“Nói về tiến độ của công trình này, đây quả là kiệt tác kiến trúc a… thật là tò mò không biết kiến trúc sư của bản vẽ này là ai, được tự tay thực hiện một kiệt tác như thế này chính là vinh hạnh của đời ta…” Noah bám lấy Mẫu Đơn mà líu lo líu lo.

Mẫu Đơn cũng không phiền chán, đầu đội mũ nồi, người mặc đồ phòng hộ tay cầm bản vẽ nhìn theo chi tiết được cải tạo như bên trong.

Hệ thống: Pháo đài cấp 1 hiện tại cải tạo bên trong trung tâm Mẫu Đơn Các, chỉ cần lúc nguy cấp, kích hoạt pháo đài, Mẫu Đơn Các liền sẽ tự động bao trùm lấy Mẫu Đơn Các cùng mọi người bên trong, phòng đại sảnh họp sẽ trở thành phòng điều khiển pháo đài. Pháo đài cấp 1 có thể chống chịu được sự công kích của cường giả cấp 10!

10 tỷ kim tệ để biến Mẫu Đơn Các thành một pháo đài bất khả xâm phạm, rất đáng giá.

“Noah, theo tiến độ hiện tại thì bao lâu sẽ hoàn thành công trình?” Mẫu Đơn níu lại Noah đã nói tới quên mạch não về.

Noah nghe câu hỏi này liền lấy ra một cái bàn tính bấm bấm. “Nếu như đầy đủ kinh phí để mua sắm nguyên vật liệu, cùng với số lượng nhân công hiện tại thì tầm 8 tháng nữa sẽ xây dựng xong.”

“Quá lâu, có thể đẩy mạnh tiến độ không? Ta có thể thuê thêm nhân công.” Mẫu Đơn cau mày hỏi.

“Không thể.” Noah lắc đầu. “Nhiều nhân công chưa chắc đã tốt cho việc xây dựng, ta cần đảm bảo tính hoàn mỹ cho công trình, cho nên không thể làm qua loa sơ sài được. Bà chủ hẳn cũng biết 1 công trình bị rút ruột thì sẽ yếu thảm thế nào!”

“Vậy sao…” Mẫu Đơn cau mày.

Hiện tại kẻ thù đã tìm tới tận cửa, không nhanh chóng xây dựng thành công pháo đài nàng sẽ không thể kê cao gối mà ngủ được, hắn đã có thể tìm cách đổ nước bẩn tội danh hành thích Hoàng tộc lên đầu nàng, vậy thì sẽ không ngừng tìm cách để hãm hại nàng!

“Nếu vậy thì ngài hãy xây dựng cho tốt dùm ta, cảm ơn ngài.” Mẫu Đơn khách khí dặn dò Noah sau đó rời đi. Xem ra hi vọng vào cái pháo đài đốt tiền này có tác dụng khả thi trong thời gian gần là không thể, nàng cần phải đi tìm điểm đột phá khác rồi.
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
loadingĐang xử lý