Nữ Hoàng Tuyển Phu

Q.2 - Chương 76 (Cập nhật lúc: 22:01 07/02/2019)
Chọn màu nền
Trạm thứ ba, Hàn Linh vừa thấy chiêu bài treo trên cửa, liền chạy nhanh kéo Nam Cung Ly rời đi, một người đơn thuần như hắn vậy, nếu là rơi vào địa phương kia, khẳng định ngay cả xương cốt đều không dư thừa.

Liên tục xuyên qua mấy cái trạm điểm, cuối cùng đi tới hí lâu treo cao đèn màu, ngoài cửa hí lâu, dựng một khối bài thông cáo, mặt trên viết giờ Tuất đêm nay, trình diễn vở diễn mới 《Bạch xà nương nương》.

Bạch xà nương nương? Chẳng lẽ là Bạch Tố Trinh?

Đôi mắt Hàn Linh sáng lên, chẳng lẽ là thật gặp người đồng loại xuyên qua? Nếu không như thế nào sẽ có nhiều trùng hợp như vậy?

Nhìn xem thời gian còn sớm, vở diễn còn chưa có bắt đầu, bọn họ vẫn là hướng nơi khác đi dạo trước, sau đó lại đến xem diễn.

Đối phố, ngẩng đầu nhìn lại, biển cửa viết hai chữ nhà tắm. Hàn Linh cúi đầu ngửi ngửi trên người mình, chạy nhiều ngày như vậy, trên người đều có mùi thúi, là nên tắm thật tốt. Đi vào cửa bể tắm, thấy hai bên trái phải có hai cánh cửa, nam tắm, nữ tắm.

Hàn Linh không khỏi mà khó khăn, nàng rốt cuộc nên đi cửa nào đây?

Theo lý thuyết nàng là nữ tử, nên đi nữ tắm, chính là bây giờ nàng là cải trang nam tử, đi nam tắm mới sẽ không mạo hiểm bị người đuổi ra ngoài.

Nghiêng ngắm liếc mắt Nam Cung Ly một người ngây thơ mờ mịt, đối với hết thảy ở trước mắt đều không hề biết, tiểu tâm tư của nàng bắt đầu chuyển động, không biết bên trong có phòng đơn hay không, hoặc là hai người tắm. Nếu có thể cùng Tiểu Ly Tử cùng nhau tắm uyên ương cũng là lựa chọn không tồi đâu. Nghĩ xong, bên môi nàng không khỏi mà lộ ra một nụ cười tà, trong đầu đều là hình ảnh không khỏe mạnh. Mà Nam Cung Ly ở bên cạnh còn đang tò mò mà nghiên cứu như thế nào là nam tắm, như thế nào là nữ tắm, hắn như thế nào trước nay chưa từng nghe qua có vừa nói như vậy? Lại không biết người nào đó đã đang đánh chủ ý lên hắn, chỉ sợ để trong ý niệm đã đem hắn sống lột nuốt ăn mấy lần.

“Hai vị, muốn ngâm nước nóng tắm không? Nơi này của chúng ta mới bỏ vào thuốc tắm, bỏ vào trong đó không ít thảo dược vào trong nước, khách hàng sau khi gâm qua mệt nhọc hoàn toàn biến mất, còn có công hiệu lưu thông máu, là lựa chọn tốt nhất để ngâm nước nóng tắm. Hai vị có muốn thử một lần hay không? Bây giờ là trong lúc thử dùng sản phẩm, giống nhau đều giảm giá chỉ lấy 80% giá gốc bán hạ giá, cơ hội khó có được, ngàn vạn không cần bỏ qua.”

Sau khi xem người hầu đón khách một phen giới thiệu giống như pháo châu, nói được liền Hàn Linh trách móc bể tắm hiện đại, người của suối nước nóng cũng bắt đầu tâm động. Nàng đang muốn mở miệng, Nam Cung Ly ở bên cạnh đã giành trước nói: “Linh nhi, chúng ta đi ngâm thuốc tắm đi, ta cũng muốn nghiên cứu một chút bọn họ đến tột cùng dùng dược liệu gì, có thể đạt tới hiệu quả thần kỳ như thế.”

