quá không nhỉ, đây cũng ắt hẳn có sự "Nhúng tay của Thần" a.

Cười ra cả nước mắt, Khải Minh biết là nhân vật chính nào cũng ắt hẳn sẽ được trợ giúp to lớn, nhưng điều này có hơi quá không đấy, câu chuyện của ta có ngắn quá không đây.

Lập tức, từ trong khoảng không trước mặt Khải Minh liền xuất hiện một cánh cửa, giống như những cánh cửa lúc trước, bên trong có ba thân ảnh từ từ bước ra.

Ba thân ảnh, có một vị nam tử tuổi tầm 29, trên sóng mũi có một vết sẹo, ngang hông đeo một thanh katana, khí tức bén nhọn, phảng phất chung quanh anh ta như có những luồng kiếm gió vây quanh, nhưng luồn kiếm gió này tạo cho những người xung quanh, có một cỗ cảm giác ghê gợn, như là những lưỡi kiếm gió này có thể lấy mạng của họ bất kỳ lúc nào.

Nhìn vết sẹo trên mặt, cùng thanh katana trên hông, Khải Minh liền xác định đây ắt hẳn là Yasuo rồi.

Người kế bên là một thiếu niên, tầm khoảng 15 tuổi, trên người mặc một bộ trang phục, có cấu tạo từ hoa sen, tay cầm trường thương, một cái vòng màu vàng đeo qua người, cùng một dải lụa màu đỏ rất đẹp, khí tức rất là mạnh mẽ, xen lẫn vào đấy còn có vài tia Tiên Khí, đây chính là Na Tra.

Người cuối cùng đi ra là một nữ tử, tuổi chừng 20 ( tuổi ở đây là do ta đặt ra nhá), mặc một bộ cẩm bào màu trắng, dáng vẻ mười phần mị hoặc, nàng có khuôn mặt ngũ quan hoàn toàn tinh xảo, làn da màu trắng, cùng với bộ dáng muốn làm người ta phạm tội ngay cái nhìn đầu tiên.

Nàng quả thật nghiêng nước nghiêng thành, không, nàng đã có thể so sánh với tiên nữ rồi, Khải Minh sau khi thấy nàng thì đứng bất động nhìn nàng, tuy hắn đã gặp qua rất nhiều người đẹp, nhưng nhan sắc của Đắc Kỷ là không thể so sánh với những người mà hắn trước đây đã gặp.

"Nàng thật là đẹp!" Khải Minh thì thầm.

"Chúng tôi có mặt, thưa thiếu chủ!" Na Tra lại gần Khải Minh đang ngây dại nói.

"À,... à các ngươi tìm chỗ nào đó ngồi chút, lát nữa ta xong việc rồi ra ngoài!" Khải Minh có chút xấu hổ trả lời.

Na Tra vừa nghe xong liền chạy ra phía xa tập luyện, Yasuo thì đi ngang qua Khải Minh, dùng ánh mắt đầy sắc bén nhìn hắn, bộ dáng cứ như là muốn nhìn xuyên thấu, làm Khải Minh chợt thấy lạnh cả sống lưng, sau đó ra phía xa tìm một chỗ ngồi xuống nhắm mắt định thần.

Còn Đắc Kỷ thì cũng tìm một chỗ tu luyện, trước khi đi còn quăng cho Khải Minh một cái mị ảnh, làm hắn mém tí phun máu mũi.

Khải Minh xem thông tin về độ trung thành của ba người.

Yasuo: độ trung thành 25 ( max 100)

Lý Na Tra: độ trung thành 98 ( max 100)

Tô Đắc Kỷ: độ trung thành 80 ( max 100)

Hắn xem độ trung thành của Yasuo, mà một phen chấn kinh, đúng thật là Đấng, không chịu khuất phục trước ai a.

Tâm trạng ổn định, Khải Minh liền quay thưởng huyết mạch và vũ khí.

"Hệ Thống, quay thưởng huyết mạch đê!"

"Đinh, tiến hành quay thưởng huyết mạch!"

"Chúc mừng ký chủ, nhận được huyết mạch Thiên Thần!"

Khải Minh thắc mắc, Thiên Thần huyết mạch là sao a?

Huyết Mạch Thiên Thần: Công năng.

Hồi Sinh

Yêu Cầu

Thông Tin thêm: Nguồn gốc huyết mạch đến từ vị diện của những Vị Thần Phương Tây.

Sức mạnh Huyết Mạch được cộng thêm cho ký chủ: Tấn Công + 30% sát thương gốc, Phòng Thủ + 12 %, Tốc Độ + 300% tốc độ gốc.

Hiệu Ứng: Đôi Cánh Hào Quang Thiên Thần.

Chức Vụ: Thiên Thần tập sự.

Xem xong thông tin, Khải Minh lại một trận vui mừng không thể tả nữa, hắn nghĩ "Ha ha, với huyết mạch này, ca đi tán gái là siêu siêu đỉnh a!"

Khải Minh đứng một chỗ suy nghĩ miên man, giờ mình càng lúc càng bá ha, chắc có lẽ vận may đến rồi.

"Hệ Thống, quay thưởng vũ khí ngẫu nhiên đê!"

"Đinh, tiến hành quay thưởng vũ khí ngẫu nhiên cấp Thần!"

"Đinh, chúc mừng ký chủ nhận được, Cây Đinh ba thần thánh, đến từ vị diện Những Vị Thần Phương Tây!"

Khải Minh hắn lúc này thần sắc không còn lay động như những lần trước nữa, những việc như thế này hắn đã dần dần thích nghi rồi.

Cây Đinh ba thần thánh: Thần Cấp, của Thần Biển Cả Neptune ( Poseidon), đây là một trong bảy bảo vật của Atlantis, và là vũ khí "Danh bất hư truyền" của Aquaman.

"Hệ Thống, triệu hồi nốt Thần Thú đi!" Khải Minh tâm trạng giờ cũng chả biết diễn đạt làm sao, hắn nghĩ: "Được Buff như thế này, ắt hẳn sắp tới đây mình ăn một nồi cháo hành lớn lắm đây a, thôi kệ!"

"Đinh, tiến hành triệu hoán Thần Thú ngẫu nhiên!"

"Đinh, chúc mừng ký chủ triệu hoán thành công Hoả Kỳ Lân, đến từ Truyền Thuyết Vị Diện!"

Âm thanh Hệ Thống mà Khải Minh nghe đã rất quen thuộc, hiện giờ hoà theo thanh âm này còn có một hương vị say mê nào đó.
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
loadingĐang xử lý