Thư Kỳ ngồi chơi với mọi người nhưng tâm tình luôn không yên. Cô ta nhìn quanh nhưng không thấy anh, ngay cả người phụ nữ đi theo anh cũng không thấy đâu.

" Người đi theo boss sáng nay cô biết là ai không?" Thư Kỳ quay sang hỏi một người.

" Đó là vợ của boss, ngày trước làm thư ký nhưng từ khi có bầu nên mới nghỉ. Tình cảm hai người họ xem ra vẫn rất tốt, chẳng biết tin đồn ly hôn từ đâu ra." người kia không để ý hờ hững nói.

Thư Kỳ nắm chặt tay, cô ta đứng dậy đi về phòng. Bao nhiêu công sức từ trước đến nay, không thể thất bại.

Hôm sau, mọi người đều quyết định sẽ đi lặn. Lăng U hớn hở sáng dậy rất sớm để chuẩn bị. Bạch Dật nằm giữa hai người cũng nhanh chóng thay đồ, Quân Mạc Phàm hai mắt thâm quầng nhìn một lớn một nhỏ trong phòng. Hôm qua vốn tưởng có thể ăn sạch cô, lại bị con trai chen vào giữa.

" Cẩn thận, bám theo anh." Quân Mạc Phàm chăm sóc cô thật chu đáo khiến ai đó phải ghen tị.

" Em cũng không phải trẻ con, hơn nữa đã từng lặn rồi." Lăng U cười cười.

Quân Mạc Phàm nhíu mày, ánh mắt lại di chuyển đến 4 người đang ở đằng xa. Thư Kỳ lặn theo mọi người, lúc này mới nhìn qua cô muốn tiếp cận nhưng....... Lăng U và Bạch Dật lại bị bao quanh bởi 5 người, cô ta không thể đến gần được.

Lăng U nghịch con cá, trong đầu hoàn toàn muốn biến nó thành mĩ vị để cho vào bụng. Quân Mạc Phàm quay đầu nhìn, bắt gặp ánh mắt thèm ăn kia thì khẽ nhếch môi.

" Boss, anh ăn thử cái này đi." đến trưa, Thư Kỳ ngồi đối diện anh vẫn cố gắng với người gắp thức ăn để vào trong bát.

Quân Mạc Phàm nhìn thức ăn mà cô ta dùng đôi đũa đã dùng qua để gắp cho anh thì khẽ nhíu mày, sai người đổi bát đũa.

" Boss, em vô ý quá." Thư Kỳ thấy mọi người nhìn mình thì cười ngượng.

Lăng U nhướng mày, cố tình gắp món anh không thích đặt vào bát anh. Quân Mạc Phàm nhìn cô, nhếch môi cười ăn thức ăn cô gắp cho một cách ngon lành. Biển hiện này chắc chắn là đang ghen, tâm của anh lại vui sướng không thôi. Cô ghen, tức là cô yêu anh!

Thư Kỳ thấy vậy, tức giận trong lòng lại càng lớn. Chỉ cần lên giường với anh, cô ta không tin không ép được anh phải chịu trách nhiệm.

Lăng Thiên gắp cho Bạch Vô Thường, nhìn tình hình hiện tại xem ra là tình địch của em gái chứ không phải anh ta. Lăng Thiên thở phào một tiếng, vậy là hoa cúc của anh ta an toàn rồi.

Vì là đêm cuối nên mọi người quyết định sẽ đốt lửa chơi trò chơi. Chơi đến thâu đêm nên ai nấy đều mệt mỏi về phòng. Thấy Lăng U dẫn Bạch Dật sang phòng khác, Thư Kỳ lén lút mặc bộ đồ dễ cởi mang theo cafe đi đến phòng của anh. Thấy cửa không khoá, cô ta nhanh nhẹn mở cửa vào trong, tối nay nhất định phải thành công.
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
loadingĐang xử lý