Ầm! Ầm!!

Từng tiếng động mạnh tới mức làm một vùng đất rộng lớn rung lên, đất đá nổ tung bay tán loạn, mặt băng thì bị xé rách bởi những cơn gió cuồng bạo như lưỡi dao.

Vù! Vù!!

Hàn khí như thể đang nổi cơn thịnh nộ và bắt đầu thể hiện sức mạnh cuồng nộ của tự nhiên, không khí điên cuồng cắt chém mọi vật gần khu vực chiến đấu của Thanh Vũ và Băng Như Lan.

Ngạc Thiên Quang nuốt một ngụm nước bọt, cậu ta rụt rè nhìn vào trận chiến kinh khủng đang diễn ra, áp lực tỏa ra từ Thanh Vũ và Băng Như Lan quá lớn lao khiến Ngạc Thiên Quang không muốn động đậy, nói không chừng di chuyển một bước thôi thì ăn ngay một đòn tấn công lạc đạn từ hai người kia.

Sức mạnh của trận chiến này đã vượt qua khả năng chịu đựng của những trận pháp cấp năm hạ phẩm do Thanh Vũ bố trí, chúng vỡ tan tành và để lộ cảnh vật ở bên trong ra trước những thần thức của tu sĩ trong Thập Linh Hỏa thành.

Và cũng chính vì thế, trong một cái chớp mắt nho nhỏ, một cỗ linh áp kinh khủng phủ xuống làm cho toàn bộ người dân bên trong thành trì cảm thấy áp lực nặng nề, hoảng sợ.

“Đó là quái vật gì?” Một tu sĩ Tứ Dương kỳ kinh hãi nói ra.

“Trời ạ, có một quái vật như vậy tồn tại ở gần đây sao?” Có người hoảng sợ hét lên.

“Đôi cánh hoàng kim đó… đúng rồi, ngài ấy chính là Giáo Hoàng!”

“Giáo Hoàng đang bảo vệ chúng ta khỏi con quái vật kia!” Mọi người chú ý đến một người thanh niên với đôi cánh hoàng kim sặc sỡ đang chiến đấu chính diện với con quái vật, ngay lập tức, rất nhiều tiếng kinh hô, cổ vũ vang lên, lấn hết toàn bộ âm thanh vốn có trong Thập Linh Hỏa thành.

Quân Đoàn Gaia nhanh chóng xuất hiện để duy trì trật tự, bọn họ biết con quái vật kia là đồng minh chứ không phải kẻ địch, Thanh Vũ đã truyền âm thông báo từ trước đó không lâu cho Quân Đoàn Trưởng Dieter.

“Giáo Hoàng thật mạnh mẽ, ngài ấy không hề bị thương!” Có người tiến hóa sở hữu dị năng thốt ra một cách kinh ngạc.

“Đó chính là Giáo Hoàng, người vĩ đại nhất của Quang Minh Giáo Đình!” Có Thánh Đồ ngẩng cao đầu nói với vẻ mặt tràn đầy niềm tự hào.

“Quái vật đang bị đẩy lùi!”

“Lực phòng ngự của con quái vật rất khủng khiếp, giống như một lớp phòng ngự băng linh lực nhưng được tạo nên bởi nguyên tố hệ băng vậy!”

“Nắm đấm cua Giáo Hoàng còn cứng hơn cả vũ khí cấp năm nữa!” Mọi người trầm trồ quan sát trận chiến trong sự bảo vệ của Huyền Thiên Huyễn Kiếm Trận, ai nấy đều cảm thấy phấn khích vì được nhìn thấy Giáo Hoàng trực tiếp chiến đấu với quái vật mạnh mẽ.

Không một người nào dám tự vỗ ngực nói rằng họ có thể chiến thắng quái vật đó!

Nhưng Thanh Vũ, Giáo Hoàng của Quang Minh Giáo Đình đã làm được!

Hơn nữa, còn là trước sự chứng kiến của hơn một trăm ngàn con người!

Một trận chiến thử nghiệm sức mạnh mới của Băng Như Lang liền mang đến cho Thanh Vũ nhiều uy vọng hơn trước!

Đó cũng là một trong những mục đích của Thanh Vũ, sức mạnh chấn nhiếp kẻ địch, xóa đi dị tâm của những kẻ không đứng đắn.

