Với tư cách một loại sinh vật lưỡng cư hình người, ngư nhân kỳ thực có tiếng kêu oa ô oa a... nghe liền cảm thấy rất đáng yêu, lại có chút ngây thơ. Hình thái của ngư nhân trong các truyện tranh, cổ tích, game online lại càng đáng yêu đến không chịu được.

Nhưng khi một ngư nhân còn sống sờ sờ xuất hiện trước mặt ngươi, đó cũng không phải là một chuyện tốt đẹp gì. Con mắt màu vàng có chút lồi, làn da dính đầy chất nhờn cùng rong biển, cơ thể thô kệch kết hợp với tay chân ngắn nhỏ, răng lợi nhọn hoắt dính đầy gét bẩn, còn khóe miệng thì lúc nào cũng chảy nước dãi. Khi ngươi một mình đối mặt ngư nhân, đầu tiên phải bị -1 điểm tinh thần, nếu tinh thần bằng không sẽ tiến vào trạng thái khủng hoảng.

Khi ngươi ở bên trong một đội ngũ, thân mặc chiến giáp, tay cầm kiếm thuẫn, sẽ đạt được +2 điểm sĩ khí . Bởi vì ngư nhân chỉ đạt đến trạng thái công xã nguyên thủy cho nên nó cũng không có khả năng sản xuất vũ khí, những ngư nhân này vũ khí sử dụng số ít thì là đao rỉ trong các thuyền đắm,còn lại tuyệt đại đa số chỉ có cây gỗ hoặc san hô cứng.

Khi mùa cá kết thúc, Toái Kỳ ngư nhân định cư nơi này khả năng tìm thấy đồ ăn càng giảm sút, trí giả trong ngư nhân cũng đem ánh mắt chú ý đến con người. Ngắn ngủn năm ngày, đã xảy ra ba sự kiện ngư nhân đả thương người , hơn nửa đã có một người mất tích, Carlos phái trinh sát tốt nhất trong số binh lính của mình đi tìm, cuối cùng tìm về chỉ có một nửa thi hài đầy dấu răng.

"Kế hoạch dụ dỗ tiến triển có thuận lợi hay không." Carlos trong lòng tức giận, sinh hoạt ở cái thế giới này nhiều năm như vậy, hắn không cách nào xem dân chúng trong thế giới này là số liệu, là NPC. Nhưng tự dưng lửa giận không thể thay đổi được điều gì, cho nên Carlos thanh âm trầm ổn mà bình tĩnh, lộ ra ngoài vẻ lãnh huyết.

"Tước sĩ đại nhân, ngư nhân không giống với dã thú, bọn họ có được trí khôn nhất định, nhưng lại vừa không đủ thông minh, chỉ cần dụ dỗ thêm mấy lần, chúng ta nhất định sẽ có cơ hội phục kích tuyệt hảo." Henry Maleb xem các vị thân sĩ trong phòng nghị sự không nói gì, đành phải đứng dậy trả lời câu hỏi của Carlos.

"Thân là một quý tộc có văn hóa, ta cũng không phải không rõ điều các ngươi băn khoăn. Trên mặt đất những ngư nhân này ngay cả lão Trấn Trưởng cũng có thể thu thập một cái hai cái." Carlos nói xong, tận lực dừng lại một chút, trong phòng nghị sự chút ít người ngầm hiểu nở nụ cười, lão Trấn Trưởng cũng vẻ mặt tươi cười đè ép áp tay ý bảo mọi người không đánh gãy Carlos nói chuyện.

"Nhưng trong nước ngư nhân thật sự là đối thủ đáng sợ." Carlos nói xong, tất cả mọi người không hẹn mà cùng tỏ vẻ đồng ý, ngư nhân trong nước sức chiến đấu ít nhất tăng gấp năm lần.

"Ta đối kế hoạch hành động lần này ôm rất lớn hy vọng, hơn nữa trong vương quốc còn có không ít chuyện. Cho nên điều quân chính quy đến giúp đỡ giúp đỡ các ngươi tiễu trừ ngư nhân chuyện tốt này không có khả năng thường xuyên phát sinh. Bởi vậy, ta hy vọng hành động lần này có thể có kết quả tốt. Hy vọng mọi người nên đồng tâm hiệp lực, cầu chúc hành động liên hợp lấy được thành công viên mãn."

Carlos nói xong những lời mà mình cũng không thể nào tin tưởng, sau đó phối hợp với mọi người cùng một chỗ vỗ tay, kết thúc hội nghị lần này.

Rất nhiều người khả năng kỳ quái, trấn Southshore dân binh có hơn 400 người, vì cái gì còn đối Carlos mang đến 100 hơn binh sĩ coi trọng như thế. Nguyên nhân rất đơn giản, một là: Trấn Southshore tổng cộng nhân khẩu thường trú không đến 4000 người, tổ chức dân binh 400 người đã đến 10% nhân khẩu, cái này tại lúc không phải chiến tranh toàn diện thật là một điều hiếm thấy. Hai là: Trấn Southshore dân binh có hơn một nửa phải chịu trách nhiệm tuần tra trên biển và hộ tống thương thuyền, binh lính trên bờ chỉ còn không đến 150 người, lại trừ ra thủ vệ thôn trấn tuần tra binh ít nhất cần 100 người. Những năm qua tiễu trừ ngư nhân chính là còn dư lại 50 người còn có thuê thêm thủy thủ rảnh rỗi và các thợ săn ở phụ cận, tổng cộng sẽ không vượt qua 100 người. Ba là: Carlos lần này viện trợ là miễn phí! Ngoại trừ cung cấp nơi dừng chân và thức ăn, cư dân trấn Southshore không cần trả thêm bất cứ phí tổn nào nữa. Bốn là: Carlos mang đến binh sĩ kèm theo nguyên bộ trang bị, mà lại nghiêm chỉnh huấn luyện, sức chiến đấu rõ ràng cao hơn dân binh trấn Southshore.

