Loại dược dịch này có màu vàng nhạt, xen lẫn là một màu xanh lá, toả ra một hương thơm vô cùng dễ chịu.

Tuy Khải Minh đã là Luyện Đan Sư cửu phẩm, nhưng hắn luyện đan vẫn không dễ dàng gì, phải biết hắn đây là lần đầu tiên luyện chế đan dược cửu phẩm, loại đan này cũng là lần đầu tiên hắn luyện, hắn chỉ làm theo hướng dẫn của thiên thư, tình cảnh thì vẫn còn quá chật vật.

Dù hắn đã là luyện đan sư cửu phẩm, nhưng muốn luyện chế ra một loại đan dược mà vẫn chưa từng luyện lần nào, quả thật, thập phần khó khăn.

Lúc này, Khải Minh đang tập trung cao độ, thời gian chỉ chưa đầy nửa canh giờ, dược dịch đã đang kết tụ lại, đây là sắp thành đan a.

"Sau ta nhớ, là main của một số câu chuyện, luyện đan nhanh và dễ lắm mà, thế éo nào tại sao ta lại khổ sở thế này?" Khải Minh trán đổ đầy mồ hôi nói, mồ hôi này không phải là do hắn mệt hay cạn kiệt linh lực, mà là do hắn sợ nổ lô, dược liệu luyện đan này đều trân quý a, nếu hỏng thì thật là phí.

Khải Minh tinh thần càng tập trung, cẩn thận tỉ mỉ khống chế nhiệt độ hoả diễm bên trong Đan lô, đảo mắt trôi qua thời gian một canh giờ, hắn đột nhiên vung tay lên, thu hồi năng lượng hoả diễm từ dị hoả còn đang dư thừa.

Thành Đan!

Khải Minh thở ra một hơi nhẹ nhõm, quả thật, luyện đan không dễ dàng gì, thật sự rất là khó a.

Cũng là do Khải Minh hắn luyện đan dược Giải Độc Đan này lần đầu, bằng không, thời gian luyện chế đan dược sẽ ngắn hơn và dễ dàng hơn.

Hắn mở nắp đan lô ra, tức thì một mùi hương nồng đậm từ bên trong đan lô, xông thẳng ra ngoài, mùi hương này rất dễ chịu, mang theo một lượng lớn năng lượng linh khí thuần khiết.

Nhìn vào bên trong đan lô, Khải Minh hắn thấy được có ba viên đan dược to bằng ngón tay cái, có màu nâu sẫm.

Hắn thu ba viên đan dược vào kho đồ, xong việc, hắn liền lập tức vào không gian hệ thống.

Vào trong, hắn đến bên cạnh quan tài băng, hắn đây là muốn dùng đan dược để cứu Thiên Hoa Tiên Tử, nhưng, khổ nỗi, nàng đang bị đóng băng, đây là loại băng vạn năm, nên hắn chả biết làm như thế nào.

Hắn liền hỏi hệ thống:

"Hệ thống, ta phải làm sao?"

Hệ thống trả lời Khải Minh.

Khải Minh ngay lập tức vào cửa hàng dị hoả, hắn bắt đầu tìm kiếm các loại dị hoả.

Đế Viêm:

Trời sinh vạn vật, có kỳ linh dị, lửa cũng như thế, từng có một loại dị hỏa ra đời cùng thiên địa, ngàn năm thành hình, vạn năm sau tụ linh, lại tiềm tu vạn năm trong cõi u minh mới khiến nó hơi có mấy phần biến dị. Mọi người đều biết, một loại dị hỏa đã thành hình sẽ cực hiếm khi rời khỏi nơi sinh ra, nhưng hỏa diễm này lại khác, sau khi có linh trí, nó lại chạy sâu vào trong lòng nham tương, du đãng dưới lòng đất ngàn năm, lấy việc cắn nuốt hỏa diễm mà sống, mà những loại hỏa diễm bị nó cắn nuốt đều có tên trên dị hỏa bảng, 22 loại dị hỏa trên đó đều đã từng làm thức ăn của nó. Sau khi dị hỏa này thành công, liền tự xưng là "Đế viêm".

Giá cả: Một trăm triệu điểm tích lũy.

Kim Đế Phần Thiên Viêm:

Hỏa diễm này mặc dù ít thần bí hơn các loại dị hoả khác, nhưng ở thời viễn cổ cũng là thanh danh hiển hách, hơn nữa đây chính là hỏa diễm truyền thừa của cổ tộc, cực ít người có thể hàng phục. Kim đế phần thiên viêm được xưng là loại dị hỏa đáng sợ mà ngay cả đấu khí cũng sẽ bị thiêu đốt. Trong truyền thuyết, vị chủ nhân đầu tiên của kim đế phần thiên viêm khi thi triển ra hỏa diễm này thế mà đã trực tiếp đốt trụi không gian của một vị đấu thánh sáng tạo ra thành một mảnh hư vô.