“Thanh Vũ, cậu lại trưởng thành hơn nữa rồi!” Nguyễn Thanh mỉm cười, cô nghĩ thầm trong lòng.

“Trận chiến đã được ghi hình lại dưới góc nhìn ba trăm sáu mươi độ, một tài liệu quý giá.” Viện Trưởng Mira đứng giữa bầu trời Thập Linh Hỏa thành, cô cười khẽ một tiếng.

Bên cạnh Mira là những nhân viên nghiên cứu đang phụ trách ghi hình, có hơn mười người cùng làm việc với nhau.

“Đây là sức mạnh chân chính của Giáo Hoàng ư?” Quân Đoàn Trưởng Dieter trầm mặc nhìn xem trận chiến từ xa, bất tri bất giác đôi tay của cậu ta đã nắm chặt lại, một gương mặt trần đầy quyết tâm.

“Mình cũng phải mạnh lên nữa, không thể bị người khác bỏ lại phía sau!”

Phó Đoàn Trưởng Lucas – người nắm giữ dị năng “Điện” vừa chỉ huy những thành viên của Quân Đoàn Gaia giữ gìn trị an vừa ngẩng đầu ngước nhìn trận chiến, nét mặt thể hiện sự kính trọng và hâm mộ.

Từng người một của Tiểu Đội Đặc Biệt đang đóng quân tại Thập Linh Hỏa thành, người Mạo Hiểm Giả hay những người độc hành có thực lực mạnh mẽ hơn Tứ Dương kỳ, thậm chí là Ngũ Dương kỳ đều lộ diện.

Trận chiến này đã kinh động đến toàn bộ tu sĩ cường đại có trong Thập Linh Hỏa thành!

Cách trận chiến không xa lắm về phía nam, dọc theo dòng sông Jmith khoảng chừng một km, nơi này vừa là cảng sông vừa là xưởng đóng tàu lớn nhất của Quang Minh Giáo Đình.

Nhờ sao hàng mẫu do Thanh Vũ mang đến từ thế giới bên kia, tàu vận chuyển của Công Hội Tạo Tác Sư, Luyện Khí Đường và Khoa Học Viện đã bắt tay vào xây dựng cảng này.

Tốc độ xây dựng của tu sĩ quá nhanh, bọn họ chỉ mất khoảng vài ngày là hoàn thành một công trình kiến trúc lớn.

Tốc độ đóng tàu cũng chẳng phải dạng vừa, mỗi một ngày tu sĩ có thể chế tạo ra hai chiếc tàu vận chuyển không bao gồm vũ khí tấn công là Ma Linh Pháo, tàu này có thể đi trên mặt sông bị đóng băng, chịu được vài đòn tấn công của quái vật Tứ Dương sơ kỳ, trung kỳ.

Nhờ vào cảng sông, Quang Minh Giáo Đình đã cung cấp đủ vật liệu, thức ăn cho những căn cứ ở xa so với Thập Linh Hỏa thành, một công trình kiến thức quan trọng mang đến cho Giáo Đình rất nhiều lợi ích.

Lúc này, Luyện Khì Đường, Đường Chủ, Vũ Hy đang đứng trước mấy trăm người khác, vẻ mặt ngưng trọng nhìn vào trận chiến cách nơi đây không xa.

Mấy trăm người đó là nhân viên xây dựng do Giáo Đình thuê để hoàn thiện, mở rộng bến tàu, cũng có nhiều người phụ trách bảo vệ nơi này khỏi bọn quái vật, Venger.

Giờ đây, cả bến tàu khổng lồ đều ngừng hoạt động chỉ vì trận chiến của Thanh Vũ và Băng Như Lan.

Bọn họ trưng ra vẻ mặt ngạc nhiên, kinh hãi, sửng sốt, sùng bái trong khi quan sát trận chiến đó.

Rất nhiều người mới đến đây từ căn cứ khác không hề biết Giáo Hoàng là người như thế nào, mạnh mẽ ra sao.

Hôm nay, bọn họ đã nhìn thấy và cảm thấy mãn nguyện!

Có một người như vậy lãnh đạo Quang Minh Giáo Đình thì sợ gì bọn quái vật, bọn Venger khát máu kia nữa!

“Một ngày nào đó, con người sẽ lại làm chủ hành tinh này!” Nội tâm của bọn họ trở nên kiên định và cùng nhau nói ra một tiếng lòng.