Hàn Linh hai mắt phóng quang mang khác thường nhìn về phía hắn, dưới đáy lòng lẩm bẩm: “Vậy, đây chính là huynh nói, là huynh nói muốn cùng đi ngâm, không phải ta bức huynh. Hắc hắc hắc hắc……”

Nam Cung Ly để sát vào mặt nàng, khó hiểu mà nhìn nàng một mình ở nơi đó ngây ngô cười, mà trong lúc ngây ngô cười lại mang theo điểm vẻ mặt nham hiểm, tò mò hỏi: “Linh nhi, nàng đang cao hứng cái gì? Chúng ta rốt cuộc có đi hay không?”

Hàn Linh bỗng nhiên giật mình tỉnh lại, duỗi tay vuốt vuốt sợi tóc trên trán, trái phải nhìn quanh nói: “Đi, làm gì không đi?” Thật là mất mặt, phạm hoa si còn phạm phải cấp thấp như thế, nàng thật nên đi đâm tường.

Sau khi người hầu dẫn bọn họ tiến vào nam tắm, Hàn Linh cũng chỉ dám mở to một con mắt, liền sợ chính mình nhìn đến quá nhiều không nên xem, dài lỗ kim. Bất quá nàng thuần túy là suy nghĩ nhiều, nhà tắm ở nơi này cũng không phải nhà tắm công cộng trong tưởng tượng của nàng, một nhóm lớn nam nhân tụ ở bên nhau nói chuyện phiếm tắm rửa. Trên thực tế, nơi này cách điệu xa so với trong tưởng tượng của nàng muốn cao hơn nhiều, cơ hồ có thể đuổi kịp hội sở, câu lạc bộ hiện nay.

Trong bể tắm phân chia rất nhiều gian nhỏ bất đồng, có một người, hai người, cũng có nhiều người, nhưng phần lớn chỉ là năm sáu người cùng một bể, trên cơ bản không thấy được bể mười người trở lên, trong mỗi cái gian nhỏ đều dùng tấm ván gỗ ngăn cách, lẫn nhau nhìn không thấy đối phương.

Hai người Hàn Linh được sắp xếp ở một gian bể tắm hai người gần phía Tây Nam, một bể tắm hình tròn, hơi nước lượn lờ, bốn cái phương hướng của bể tắm thông ống trúc hẹp dài, nước ấm cuồn cuộn không ngừng từ trong ống trúc chảy xuôi mà ra, rót vào trong chính giữa bể. Đợi sau khi người hầu rời đi, Hàn Linh liền cài lên then cửa, bắt đầu tâm viên ý mã.

Nàng đưa lưng về phía Nam Cung Ly, đầu ngón tay ở trên đai lưng của mình lưu liền, hai mắt trái phải xoay con ngươi. Nàng làm như vậy có thể quá hơi chủ động hay không? Tiểu Ly Tử đơn thuần như vậy, vạn nhất bị nàng sợ hãi làm sao bây giờ? Không bằng trước thử hắn một chút.

“Tiểu Ly Tử, chúng ta cùng nhau tắm được không?”

Phía sau không có đáp lại, nàng kinh ngạc quay đầu lại, lại thấy Nam Cung Ly đang khom người đứng ở bên cạnh bể, tò mò mà nghiên cứu nước tắm. Hắn tay phải cầm ngân châm, tay trái cầm một ống trúc nhỏ, đang ở mang nước thử mẫu nước.

Hàn Linh tức khắc tức giận đến sắc mặt đỏ lên, nàng ở chỗ này suy nghĩ bậy bạ, mà hắn lại ở bên kia nghiên cứu nước tắm, nàng như thế nào sẽ thích một tên ngốc như vậy?