Giá cả: Bảy mươi lăm triệu điểm tích lũy.

Thanh liên địa tâm hỏa:

Đúng như tên gọi, tức là ngọn lửa tồn tại trong dung nham bên trong lòng đất. Hỏa diễm trong đại địa trải qua vô số lần trui luyện, dung hợp, áp súc, điêu chế….10 năm thành linh, 100 năm thành hình, 1000 năm thành liên, khi đại thành có màu xanh trời, trong tâm liên sinh ra một đoàn lửa xanh, cũng tên là thanh liên địa tâm hỏa.Lửa này uy lực khó lường, khi ở gần vùng đất núi lửa thậm chí còn có thể dẫn phát núi lửa phun trào, tạo thành sức mạch hủy diệt tự nhiên to lớn.

Giá cả: Sáu mươi triệu điểm tích lũy.

Âm thanh thông báo của hệ thống vang lên.

Tuy Khải Minh nhìn thấy mấy cái dị hoả này, hắn tâm tình liền động, phải biết, đây là các loại dị hoả vô cùng nổi tiếng a, sức mạnh cũng không thể vừa, nhất là "Phật Nộ Hoả Liên", mang đoá hoa sen này đi cua nữ nhân, chắc chắn là số một.

Nhưng khổ nỗi, hắn không có tiền, hiện giờ hắn còn đang nợ hệ thống nữa mà.

Thanh âm hệ thống lại một lần nữa vang lên, Khải Minh đang tính định chửi hệ thống, nhưng bất ngờ hắn liền im lặng, oa, ta không muốn độ kiếp nữa đâu.

Số là, tài sản của Khải Minh cũng khá nhiều, linh thạch cực phẩm, thượng phẩm, trung phẩm và hạ phẩm của Khải Minh, cũng không phải là một con số nhỏ, còn có vàng, bạc, thế mà hệ thống khốn nạn kia chỉ qui đổi cho hắn có hơn một trăm triệu điểm tích lũy, hỏi xem, hắn không bực sao được.

Nhưng nghĩ lại, hắn biết dù có làm gì, hắn cũng sẽ chịu thiệt, nên thôi.

Bây giờ thì hắn đã có sáu mươi lăm triệu điểm tích lũy, nói về mua một trong ba loại dị hoả ở trên, thì ắt hẳn chỉ có thể mưa được Thanh Liên Địa Tâm Hoả thôi, vì hai cái kia, hắn không đủ tiền.

"Hệ thống, ta muốn mua Thanh Liên Địa Tâm Hoả." Khải Minh ngay lập tức xác nhận mua Thanh Liên Địa Tâm Hoả.Sau lời nói của hệ thống, Khải Minh liền bất ngờ cảm nhận được trên cơ thể có một trận đau đớn kịch liệt, sau đó là một đoàn hỏa diễm màu xanh dương bao phủ khắp cơ thể, sau đó lan vào khắp các kinh mạch của hắn, và cuối cùng là toàn thân hắn.

Lúc này thì hắn chỉ có duy nhất một cảm giác, đấy chính là bị thiêu đốt cơ thể hàng vạn lần.

Một cảm giác đau nhức kịch liệt mà không thể nào diễn tả bằng lời được.

Thời gian trôi qua hai canh giờ....Hắn lúc này có cảm giác đã đỡ hơn, nhưng khuôn mặt vẫn có một nỗi sợ, phải biết rằng, cái cảm giác dung hợp dị hoả, nó khủng khiếp đến mức nào, lúc này là hắn đang nghĩ, có nên tiếp tục dung hợp dị hoả lần sau không, nghĩ đến đây hắn liền lắc đầu, "ôi thôi, cái cảm giác đáng sợ này, ta không muốn trải nghiệm lần hai đâu."

Hắn khôi phục đỡ hơn, liền đứng dậy, gọi ra một đoàn hỏa diễm.

Một đoàn hỏa diễm liền xuất hiện trên tay Khải Minh, hoả diễm có màu xanh dương, cháy bập bùng, bập bùng, trông rất là sống động.

( Trảm diệt Thần - Ma, quét sạch Vũ Trụ)

Ta tự đọc lại bộ truyện này, ta cảm thấy, ta viết ngu méo thể tin được,..... còn xàm kinh khủng nửa, chả thể hiểu nổi luôn.
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
loadingĐang xử lý