“Ngài ấy là Thiên Tôn sao?” Phong Thanh Dương – một thành viên mới của Luyện Khí Đường, ông ta đến từ thế giới tu sĩ bên kia, giờ đây Phong Thanh Dương theo sau Vũ Hy với hi vọng có thể học tập luyện khí từ vị Đường Chủ tài giỏi.

Cho dù kiến thức của Phong Thanh Dương rất nhiều, tuy vậy, ông vẫn cảm thấy ngạc nhiên đến hoảng hốt, không ngờ ngài Giáo Hoàng thân thiện đó lại là một tu sĩ mạnh ngang với cả Pháp Tướng Thiên Tôn!

Phong Thanh Dương đoán vậy vì ông chưa từng nhìn thấy Hóa Thần Đại Tôn nào có chiến lực kinh người đến như vậy cả.

“Hành Tinh Gaia chưa thật sự ổn định, thế giới tu chân lại xảy ra nhiều chuyện, chúng sinh đang lầm than! Nay lại có quái vật mạnh như vậy đến từ vùng biển rộng lớn, nguy cơ bốn phía! Mình không thể dừng chân tại chỗ, kéo chân sau của mọi người được!” Vũ Hy lẳng lặng nói thầm.

“Không tốt!” Đột nhiên, Phong Thanh Dương hét lớn làm Vũ Hy lấy lại tinh thần.

“Nguy hiểm!” Mọi người đang ở trong bến tàu đều cảm thấy không an toàn vì trận chiến trước mắt đã đi đến hồi kết.

Ở giữa vùng đất băng giá lạnh lẽo, các ngọn gió sắc lẻm đủ xé nát cơ thể của tu sĩ Ngũ Dương kỳ, đây là một bãi chiến trường của tu sĩ cấp cao, mặt đất bị vỡ nát thành từng khối hay bị cắt thành nhiều phần, trông cực kỳ đáng sợ.

Vào khoảnh khắc này, Băng Như Lan mở to đôi cánh dơi khổng lồ ở sau lưng, vẻ mặt trở nên nghiêm túc, sau đó cô dùng sức đập mạnh đôi cánh rồi phóng xuống phía dưới, nhắm thẳng vào Thanh Vũ!

Một móng vuốt Rồng vỗ xuống, xé nát không khí, nhìn từ xa thì cái vuốt Rồng này không khác gì một cơn bão tuyết lớn, nó ẩn chứa sức mạnh giá rét lớn đến nỗi đủ tiêu diệt tu sĩ Ngũ Dương đỉnh phong.

“Băng Tinh Long Trảo!”

Một trong những đòn tấn công mạnh nhất của Băng Tinh Thánh Long, kết hợp sức mạnh của cơ thể với năng lượng lạnh lẽo giống như linh lực của tu sĩ, một đòn tấn công nghiền nát mọi thứ, đóng băng tất cả mọi vật!

“Tốt lắm!” Thanh Vũ cười lớn một tiếng, hắn không sợ hãi Băng Tinh Long Trảo, ngược lại, hắn càng cảm thấy vui vẻ, hào hứng vì được chiến đấu một trận thoải mái với Băng Như Lan.

“Mình cũng không thể thua kém, trực tiếp dùng sức mạnh đối cứng!”

Thanh Vũ dùng quyền năng của Thánh Dực là tăng chiến lực lên gấp mười lần, lại còn dùng những kỹ năng đề cao sức mạnh của Thánh Kỵ Sĩ, và dồn toàn bộ linh lực vào cánh tay tạo ra những pháp thuật gia trình thêm cho cả cánh tay.

Ngay sau đó, Thanh Vũ đạp mạnh vào mặt đất làm chúng nổ tung, Thanh Vũ phóng lên trời cao, Thánh Dực mở rộng rồi vỗ mạnh một cách, hắn bay thẳng về phía Băng Như Lan như một mũi tên, còn làm phát ra tiếng xé gió.

Thanh Vũ nắm chặt bàn tay, một nắm đấm chứa đựng toàn bộ những gì Thanh Vũ có thể bùng nổ ra được vung mạnh ra đằng trước, nhắm vào cái vuốt Rồng khổng lồ lạnh lẽo kia.

Ầm!!

