Quý Nữ Yêu Kiều

Chương 76 (Cập nhật lúc: 21:32 07/06/2019)
Chọn màu nền
Hòa Chân dương dương tự đắc nhìn mẫu thân mình, nói: "Chuyện này, hiện tại không được nói."

Nhị phu nhân liền vội vàng gật đầu, chuyện này bà vẫn hiểu, có điều bà không hiểu, vì sao Thiên tử không mang Hòa Chân vào trong cung, nên biết, nếu như vào cung, như vậy bà chính là nhạc mẫu của hoàng thượng, thân phận này, chính là đại phu nhân xuất thân tốt nhất trong phủ cũng không bằng. Mỗi lần nghĩ đến chuyện này, Nhị phu nhân cảm giác mình nằm mơ cũng có thể cười!

Hòa Chân cảm giác mẫu thân mình là người hồ đồ, cũng hết sức đáng thương mình có người mẫu thân như vậy, nàng liếc Nhị ddlqd.com phu nhân một cái, nói: "Con năm nay mới mười hai tuổi, nếu như để cho người ta biết được Thiên tử và con quan hệ, tóm lại là với hoàng thượng danh tiếng không ổn. Ông ấy đã hứa hẹn, đợi qua hai năm, ông ấy sẽ tới trong phủ nạp con!"

Nhị phu nhân sáng tỏ, quả thật, nếu như làm cho người ta biết được Chân tỷ nhi hiện tại liền cùng Thiên tử có dính líu, cũng hết sức không thỏa đáng! Có điều ai có thể nghĩ tới, Chân tỷ nhi cũng chỉ là đi nhà xí một chuyến, là có thể gặp phải Hoàng đế cải trang vi hành. Hơn nữa được Hoàng đế lập tức nhìn trúng, có lúc vận số tới, thật là ngăn cũng ngăn không nổi!

Chỉ là. . . . . .

"Chân tỷ nhi, ngươi thật xác định đó là hoàng thượng?" Bà vẫn có chút hoài nghi, nếu như hoàng thượng ở đây, vì sao không trực tiếp hiện thân!

Hòa Chân tức giận: "Người làm như con ngu sao! Nếu như không phải biết người kia là hoàng thượng, con thế nào lại mặc cho một ông già muốn làm gì thì làm! Con xem rõ ràng, bên hông ông ta treo, là Song Long ngọc bội, hơn nữa bên cạnh người kia, rõ ràng chính là một công công! Cõi đời này dùng Song Long ngọc bội, trừ Thánh thượng, lại có người nào!"

Nhị phu nhân nịnh hót cười: "Con đừng tức giận, ta đương nhiên biết những thứ này. Cũng chỉ là muốn xác nhận thêm chút nữa thôi. Con cũng biết, con là một cô nương, nếu như bị người chiếm tiện nghi lại không nạp con vào cung. Như vậy con sống như thế nào!"

Hòa Chân lạnh lung cười: "Con không phải như người!"

Nhị phu nhân bị Hòa Chân châm chọc, lộ vẻ tức giận, không nói thêm nữa!

"Con đồng ý với ông ta, ngày mười lăm hằng tháng đến tiệm may Quý Khánh tìm ông ấy. Đến lúc đó, người cần phải giúp con đi ra ngoài mới được!" Nếu như không phải vì có thể trợ giúp nàng, Hòa Chân sẽ không cứ như vậy nói chuyện quan trọng. Nhị phu nhân nghe, liền vội vàng gật đầu đồng ý!

Có lúc giữa người và người cảm giác quả nhiên là rất khó nói, mà Lan Tuyết chính là như vậy, nàng đã lâu không gặp cái biểu tỷ này, vốn đối với nàng không có cái gì ấn tượng, nhưng lần này tới kinh thành, sau khi thấy đã cảm thấy biểu tỷ sướng như tiên trên trời, người cũng rất tốt! Lập tức thích, hơn nữa rất nguyện ý kề cận Hòa Linh. Coi như không ra cửa, cũng mỗi ngày đến Sở gia đưa tin. Chính là Sở tướng quân, cũng gặp qua hai lần, tiểu cô nương hoạt bát cởi mở, vui vẻ chào hỏi.

Bất kể là người nào, đều thích tiểu cô nương sang sủa nhiệt tình như vậy, Sở tướng quân cũng không ngoại lệ. Vì vậy đối với Lan Tuyết ấn tượng không tệ, ngược lại, Lan Vũ chỉ ngày thứ nhất tới đây thỉnh an, sau cho tới bây giờ cũng không có xuất hiện qua! Có điều Sở tướng quân đối với mấy cái tiểu cô nương này cũng không để ý!

Có điều Lan Tuyết đến đây nhiều lần, khó tránh khỏi có người sẽ đem Lan Tuyết và Hòa Tuyết ra so sánh, Lan Tuyết cùng tuổi với Hòa Tuyết tiểu thư, trong tên cũng đều có một chữ tuyết, nàng sáng sủa nhiệt tình, cùng Hòa Tuyết trương dương ngang ngược hoàn toàn khác nhau. Mặc dù không phải là chủ tử trong phủ, nhưng mọi người lén lút ai không nói, Lan Tuyết Lan tiểu thư thật ngoan!

Lời này ít nhiều gì, cũng truyền đến tai Hòa Tuyết, nàng cực kỳ giận dữ, vốn là lúc trước nha đầu chết tiệt Hòa Linh kia khắp nơi áp bức nàng, hiện nay lại thêm một cái tiểu hạ nhân như vậy, hơn nữa còn gọi là Lan Tuyết! Hừ, Tuyết là tên của nàng, há là người khác có thể dùng được! Nghĩ như vậy, nàng hết sức ghét! Chỉ chờ cơ hội phát tác một chút, nhưng mẫu thân nàng luôn nhìn trước ngó sau, cũng không chịu để cho nàng làm vậy!

Hòa Tuyết nhẫn nhịn, càng nổi đóa, thấy Hòa Linh và Lan Tuyết ở trong hoa viên ngắm hoa, chính là liền muốn xông lên, nha hoàn làm sao quản được nàng, vội vàng đuổi theo!

Hòa Linh thấy Hòa Tuyết vọt tới, không nhịn được buồn cười, cũng không biết, Hòa Tuyết tại sao lại tuyệt không giống như Tứ thúc cùng tứ thẩm, Tứ thúc mặc dù cũng không tiền đồ, nhưng dự định hơi nhiều; mà tứ thẩm mọi việc đều ẩn nhẫn, kiểu người yên lặng không tiếng động mà cầm dao đâm chết lúc nào không biết. Hòa Tuyết không có một chút giống bọn họ, đem ngu xuẩn đọng trên mặt, rõ ràng chiếm không được thượng phong, nhưng lại không chịu nghe lời!

Hòa Tuyết đi tới hai người trước mắt, "Không biết Ngũ Tỷ Tỷ lúc nào thì đổi một tiểu nha hoàn, thế nào, là Tứ tỷ tỷ không nghe lời sao! Hay là,

Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
loadingĐang xử lý