Bóng đen ở phía sau tới gần, Nam Cung Ly từ trong nước thấy được ảnh ngược của nàng, kinh ngạc quay đầu lại, hỏi: “Linh nhi, nàng làm sao vậy? Sắc mặt làm sao lại đỏ như vậy? Rất nóng sao?”

Hàn Linh hàm răng run lên, run môi nói: “Ta rất là óng, ta nóng đến muốn đánh người!”

Nam Cung Ly làm lơ biểu tình tức giận của nàng, cầm lấy ống trúc trong tay hướng nàng quơ quơ, hoang mang mà nói: “Linh nhi, nàng xem đi, thành phần thảo dược trong nước tắm này quả nhiên kỳ lạ, trong đó có hai vị dược ta nhất thời còn khó có thể phân biệt, ngửi có chút không thích hợp. Nàng trước đừng tắm, ta đi hỏi tiểu nhị ở nơi này một chút, xem bọn họ đến tột cùng dùng chính là hai vị dược nào.”

“Tiểu, Ly, Tử ——” Hàn Linh bị hắn tức giận đến thiếu chút nữa bốc hỏa, mắt trợn trắng, hảo tâm tình gì đó cũng chưa, hướng hắn lắc lắc tay, tống cổ hắn nói, “Đi đi, đi đi. Cẩn thận đừng đi lạc.”

Nam Cung Ly mỉm cười gật gật đầu: “Vậy ta đi trước.”

Hàn Linh nhìn bóng dáng rời đi của hắn, không khỏi mà thở dài, thật không thú vị, nếu là sau này thành thân cả ngày đối với hắn, liền tính là một cực phẩm đại soái ca, cũng trở nên đần độn vô vị, xem ra nàng phải một lần nữa suy xét một chút hôn ước của mình, ngàn vạn lần không thể bởi vì xúc động nhất thời mà làm việc hối hận.

Cởi ra quần áo, cất bước đi vào chính giữa bể tắm, nước tắm trải qua dược liệu điều hòa quả nhiên không giống bình thường. Trừ bỏ mùi thuốc nồng đậm ở ngoài, dược lực thông qua lỗ chân lông thấm vào da thịt, khiến cho toàn thân mỏi mệt cảm dần dần biến mất. Cả người nàng ngâm gội ở trong bể tắm, ngửa đầu dựa vào bên cạnh bể tắm, nhắm mắt nghỉ ngơi. Cảm giác thoải mái làm cho nàng lưu luyến quên phản ứng, hôn hôn trầm trầm mà, nàng tiến vào mộng đẹp.

Ngoài cửa bể tắm, có hai người hướng tới phương hướng này đi tới, một vị đi ở phía trước, áo trắng thuần tịnh, tóc đen áo choàng, đẹp như trích tiên. Hắn dừng ở ngoài cửa nơi bể tắm của Hàn Linh, mắt đen sáng như sao trời, lóe quang mang tinh lượng quét về phía người ở phía sau.

“Hôm nay bể tắm tình huống gì không?”

Người hầu ở phía sau tiến lên trả lời: “Công tử, vừa rồi có một vị khách nhân phản ứng, nói trong thuốc tắm của chúng ta có hai vị dược tương hướng. Nếu là người ở trong đó thời gian ngâm đến quá dài, rất dễ dàng hôn mê qua đi, kiến nghị chúng ta chỉ dùng trong đó một loại dược, không thể đem hai vị dược đồng thời bỏ vào.”

Hoàng Thiếu Hoa khẽ nhíu lại mày, nói: “Lại có việc này? Hôm nay còn có mấy vị khách nhân đã chọn thuốc tắm?”

Người hầu nói: “Mặt đông bên kia có ba vị khách hàng, bên này liền phương diện này có hai vị khách hàng.”

Hoàng Thiếu Hoa nói: “Vậy được, ngươi đi xem tình huống của ba vị khách hàng ở bên kia, ngàn vạn lần đừng cho bọn họ ngủ say qua đi, nếu không dễ dàng xảy ra chuyện. Đến nỗi nơi hai vị khách hàng này, ta tự mình tới xử lý.”