Vào lúc hai nguồn sức mạnh kinh khủng va chạm vào nhau, cả không gian trở nên yên tĩnh trong một cái nháy mắt, tiếp theo sau đó, một tiếng động nổ vang lên khắp trời đất và đi cùng âm thanh lớn kia là một luồng sóng xung kích cuốn bay hết mọi thứ trong vòng một km.

Thập Linh Hỏa thành ở bên ngoài phạm vi đó nên không bị ảnh hưởng nhiều, hơn một trăm thanh kiếm tạo thành kiếm thuẫn rồi chặn đứng dư ba của trận chiến, bảo vệ mọi người an toàn.

Tuy nhiên, bến tàu thì không được tốt như thế, bởi vì bọn họ ở gần với trận trận.

Đó cũng là lý do vì sao Phong Thanh Dương cùng những người trong bến tàu rùng mình, sợ hãi.

Sóng xung kích quá mạnh, nó lật lên một tầng băng dày, nghiền nát những thực vật thành tro bụi!

Trong giờ phút nguy cấp, mắt thấy cả bến tàu sẽ bị san thành bình địa bởi sóng xung kích, một người thiếu niên bỗng nhiên bước từng bước một vào không khí, đứng trước luồng sóng xung kích đáng sợ đó.

“Vũ Hy Đường Chủ!” Phong Thanh Dương, các thành viên của Luyện Khí Đường kinh hô thành tiếng.

“Đó là Vũ Hy Đường Chủ!”

“Cẩn thận!” Có người hét lên một cách lo lắng, bọn họ sợ rằng Vũ Hy sẽ gặp nguy hiểm.

Vũ Hy dường như không nghe thấy các âm thanh kia, cậu ta đứng trước sóng xung kích với một nụ cười nhạt, tay Vũ Hy đang cầm lấy Luyện Khí Thánh Chùy!

Và rồi, Vũ Hy giơ Luyện Khí Thánh Chùy lên cao, thứ vũ khí Thánh Vật này lập tức tỏa ra một áp lực kinh hồn phủ xuống, toàn bộ mọi người đều ngây dại khi nhìn vào Vũ Hy và Thánh Vật.

Có một ngọn lửa đang cháy rực cùng với những tia sét màu trắng bạc đang chạy trên Luyện Khí Thánh Chùy.

Vũ Hy đang sử dụng quyền năng của Luyện Khí Thánh Chùy ngoài quyền năng điều khiển tuyệt đối các loại vũ khí do cậu ta chế tạo ra.

Một trong những quyền năng giống như Thanh Dương Thánh Hóa của Luyện Khí Thánh Đỉnh.

Lôi Hỏa Thánh Chùy!

Vũ Hy dùng sức mạnh vào cánh tay rồi vung mạnh Luyện Khí Thánh Chùy xuống, đập thẳng vào luồng sóng xung kích khủng khiếp đang phóng đến từ đằng xa!

Một kích rung chuyển trời đất!

Ầm!!

Trước hàng trăm ngàn thần thức đang dò xét, luồng sóng xung kích có thể xét nát cơ thể của tu sĩ nửa bước Lục Dương kỳ bị Vũ Hy đánh thành bụi phấn, không thể gây hại một chút gì đến bền tàu!

Vũ Hy ngẩng đầu nhìn vào phía trước, cậu ta nhìn thấy nụ cười tin tưởng của Thanh Vũ! Cả hai người cứ thế, không nói một lời nhưng lại rất ăn ý.

Thanh Vũ, Viện Trưởng Mira, Nguyễn Thanh, Dieter cùng nhiều thành viên khác không đứng ra cứu giúp bến tàu vì bọn họ biết một người thiếu niên rất đáng tin cậy đang ở đó, một người mà họ có thể đặt cả mạng sống của mình lên tay người đó!

“Vũ Hy Đường Chủ!” Mọi người đang ở trong bến tàu lập tức hô hào cái tên đã cứu lấy bọn họ khỏi nguy hiểm chết người.

“Vũ Hy Đường Chủ, cậu cũng mạnh như vậy sao? Tại sao cậu không bao giờ thể hiện sức mạnh đó?” Phong Thanh Dương trầm mặc nhìn vào bóng lưng Vũ Hy.

