Edit: Tử Đằng

Nhưng mà, sau khi Diệp Sơ Dương vừa nói xong, Đoàn Kiệt chưa kịp trả lời cô, thì ánh mắt đã nhìn về phía xa xa xuyên thấu qua Diệp Sơ Dương.

Nhìn thấy phản ứng kỳ quái này của Đoàn Kiệt, Diệp Sơ Dương không chút suy nghĩ, cũng quay lại nhìn về hướng đối phương đang nhìn.

Kết quả, liếc mắt một cái liền nhìn thấy một người đàn ông đang đi đến.

Đôi mắt Diệp Sơ Dương lập tức liền sáng.

Cô quay đầu lại phất phất tay với Tả Học Đồng và đám người Đoàn Kiệt, “Còn nửa giờ nữa mới bắt đầu quau.Tôi đi trước một chuyến.”

Nói xong, thiếu niên lập tức nâng chân liền hướng tới phía người đàn ông mà bước đến.

Đoàn Kiệt: “...............” Anh phát hiện Cửu thiếu nhà mình giống như thật sự thích Diệp tam gia. Những người cảm thấy giữa Cửu Thiếu nhà bọn họ và Diệp tam gia tồn tại kiểu ngươi sống ta chết, không biết giờ như thế nào nhỉ?

Kỳ lạ, thật là kỳ lạ.

Đoàn Kiệt dùng ánh mắt có vẻ kỳ quái nhìn theo bóng dáng của Cửu Thiếu nhà mình, ánh mắt không cẩn thận liền nhìn tới trên người Diệp Tu Bạch. Anh bỗng nhiên phát hiện ra một điều, Diệp tam gia lại rảnh để đi thăm bạn ư?

Hình như từ lúc Cửu Thiếu nhà bọn họ đóng phim đến nay thì đây là lần đầu tiên?

Chẳng lẽ là bởi vì hai người sao khi liên kết xử lý chuyện Bách Minh Nguyệt, quan hệ lại tiến thêm một bước?

Đang lúc Đoàn Kiệt với những suy nghĩ cứ bay loạn xạ trong đầu, thì một bên Nhiếp Tử Diệu đầu tiên không nhịn được, sau đó đưa tay chọc chọc vào cánh tay Đoàn Kiệt hỏi, “Anh Đoàn, đây là ai vậy?”

Nhiếp Tử Diệu vừa hỏi xong, những người ăn dưa quần chúng cũng tức khắc dùng ánh mắt tò mò nhìn chằm chằm Đoàn Kiệt.

Mấy cái người ăn dưa quần chúng này, ngoại trừ đạo diễn Tả Học Đồng ra, còn lại đều là nhân viên công tác của đoàn phim, phần lớn đều là những người tốt nghiệp từ trường học ra, đều là những cô gái trẻ cả.

Lúc này đây, đối với tin đồn quả thực đều không quá cảm thấy hứng thú. Đặc biệt, vẫn là tin đồn Diệp Sơ Dương.

Đoàn Kiệt đương nhiên biết ý của mấy cô gái trước mặt là gì.

Anh sờ sờ mũi, trầm tư một lúc, cuối cùng vẫn là lựa chọn nói thật, “Vị kia chính là gia chủ hiện tại của Diệp thị, cũng là chú út của Cửu Thiếu.”

Nghe được Đoàn Kiệt một phen nói như vậy, mấy cô gái ở hiện trường cùng Nhiếp Tử Diệu tức khắc hiểu rõ.

Nhiếp Tử Diệu đương nhiên là không cần phải nói, anh và Diệp Sơ Dương là bạn bè, cũng biết thân phận này của Diệp Sơ Dương. Nên lúc này đương nhiên cũng biết chú út của Diệp Sơ Dương là cái người như thế nào rồi.

Mà mấy cô gái kia đều là fans của Diệp Sơ Dương. Có thể nói fans Diệp Sơ Dương hầu hết đều không biết chú út của Diệp Sơ Dương.

Rốt cuộc năm đó ghép Couple còn không cẩn thận đã kéo luôn cả chú út Diệp Sơ Dương vào.

Còn nữa, bọn họ vô số lần ở trong phòng phát livestream muốn được nhìn thấy chân dung chú út, nhưng mỗi lần như vậy đều bị Diệp Sơ Dương ngăn lại. Ở mức độ nào đó fans Diệp Sơ Dương đích xác là càng cảm thấy hứng thú hơn với Diệp Tu Bạch.

Hiện giờ khi bọn họ cứ tâm tâm niệm niệm mong chú út xuất hiện giờ đã ở trước mặt bọn họ, mấy cô gái lập tức liền mở to hai mắt, muốn cảm nhận thật rõ ràng bộ dáng Diệp Tu Bạch rốt cuộc có đẹp trai hay không.

Nhưng thật là thất vọng lòng người, ngay lúc Diệp Sơ Dương đi đến chỗ Diệp Tu Bạch, thì người sau liền đã xoay người, đi đến một bên chờ đợi nhóc con nhà mình đi tới, vì vậy giờ khắc này đây, mọi người căn bản là không có cơ hội nhìn chính mặt Diệp Tu Bạch.

Vẫn là đáng thương, lại chỉ như trước đây khi ở phòng phát livestream chỉ có thể nhìn thấy đằng sau của chú út hoặc là nhìn thấy sườn mặt mờ mờ trong bức ảnh mà phóng viên chụp lén lần trước.

Trong nháy mắt, tâm trạng mấy cô gái lẫn lộn vô cùng, nước mắt đều mau rơi xuống
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
loadingĐang xử lý