Toàn bộ kế hoạch dụ diệt thành công viên mãn, hiện trường đánh chết 23 ngư nhân, trong đó bao gồm ngư nhân lãnh chúa hiếm thấy.

Bởi vì biểu hiện xuất sắc trong khi chiến đấu với ngư nhân, Carlos thu được dân bản địa trấn Southshore kính nể từ đáy lòng, thanh danh dần dần khuếch tán đến toàn bộ khu đồi núi Gil Brand, mỗi người bên ngoài đi vào trấn Southshore đều kinh ngạc khi thấy đầu ngư nhân khổng lồ cắm ở đầu trấn. Mà lão Trấn Trưởng chẳng biết xấu hổ tự móc tiền túi tại bên cạnh dựng lên một khối bia đá ca tụng sự tích vinh quang của Carlos.

Dưới sự dạy bảo của võ tăng người gấu trúc Phong Bạo. Bạo Phong, Carlos không chỉ có thuần thục nắm giữ kỹ xảo chiến đấu trọng điểm của quân đoàn Azeroth mà còn có thể sữ dụng phương thức chiến đấu của giác đấu sĩ.

Nhưng khi có thể lợi dụng vũ khí phụ ma ảo giác của mẹ mà dễ dàng chém đầu ngư nhân, điều này làm cho Carlos phát hiện thiếu sót của mình. Quá chú ý đến sự cường tráng của thân thể của bọn Orc, bởi thế chính mình lâu nay chỉ lo tăng cường năng lực cận chiến, lại quên ở trên chánh diện chiến trường, ưu thế của con người là có số lượng khổng lồ, chân chính khủng bố chính là đội quân thuật sĩ của Gul 'dan và Death Knight đời thứ nhất.

Bởi vậy Carlos hướng mẹ mình yêu cầu xin một vị pháp sư cố vấn.

Từ bé đến lớn ngoài trừ khi còn bé yêu cầu mẹ mình vuốt bộ ngực mình mới chịu đi ngủ, đây là lần thứ nhất Carlos đưa ra yêu cầu. Nữ chủ nhân nhà Barov vui sướng liên hệ sư huynh của mình, Đại pháp sư Antonidas.

Vì cái gì không kêu pháp sư của gia tộc đến? Illucia làm sao có thể phái một tên pháp sư ngay cả mình cũng kém hơn cho con trai cưng của mình. (Trong một thời gian rất lâu pháp sư loài người là kém hơn loài High Elf, mãi cho đến khi Quel 'Thalas bị công phá cùng với Ner 'zhul trở thành Lich King sau đó thông qua nguyền rủa thần giáo truyền bá tri thức cấm cho pháp sư Azeroth, con người lúc này tại phương diện ma pháp mới trở nên phát triển mạnh mẽ. Tại lúc này illucia Barov trong giới pháp sư xem như đã là tương đối cao minh. )

Rất nhanh, một vị Đại ma pháp sư vì nghiên cứu ma pháp mà phá sản đi tới trấn Southshore.

"Tước sĩ các hạ, ta là. . ." Đại pháp sư còn không có giới thiệu xong, đã bị Carlos cắt đứt.

"Ngươi thiếu Kirin Tor 6000 tiền vàng?" Carlos tiếp nhận thư giới thiệu của Đại pháp sư, mới nhìn hai hàng liền sợ ngây người.

Rất nhiều người cho rằng Azeroth tiền vàng là tiền mặt lưu hành, kỳ thật cái này là một nhận thức sai lầm. Phần đông dân chúng sử dụng tiền đồng, các thương nhân thì sử dụng đồng bạc và chút ít tiền vàng, chỉ có kết toán kiện lớn hàng hóa và giao dịch ma pháp vật liệu mới có thể dùng đến tiền vàng. Gia tộc Barov một năm lợi ích thu được cũng chỉ có 20 ngàn mai kim tệ, mà nguyên bản trong lịch sử thành Stormwind khất nợ khoản tiền thợ đá Huynh Đệ hội xây công sự cũng chỉ có không đến 5000 mai kim tệ mà thôi.

"Cho nên ngươi kế tiếp 30 năm đều phải phục vụ tại gia tộc Barov chúng ta?" Carlos thần sắc cổ quái nhìn xem kẻ trước mặt.

"Chuẩn xác mà nói, nữ sĩ Illucia Barov dùng danh dự gia tộc Barov làm đảm bảo cho ta, để ta tại 30 năm kế tiếp dùng phương thức trả góp trả lại Kirin Tor tổng cộng 9000 mai kim tệ. Cho nên ta xuất phát từ trả lại ân tình, tiếp nhận đề xuất của nữ sĩ Illucia Barov chính là trở thành cố vấn ma pháp của Carlos Barov huân tước các hạ. "pháp sư chậm rãi

Pháp sư hay sĩ diện cãi láo.

Carlos tại oán thầm trong lòng nêu vấn đề: "Từ lập tức phải chết đến chết từ từ, có cảm giác như thế nào?"

"Cái này, coi như không tồi." Đại pháp sư trên mặt xấu hổ không vui.

"Ta rất muốn biết, ngài đến cùng nghiên cứu cái gì mà thiếu như thế nợ khổng lồ, phải biết, đem kỵ sĩ đoàn vương quốc Alterac bán đi cũng chỉ được khoảng 8000 mai kim tệ, phải tăng thêm khế đất nơi đóng quân khả năng mới có giá trị 9000 mai kim tệ." Carlos thiệt tình hiếu kỳ cái tên mặt chữ quốc tóc vàng húi cua đã làm cái gì.