Lần trước, lúc Vũ Hy chiến đấu là khi đụng độ bọn Venger đến từ thành phố Nikasa kế bên Thập Linh Hỏa thành, Vũ Hy không dùng sức mạnh này để tiêu diệt chúng mà cậu lại dùng cách điều khiển pháp cụ cấp năm để chiến đấu.

Ai ai cũng cho rằng Vũ Hy chỉ nhờ vào pháp cụ chứ không phải là sức mạnh thuộc về cậu ta, nhưng dù đối mặt với những sự nghi ngờ, Vũ Hy vẫn yên lặng, không dùng sức mạnh để chứng minh.

Giờ đây, tất cả sự nghi ngờ đều bị đánh tan bởi một búa của Luyện Khí Thánh Chùy!

“Thanh Dương, chúng ta mau hoàn thành công việc ở đây thôi.”

“Giáo Đình đang thiếu thốn vật liệu luyện khí cấp bốn, cấp năm, thân là Đường Chủ của Luyện Khí Đường, tôi phải giải quyết vấn đề đó!” Vũ Hy đáp xuống mặt đất, giọng nòi bình tĩnh vang lên.

“Cậu muốn gia nhập vào Công Hội Luyện Khí Sư?” Phong Thanh Dương vui vẻ hỏi lại.

“Đúng vậy, nơi đó là nơi mà tôi có thể tìm thấy nhiều Luyện Khí Sư tài giỏi để so tài, cũng là nơi tập hợp nhiều vật liệu luyện khí nhất!” Vũ Hy chậm rãi cất tiếng nói.

“Theo như bản vẽ của Viện Trưởng Mira thì sau khi hoàn thành bến tàu, chúng ta có thể đóng ra Tàu Vận Chuyển cấp bốn, thậm chí là cấp năm nếu đủ vật liệu!”

“Có những Tàu Vận Chuyển đó thì chúng ta không còn sợ những con quái vật trong quốc gia Niyensa nữa!” Phong Thanh Dương cười nói.

“Nào anh em, tiếp tục làm việc thôi!” Phong Thanh Dương hô lớn một tiếng.

“Yeah!” Mọi người đồng thành đáp với vẻ mặt vui vẻ, công việc này rất tốt, lương cao, cuộc sống của họ tốt đẹp hơn sau khi nhận việc ở đây, người thân, gia đình của họ cũng thế, vì vậy, bọn họ phải nỗ lực làm việc hơn nữa.Trận chiến đã kết thúc.

Băng Như Lan đứng trên mặt đất, vẻ mặt mệt mỏi nhìn vào Thanh Vũ.

“Tôi cảm thấy tôi chưa thể điều khiển tốt sức mạnh của bản thân…”

“Mới là lần đầu, không vội vàng.” Thanh Vũ nhẹ nhàng nói ra.

“Tôi mạnh ở mức nào?” Băng Như Lan hiếu kỳ hỏi tiếp.

“Theo như ta nghĩ, sức mạnh của cô nằm ở Lục Dương sơ kỳ, có lẽ là trung kỳ cũng nên?” Thanh Vũ nói với giọng điệu không chắc chắn.

Cảnh giới của Băng Như Lan là Ngũ Dương hậu kỳ, sức mạnh của dòng máu Băng Tinh Thánh Long cao quý cho phép Băng Như Lan chiến đấu vượt qua bốn cấp độ!

Từ Ngũ Dương hậu kỳ đến Lục Dương trung kỳ, vì Băng Như Lan không thể khống chế sức mạnh trong cơ thể một cách chính xác và Thanh Vũ chưa từng chạm trán tu sĩ Lục Dương kỳ nên hắn cũng không biết rõ ràng, chỉ đưa ra suy đoán phiến diện mà thôi.

Tựa tựa như Hắc Tinh, mang trong mình sáu phần mười dòng máu của Thánh Viên nên lực chiến mạnh hơn cùng cảnh giới ba cấp độ nhỏ, nhờ vào kỹ năng Thánh Kỵ Sĩ, linh lực mạnh, pháp thuật huyền diệu, tâm cảnh, lực chiến tổng hợp của Hắc Tinh cao hơn thiên tài ba sao nhiều, đạt đến thiên tài bốn sao.

Tuy vậy, cảnh giới càng cao, chênh lệch giữa hai cảnh giới càng lớn, sức mạnh chiến đấu vượt cấp đó sẽ từ từ giảm lại khi đột phá đến cảnh giới cao hơn.