Người hầu đáp: “Dạ được, công tử.”

Hoàng Thiếu Hoa đưa mắt nhìn về phía cửa gỗ ở trước mặt, giơ tay gõ nhẹ, hắn yêu cầu xác nhận một chút, người ở bên trong có hết thảy bình thường hay không. Đợi gõ liền ba tiếng, vẫn là không có người đáp lại, hắn không khỏi có chút lo âu. Nếu thật sự bởi vì dược liệu có vấn đề, mà khiến cho khách nhân hôn mê xảy ra chuyện, như vậy hắn đại lão bản phía sau màn này không thể thoái thác tội của mình.

“Có người ở bên trong không? Có thể nghe được ta nói chuyện hay không?”

“Nếu là ngươi không lên tiếng, ta liền vào trước.”

Vẫn là không có động tĩnh.

Hắn không hề do dự, thẳng đẩy cửa ra.

Trong bể tắm hơi nước mờ mịt, một mùi thuốc nồng đậm bay vào trong mũi, quả nhiên có hiệu quả thôi miên. Hắn chỉ là nghe thấy một hơi, liền cảm thấy có cảm giác lười biếng, nếu thời gian đợi đến lâu rồi, có thể nghĩ hậu quả sau đó. Trong mông lung, hắn nhìn đến có bóng người dựa ở bên cạnh bể, thấy không rõ.

“Vị khách hàng này, thuốc tắm này không nên ngâm lâu, xin nhanh chóng đứng dậy. Tạo thành bất tiện, bổn tiệm sẽ bồi thường tổn thất nhất định, xin hãy thứ lỗi.”

Hắn thử nói vài câu, thấy đối phương vẫn là không có phản ứng, xem ra là thật sự hôn mê qua đi. Không có biện pháp, hắn chỉ có thể chính mình động thủ đem người đưa ra bể tắm, nếu không hơi có sai lầm, liền sẽ khiến mất mạng người.

Theo hắn tới gần, cảnh tượng trước mắt dần dần nhìn rõ.

Mặt mày như họa, da thịt trơn mềm trong trắng lộ hồng, ở dưới hơi nước bốc hơi điểm xuyết bọt nước tinh mịn, mê người đến cực điểm. Điều khiến người mê say nhất chính là nàng tư thế ngủ lười biếng nhưng xinh đẹp của nàng, điềm tĩnh mà vũ mị, dưới mặt nước, kia như ẩn như hiện đầy đặn lại là một mảnh phong tình khác.

Hoàng Thiếu Hoa khiếp sợ mà nhìn người ở trước mắt, thế nhưng quên mất phản ứng. Hắn có phải hoa mắt hay không, thế nhưng ở chỗ này nhìn thấy nàng? Thật là nàng sao?

“Linh nhi! Mau tỉnh lại!”

Hắn không hề chần chờ, bùm một tiếng nhảy vào trong bể tắm, tiến lên xoa mặt nàng, nhẹ nhàng mà vỗ vỗ.

“Linh nhi, đừng ngủ, mau tỉnh lại!”

Liên tục kêu mấy lần, vẫn là không có phản ứng, hắn bắt đầu nóng nảy, ôm nàng ra bể tắm. Lấy xiêm y của nàng tùy ý mà đắp lên, hắn gấp gáp không chờ nổi mà ôm nàng trở về phòng. Niềm vui mất mà tìm lại được, làm hắn vui sướng vạn phần.

Hàn Linh từ từ tỉnh lại, đầu óc còn có chút hôn mê, lọt vào trong tầm mắt chính là ván giường cùng tấm màn sa mỏng ở trên đỉnh đầu, nàng không khỏi có chút mê mang. Nhớ rõ chính mình lúc trước là ở trong bể tắm ngâm tắm, như thế nào chỉ trong thời gian chớp mắt liền thay đổi chỗ khác rồi?
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
loadingĐang xử lý