Vừa giao dịch xong với hệ thống, vì tính mạng đang ngàn cân treo sợi tóc, cho nên Khải Minh hắn không nghĩ ngợi nhiều, ngay lập tức sử dụng Bùa Tàng hình.

Vừa sử dụng xong Bùa Tàng hình, cũng là lúc vị cường giả có tu vi Thần Tiên cảnh kia xuất hiện, đến nơi hắn ngưng thần kiểm tra xung quanh, hắn dáo dác nhìn hết thảy xung quanh, khuôn mặt có chút khó coi.

"Thật không ngờ bí cảnh nơi đây lại dẫn đến một vị Tiên cảnh." Hắn thần sắc cổ quái nói.

Một lúc sau, sau khi kiểm tra mọi ngóc ngách, cho đến khi hắn không phát hiện bất kỳ một sự hiện diện nào ở xung quanh, cho dù là một cỗ khí tức nhỏ bé đi nữa, hắn liền lập tức rời khỏi.

Sau khi hắn rời khỏi đây, Khải Minh đang đứng núp ở một góc, mới thở phào nhẹ nhõm, quả thật, cho dù biết mình đã tàng hình và đối phương không thể phát hiện ra, nhưng vẫn rất đáng sợ.

"Hệ Thống, tên bất tử ấy là ai vậy?" Khải Minh lấy lại tinh thần, tìm một gốc cây gần đó ngồi nghỉ."Đậu xanh chứ, lúc nào cũng giao dịch được, mua, ta mua, được chưa!" Khải Minh đành phải chấp nhận, giờ cãi lại hệ thống, có khi có một lần độ kiếp nữa cũng nên."Ôi cái định mệnh, tông chủ luôn, nhém một chút nữa là ta lại được xuyên không rồi!" Khải Minh nhớ lại uy lực kinh khủng kia của hắn, trên trán lập tức đổ mồ hôi hột.

Thấy thời gian bí cảnh đã sắp được mở ra, Khải Minh bèn ở tại chỗ cố gắng chờ đợi.

Ngồi được một khoảng thời gian không lâu lắm, bảng thông tin trước mắt Khải Minh cũng hiện lên một con số.

{ Thời gian bí cảnh được mở: 00:00:59, ký chủ hãy chuẩn bị! }

Ánh mắt của Khải Minh dõi theo dãy số được hiển thị kia bất đầu đếm,....

{ 10, 9, 8,....3, 2, 1, 0 bí cảnh đã được mở ra, ký chủ có 300 giây để rời khỏi khu vực này, trước khi nó bị biến thành một chiến trường đẫm máu.}

Sau lời nói của hệ thống, bất chợt linh khí sung quanh khu vực này, chuyển động điên cuồng xung quanh đây, sau đó lại bất ngờ như bị một vật gì đó hấp thu, tất cả đều tập trung vào trước mắt Khải Minh, từng đoàn, từng đoàn linh khí, cứ thế quay cuồng ngày một lớn dần.

Trải qua thời gian chưa đến mười hơi thở, trước mắt Khải Minh liền xuất hiện một cái cổng, cái cổng này cũng khá lớn, chiều cao khoảng bốn mét, dài ba mét, có màu tím đỏ, và rất nhiều hoa văn, văn tự và hình thù kỳ lạ.

Không nghĩ ngợi gì nhiều, Khải Minh lập tức phóng vào bên trong cánh cửa, vì lúc nãy hệ thống có cảnh báo trong 300 giây phải rời khỏi nơi này, chỉ như vậy hắn cũng rõ ràng, đây là hệ thống muốn nói là khi bí cảnh mở ra, tất cả cường giả kia sẽ tập trung lại đây, và ắt hẳn nơi đây sẽ xuất hiện một trận chiến kinh thiên động địa.

Đúng thật như những gì hệ thống cảnh báo, Khải Minh vừa rời đi, thì nơi đây có rất nhiều luồng khí tức từ khắp bốn phương tám hướng, hướng nơi đây mà bay đến, một lúc sau đó là có rất nhiều trận chiến khác nhau, với những cường độ được xem là hủy thiên diệt địa.

Bọn họ đánh nhau đến đâu là gây nên hủy diệt tới đó, những rừng cây tan nát, vô số hố lớn nhỏ liên tục được tạo ra bởi những vị cường giả kia, những tiếng nổ vang vọng khắp trời, do những chiêu thức cường đại va chạm mà thành, bên cạnh là một số cường giả có thực lực yếu hơn vẫn lạc, không lâu sao, mặc dù là sâm lâm này rất rộng lớn đi chăng nữa, nhưng hiện tại một phần ba sâm lâm đã bị san phẳng.

Ở trong bí cảnh, Khải Minh sau khi bước qua cánh cửa, liền xuất hiện trên một cánh đồng mênh mông bát ngát, trên cánh đồng này hình ảnh mà Khải Minh nhìn thấy, được rõ ràng chia làm hai, một bên là vô số những linh dược có hình dạng hoa, toả ra một mùi hương thật thơm ngát và dễ chịu, hiện ra một bức tranh với đầy đủ các màu sắc.