Đừng nhìn Băng Như Lan mạnh đến khó tin, thực chất nếu như Băng Như Lan gặp phải tu sĩ giống như Thiên Trúc Tiên Nữ - Liễu Tịnh Kỳ, người nắm giữ Thiên Trúc Đạo Cốt cùng với Thiên Vật hạ phẩm Thiên Trúc Đạo Kiếm, lại còn là một thiên tài đột phá Thiên Địa Trúc Cơ, lực chiến cùng cấp quá vượt trội so với Băng Như Lan!

Nói không chừng, Liễu Tịnh Kỳ dùng một kiếm liền chiến thắng!

Cho nên, nếu như Băng Như Lan thỏa mãn với hiện trạng bây giờ thì cô sẽ bị bỏ lại bởi những thành viên khác, dù cho cô là một Băng Tinh Thánh Long kiêu hãnh đi chăng nữa.

“Nếu như cô khống chế sức mạnh của Băng Tinh Thánh Long một cách thuần thục và học tập pháp thuật, rèn luyện cơ thể như Thánh Kỵ Sĩ thì chiến lực của cô sẽ vượt qua Lục Dương trung kỳ, có thể đánh bại luôn cả tu sĩ Lục Dương hậu kỳ, thậm chí là Lục Dương đỉnh phong.” Thanh Vũ từ tốn nói ra.

“Cảm ơn Giáo Hoàng đã giúp tôi tiến hóa thành Băng Tinh Thánh Long.” Băng Như Lan vừa nói vừa cúi đầu thật sâu biểu hiện sự cảm kích của cô, cô là một con cá sấu tiến hóa thành loài yêu, tâm tư đơn thuần, không có suy nghĩ nhiều như con người, nghĩ sao nói vậy.

“Sau này, nhờ vào cô và Thiên Quang trông nôm dòng sông Jmith, đừng để quái vật mạnh mẽ tiến vào khúc sông có con người đang hoạt động.” Thanh Vũ mỉm cười nói.

“Vâng!” Băng Như Lan trầm giọng đáp lại.

“Vâng!” Ngạc Thiên Quang yếu ớt nói, lòng của cậu ta đang hối hận đến muốn phát điên vì không đồng ý điều kiện của Giáo Hoàng để lấy được Đá Bản Nguyên Huyết Mạch, nhìn đi, bạn đời cũng đã tiến hóa thành một sinh vật ngầu đến vậy mà bản thân vẫn còn bò bằng bốn chân, lại không có cánh nữa, quá mất mặt!

“Hôm nay kết thúc ở đây thôi.” Thanh Vũ nhẹ nhàng nói.

“Vâng, chúng tôi sẽ làm tốt công việc và không để ngài thất vọng!” Băng Như Lan nghiêm nghị nói ra.

“Đúng không, Thiên Quang?”

“Đúng, đúng, đúng!!” Ngạc Thiên Quang gật đầu liên tục vì bị ánh mắt lạnh băng của Băng Như Lan nhìn vào.

Người bạn đời này, hình như, mạnh quá đáng rồi!Thanh Vũ trở lại Thập Linh Hỏa thành, hắn không muốn gây nên rối loạn nên chẳng ai có thể nhìn thấy hắn bước vào thành cả, còn người dân vẫn đang mải mê bàn tàn về trận chiến kinh thiên vừa diễn ra, ai nấy đều phấn khích tới mức cả khuôn mặt muốn biến thành màu đỏ.

Thanh Vũ suy nghĩ một hồi, sau đó hắn truyền tin cho toàn thể thành viên của Giáo Đình tận lực tìm kiếm các bảo vật đủ hệ để chuẩn bị bồi dưỡng các loại Thần Thạch.

“Đã có Thủy Tinh Thần Thạch và Băng Tinh Thần Thạch, vậy thì cũng phải có những Thần Thạch khác, mình có thể tìm chúng ở trong Thần Niệm Trần Ai Giới!” Thanh Vũ nghĩ thầm trong lòng rồi bước vào Huyễn Linh Chiến Trường.

Hắn quyết định ban thường cho nhiều người có công với Giáo Đình một cơ hội đột phá, tiến vào Thần Niệm Trần Ai Giới!