"Henry Maleb, nói cho ta biết lời trong lòng của ngươi, hành động lần này sẽ có tốt kết quả sao?" Carlos lưu lại Henry Maleb, một mình dò hỏi.

"Tước sĩ đại nhân, thứ cho ta nói thẳng, chúng ta vĩnh viễn không cách nào triệt để chiến thắng ngư nhân, cho nên giảm bớt số lượng của bọn họ hay lựa chọn tốt nhất. Nếu như ta là Trấn Trưởng trấn Southshore , ta sẽ thành lập một đội săn giết ngư nhân từ 20 đến 30 người, quanh năm săn giết các ngư nhân lạc đàn, hơn nữa hướng thợ săn và đám người mạo hiểm giả tiến hành thu mua đầu ngư nhân, cái này so với hàng năm làm cái gì đại thanh trừng hữu dụng hơn nhiều." Henry Maleb kiến thức lại để cho Carlos hai mắt tỏa sáng, người này trong bụng có hàng a.

"Trước kia tại sao không có người làm như vậy?" Carlos hỏi lại.

"Ai xuất tiền? Người nào chịu trách nhiệm?" Henry Maleb dùng hai cái nghi vấn trả lời vấn đề của Carlos.

"Nói cách khác kỳ thật ta cùng binh lính của ta có hay không cũng đều như nhau rồi?" Carlos cố ý làm khó dễ mà hỏi.

"Cũng không phải là như thế, tước sĩ các hạ chi viện, ít nhất có thể làm cho ngư nhân tại ba năm sau này sẽ không làm ra được đại sự gì." Henry Maleb tại sau khi nâng bi xong, rốt cục nói ra tính toán của mình, "Kỳ thật đề nghị của ta là hành động liên hợp về sau, các hạ có thể ở trấn Southshore du ngoạn một tháng hơn, như vậy binh sĩ các hạ có thể tiếp nhận phòng giữ dân binh, mà ta có thể rút ra nhân thủ tiến hành thời gian dài, không gián đoạn tuần tra săn giết. Ta cũng không dám lại để cho các hạ tinh nhuệ binh sĩ đi trên bờ biển chơi bùn."

Carlos tin Henry Maleb thật ra là WOW BOSS ẩn, một đời quân thần bị vùi lấp tại trong dòng sông chảy dài mãi mãi của lịch sử. Ý tưởng trước đó của Carlos là dẫn người cùng với ngư nhân chính diện giao tranh, nhưng hiện thực hung hăng cho hắn một bạt tai, bởi vì ngư nhân căn bản sẽ không tại bên bờ biển xây phòng ở, bọn họ đều sinh hoạt ở trong nước. Mà Henry Maleb đề nghị thiệt tình rất có giá trị, Carlos mang đến binh sĩ sẽ không so đo chém giết kẻ địch, nhưng là tuyệt đối sẽ không liên tiếp hai tháng tại nước biển lầy lội bãi bùn trong đất mai phục lạc đàn ngư nhân. Như vậy đổi thành thủ hạ của Carlos tại trấn Southshore tuần tra luyện tập, trấn Southshore dân binh đi làm những. . . này việc bẩn việc cực, tất cả đều vui vẻ a!

Thiệt thòi chính mình còn tự hào là một kẻ xuyên việt, thế mà đầu óc còn không linh hoạt bằng dân địa phương.

Không đúng, Henry Maleb thế nhưng là tại Lordaeron học giả có giấy chứng nhận là một phần tử tri thức a.

"Đề nghị rất không tệ, ta đối với ngươi lau mắt mà nhìn, như vậy đi, đến lúc đó ta đem 10 thân vệ bên cạnh ta phân phối cho ngươi, cho ngươi trong tay có một sức mạnh đột kích." Carlos khuôn mặt vui vẻ.

"Ngài đồng ý?" Henry Maleb không thể tin được đơn giản như vậy thuyết phục một vị huân tước, trong ấn tượng của hắn quý tộc đều là chút ít quỷ ích kỷ, thần giữ của, bọn khốn kiếp không có lợi không làm.

"Trước hoàn thành tốt kế hoạch dự định những thứ khác sau lại nói, đừng làm cho một thuyền hoa văn thạch ban ngư hi sinh không có chút giá trị." Carlos trêu ghẹo nói.

"Đúng vậy, các hạ, ta đây đi ra ngoài trước bố trí, trong vòng hai ngày có lẽ sẽ có kết quả." Henry. Maleb tràn ngập nhiệt tình nói.

Sau khi dân binh đội trưởng trấn Southshore rời đi, các binh sĩ lệ thuộc Caer Darrow cũng là âm thầm cao hứng, đóng giữ tuần tra gì gì đó có thể so sánh dã ngoại chiến đấu nhẹ nhõm hơn nhiều.

Ngoại trừ mười cái thân vệ trực thuộc Carlos vẻ mặt bất mãn, những người khác tất cả đều vui vẻ.
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
loadingĐang xử lý