"Các hạ, đó là một câu chuyện đau thương, chúng ta có thể đừng nhắc lại à." Đại pháp sư vẻ mặt chuyện cũ đã thành hồi ức.

"Được rồi, nếu là Antonidas thúc thúc đề cử, ta tin tưởng ngài thực là kẻ có tài, gia tộc hàng năm trả 300 kim tệ tiền lương, ngài có hài lòng không?" Carlos mượn mối quan hệ sư huynh muội giữa Antonidas và Illucia, liếm láp mặt kêu thúc thúc, cưỡng ép nâng lên bối phận của mình.

Một vị Đại pháp sư, cũng không phải đồ hàng vỉa hè, nếu như là gia nhập gia tộc Barov, hàng năm trả 300 kim tệ tiền lương chỉ có thể là chủ nhân đối vị này pháp sư có ân cứu mạng 10 lần trở lên, quả thực cải trắng giá. Nhưng với tư cách tư nhân cố vấn ma pháp, hàng năm 300 tiền vàng xem như là có lương tâm tràn đầy thành ý. (Giá cả trước kia loạn ở Scourge, Dalaran bị phá hủy về sau, giá cả thấp hơn rất nhiều. )

"Rất hài lòng, ta cảm nhận được thành ý gia tộc Barov, hiện tại thỉnh cho phép ta tự giới thiệu, ta là. . ." Đại pháp sư vẫn chưa nói xong lại bị Carlos đánh gãy.

"Nếu như thoả mãn, như vậy từ hôm nay trở đi đến khi ngài thanh toán hết nợ nần, ngài danh hiệu gọi là , Phương Chuyên thúc, mời chỉ giáo nhiều hơn." Carlos khom người thi lễ một cái.

"Ha ha, ha ha, dễ nói, dễ nói."

(cái này vãi lúa tiểu hài tử phá phách, ngươi mới là Phương Chuyên, cả nhà ngươi đều là Phương Chuyên)

Carlos thi triển ma pháp tiền vàng: Thuật khuôn mặt tươi cười.

Với tư cách cố vấn ma pháp, ngoại trừ làm giáo sư tri thức ma pháp, cùng xử lý sự kiện có quan hệ đến ma pháp, đưa ra các lời đề nghị có liên quan đến ma pháp, thời gian khác là có thể tự do sử dụng.

Phương Chuyên tại ban đầu ngắn ngủi không thoải mái. Về sau cũng tiếp nhận danh hiệu của mình, dù sao cũng không mất miếng thịt nào. Tại sau khi kết thúc thí nghiệm về tính kiêm dung của nhãn cầu người cá và tảo biển sâu, hắn phát hiện Thủy Tinh Cầu có một ma pháp thông tấn. Sao chép xong, sắc mặt Phương Chuyên thay đổi, nhanh chóng tiến về căn phòng của Carlos chuyển giao thư tín.

Gửi Carlos Barov:

Carlos thân mến, còn nhớ rõ lời ngươi nói khi còn bé sao? Đau thương khổng lồ phủ xuống vương quốc Alterac, con trai độc nhất của Aiden Perenolde quốc vương vĩ đại, người thừa kế ưu tú của vương quốc, Aliden Perenolde tại Hinterland tiến hành thám hiểm săn bắn không mai bị Forest Troll sát hại. Quốc vương sáng suốt, vĩ đại, không gì sánh kịp Aiden Perenolde triệu tập tất cả vương quốc quý tộc tiến về Strahnbrad thương nghị công việc. Với tư cách huân tước vương quốc , con của ta, ngươi cần phải đến trước ngày12 tháng 11.

Mặt khác, 100 tên lính dưới tay ngươi tiếp tục để ngươi chỉ huy, cha sẽ không phái thêm hộ vệ.

Alexei Barov

Ngày 6 tháng 11.

Xem hết phong thư này, Carlos cả người đều Sparta rồi, con trai của quốc vương Aiden chết rồi hả? Ta không có kích hoạt hiệu ứng cánh bươm bướm cánh, làm sao đại thủ lĩnh tựu tương lai Xanhdica lại chết rồi? Hay là Forest Troll làm? Lại nói Người lùn Wildhammer tại Cánh Cổng Đen 4 năm sáu tháng sau mới chuyển nhà Aerie Peak ah, bây giờ Hinterland ngoại trừ mấy cái High Elf hay xì xào, Troll, Bùn nhão quái và lão sói xám, ngươi là vương tử chạy tới Hinterland săn thú cái gì, trấn Southshore và Tarren Mill gấu đều muốn thành hoạ ngươi rồi tại sao không đi giải quyết.

Bị ngoài ý muốn khiếp sợ Carlos có không có nghĩ nửa ngày, cuối cùng từ phụ thân trong thư giải đọc lên chân thật nội hàm:

Bị khiếp sợ ngoài ý muốn Carlos nghĩ nữa ngày, cuối cùng mới từ trong thư đọc lên nội dung chân thực:

Con của ta, con trai của tên Aiden S13 chết, hắn không có con ruột rồi, chúng ta nên nói đến vấn đề vương vị quyền kế thừa!

Vì cái gì không đàm phán tại thành Alterac, mà lại ở Strahnbrad?

Đây là muốn tất cả quý tộc mang binh đi tiết tấu a.

Vì cái gì mang binh?

Đàm phán ra cái một ba năm bảy chín, muốn tiến vào Hinterland chặt chém Troll.

Thật lâu, Carlos rốt cục làm rõ đầu mối, đối với Phương Chuyên trang cái 13: "Alterac không tin nước mắt."
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
loadingĐang xử lý