Một mặt đề cao tu vi của bọn họ để chống lại các nguy hiểm xung quanh, mặt khác Thanh Vũ muốn tìm kiếm các loại Thần Thạch, nếu bọn họ đánh bại Thủ Hộ Giả và nhận được Thần Thạch, Thanh Vũ sẽ trả ra một cái giá cao để mua lại.

“Chúc mừng Quang Minh Giáo Đình chiếm giữ được mười khu vực cấp một trong Huyễn Linh Chiến Trường, những thành viên tham dự công cuộc chiếm giữ chiến trường được ban thưởng năm trăm ngàn điểm cống hiến, ký chủ nhận được năm mươi triệu điểm tín ngưỡng và một ngàn Nhị Dương Thánh Quả, một trăm Tam Dương Thánh Quả, mười Tứ Dương Thánh Quả, cùng năm mươi các loại tinh thần ấn ký cấp ba, mười cấp bốn về các nghề nghiệp mà Giáo Đình đang phát triển!”

Hệ Thống chợt nhắc nhở Thanh Vũ vào thời điểm hắn vừa đặt chân lên Huyễn Linh Chiến Trường. Nội dung thì làm Thanh Vũ cảm thấy bất ngờ không thôi.

“Chúc mừng ký chủ mở ra chức năng mới của Huyễn Linh Chiến Trường, Chiến Tranh Chiếm Đóng!”

Hình thức Chiến Tranh Chiếm Đóng: những sinh vật nguy hiểm đang chiếm giữ vùng đất trong Huyễn Linh Chiến Trường, Quang Minh Giáo Đình phai đánh đuổi, tiêu diệt bọn chúng, mỗi một lần chiếm được một khu vực, toàn bộ thành viên tham gia chiến tranh đều nhận được phần thưởng tương ứng cấp độ của khu vực vừa chiếm lấy, cùng với đó, quái vật sẽ không xuất hiện ở nơi bị chiếm giữ bởi Quang Minh Giáo Đình, ngoài ra, mỗi khi chiếm lấy mười khu vực có cùng đẳng cấp, ký chủ sẽ nhận được phần thưởng quý giá như Thiên Phú Chi Tinh, các loại Thánh Quả, các loại dược liệu quý hiếm, Linh Mạch, Địa Mạch, Tiên Mạch, Thánh Mạch, Thần Mạch hoặc các mạch khoáng linh thạch cấp cao đến cấp thấp.

“Hình như, có một ngàn thành viên dự bị của Quân Đoàn Gaia đang công chiếm ở trong Huyễn Linh Chiến Trường thì phải.” Thanh Vũ cười khổ một tiếng, không ngờ Huyễn Linh Chiến Trường cũng có chức năng bị ẩn tàng, may là Quân Đoàn Gaia chăm chỉ, chiếm đóng mười khu vực cùng một lúc, nếu không thì Thanh Vũ sẽ không phát hiện ra hình thức Chiến Tranh Chiếm Đóng rồi.

“Theo như nghiên cứu của Mira thì quái vật bên trong Huyễn Linh Chiến Trường sẽ phục sinh sau khi bị tiêu diệt trong một khoảng thời gian nhất định, thực lực càng mạnh thì thời gian hồi sinh càng lâu, chẳng trách sao Quân Đoàn Gaia cứ giết mãi mà không hết quái vật, còn bị chúng phản công nữa.”

“Hình thức Chiến Tranh Chiếm Đóng à? Có lẽ, đây chính là sự thật về Huyễn Linh Chiến Trường!”

“Để xem, mình còn lại khoảng hai trăm ba mươi cơ hội đột phá!”

“Số lượng Tín Đồ, Tín Sứ đã tăng lên rất nhiều trong khoảng thời gian ngắn này!” Thanh Vũ suy tư trong chốc lát rồi đặt Băng Tinh Thần Thạch tại khu vực bên ngoài nơi an toàn của Huyễn Linh Chiến Trường, cho phép mọi người tìm hiểu pháp tắc hệ Băng có trong Thần Thạch, sau đó hắn gửi tin nhắn cho rất nhiều người để bọn họ tập trung ở đây.

Một người trong số đó chính là Lâm Phong, còn có cả Không Thiên Hà cùng với rất nhiều Thánh Đồ, Thánh Sứ, các Phó Đường Chủ của các bộ phận...
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
loadingĐang xử lý