"Hồng Hoa Lam Linh, Thiên Hoả Hồng Liên, Bạch Vương Linh Thuỷ, Tử Sắc Hồng Hoa, Hồng Hoa Vũ Phiến,.........."

Khải Minh đọc một lượt tên các loại linh dược trước mắt, đây toàn là linh dược cao cấp không đấy, thật không ngờ được là nó có tới tận một cánh đồng.

Một bên khác là một hình ảnh được phủ một màu xanh lá, tất cả cũng đều là linh dược cao cấp có hình dạng cây cỏ lá thấp.

"Vũ Linh Cỏ, Tử Hằng Thảo, Minh Lam Linh Thảo, Sương Thảo, Linh Hằng Thảo, Tam Tinh Thảo,.... "

Khải Minh đọc lên một số tên linh dược mà hắn biết được từ hệ thống, hắn hiện tại trong đầu liền xuất hiện một nghi vấn, đây có lẽ nào là ảo giác không?

Tiểu thế giới: cấp độ D.

(Chưa có tên)

Không gian: 100 000 mét vuông.

Công Năng: là một thế giới được thu nhỏ, vì thế nó có tác dụng như một thế giới thật, có thể chứa đựng sinh vật sống, gieo trồng cây cối, linh dược,.... thậm chí có thể xây dựng một thành trì, quốc gia bên trong tiểu thế giới này.

Nhắc nhở: chủ sở hữu sau khi kích hoạt sẽ nhận trách nhiệm tái tạo, phát triển, và xây dựng tiểu thế giới, và chủ nhân của tiểu thế giới này, có quyền quyết định tất cả, như một vị thượng đế của tiểu thế giới này.

Kích Hoạt: chỉ cần nhấn vào ô xác nhận kích hoạt.

Khải Minh xem xong thông tin, hắn liền biết phải làm gì.

"Ta đặt tên cho tiểu thế giới này là Toàn Năng Thế Giới đi!" Khải Minh suy nghĩ một lúc, liền quyết định một cái tên, xong, hắn vào kho đồ, tìm mục vật phẩm, ấn vào xác nhận kích hoạt tiểu thế giới.Nghe xong thông báo của hệ thống, Khải Minh liền ngay lập tức dùng ý niệm thu cả cánh đồng vào Toàn Năng Thế Giới, ngay lập tức, toàn bộ cánh đồng biến mất, tuy cánh đồng không lớn lắm, tầm khoảng 10000 mét vuông, nhưng thu tất cả đi trong thời gian ngắn như vậy, liền thấy rõ cái tiểu thế giới này không tầm thường.

Thu xong cánh đồng linh thảo dược, Khải Minh liền khẩn trương tiến sâu vào bên trong bí cảnh, hiện giờ hắn mà đi chậm một bước chắc hẳn sẽ chết không thể nghi ngờ, bí cảnh là một nơi nguy hiểm tứ bề, không chỉ nguy hiểm đến từ bên trong bí cảnh, mà đến từ cả những người bên ngoài.

Đi được một khoảng thời gian không lâu lắm, Khải Minh lại đến được một nơi khác.

"Ôi cái định mệnh, cái gì thế này?" Khải Minh sững người mà nhìn phía trước.

Trước mắt Khải Minh là một khung cảnh như là địa ngục trần gian, lúc trước hắn đã từng gặp qua cảnh như ở địa ngục, chính là trong lúc thực hiện phó bản vượt tháp, tuy nhiên, nơi này lại đáng sợ gấp cả trăm lần lúc trước.

Khung cảnh phía trước Khải Minh, cũng có thể được coi là hùng vĩ, nhưng theo một cánh nhìn đến từ địa ngục, hắn từ từ tiến vào bên trong.

Trên đường đi, Khải Minh bất gặp rất nhiều bộ hài cốt, những bộ hài cốt này có đa dạng hình dáng khác nhau, có những bộ xương của yêu thú rất nhỏ, lại còn có những bộ xương yêu thú khác to bằng cả một ngọn núi, xen lẫn là một số bộ xương hình dáng rất giống như là loài rồng phương tây, hình dáng to lớn, bốn chân bằng nhau và có hai cánh khổng lồ, bên cạnh cũng có những bộ xương khổng lồ, chúng đều có chiều dài khoảng vài trăm mét, đặt biệt là ở trước đầu có một cặp sừng như là sừng của nai, nhìn rất giống như là loài rồng của người phương đông ở kiếp trước.Sau khi thông báo của hệ thống kết thúc, Khải Minh liền thu những bộ xương kia vào kho đồ của hắn, không chỉ hắn thu vào kho đồ những bộ xương của loài Long kia, ngay cả những bộ xương có hình thể to lớn hắn đều thu tất cả.
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
loadingĐang xử lý