Quý Nữ Yêu Kiều

Chương 84 (Cập nhật lúc: 21:31 07/07/2019)
Chọn màu nền
Hòa Linh thế nào cũng không nghĩ tới, nàng lại ở chỗ này gặp phải Đỗ Thừa Vân Phong, nàng liền suy nghĩ, có phải vì khởi tử hoàn sinh hay không, vận số thay đổi tốt hơn. Nàng tại sao mỗi lần cũng có thể trùng hợp như vậy, trùng hợp khiến cho nàng cũng cảm khái. Nàng có thể nhặt được Tô thần y người ddlqd.com người dành giật, cũng có thể đụng phải người ai cũng e sợ không kịp Đỗ Thừa Vân Phong. Mặc dù kiếp trước cũng chưa gặp quá Đỗ Thừa Vân Phong, nhưng Hòa Linh lập tức liền nhận ra y, kiếp trước Hoàng bảng dán đầy đường đi, nàng làm sao có thể không biết người này! Mặc dù y hiện tại sa sút rất nhiều, nhưng gương mặt này, vẫn có thể nhìn ra được!

"Đổ Thừa Vân Phong?" Hòa Linh giọng nói thật thấp, trừ Lan Vân bên cạnh, chính là chỉ có cái tên ăn xin đó nghe được, y không thể tin ngẩng đầu, nhìn về tiểu Cô nương cười như không cười, trong ánh mắt tất cả đều là lo lắng, cũng không chịu nói chuyện, Hòa Linh tấm tắc nói: "Ai có thể nghĩ tới, Giang Nam nổi danh Thủy Phỉ Đỗ Thừa Vân Phong, hiện tại giống như là một tên ăn xin ở góc đường để cho người khi dễ, thật là đáng thương!"

Đổ thừa Vân Phong muốn mở miệng, thật lâu, phát ra âm thanh, giọng nói khàn khàn kỳ cục, "Ngươi là ai?"

Lan Vân ngăn Hòa Linh lại, không chịu để cho nàng nhiều lời, lúc này, y cũng coi là thần hồn nát thần tính rồi, "Ta đi báo quan."

Đổ Thừa Vân Phong trong mắt hiện ra một chút giễu cợt, có điều cũng không ngăn cản, chỉ tiếp tục tựa vào góc tường, ngay cả hít thở cũng khó khăn bộ dạng.

Hòa Linh nói: "Đừng đi."

Lan Vân không hiểu, nhưng mà y cũng biết, biểu muội so với y thông minh rất nhiều, cha y đã từng nói qua, nếu như có chuyện gì, nhất định phải nghe Hòa Linh, chính vì vậy, y không nói lời nào nhìn Hòa Linh, chờ Hòa Linh chỉ thị.

Lan Vân không hiểu, Đỗ Thừa Vân Phong cũng không hiểu, hắn nhìn chằm chằm Hòa Linh, giễu cợt mỉm cười nói: "Ngươi hoàn toàn có thể dẫn ta đi lãnh tiền thưởng. Ta nghĩ, không người nào có thể nghĩ đến, Giang Nam tội phạm Đỗ Thừa Vân Phong thế nhưng đã đến kinh thành, hơn nữa thành một tên ăn xin mọi người có thể khi dễ!"

Hòa Linh không biết trong đó xảy ra chuyện gì, nhưng thời điểm kiếp trước, Đỗ Thừa Vân Phong chính là trọng thương diendanlqd.com chạy trốn, không có tìm được. Hòa Linh nhìn y bây giờ như vậy, rõ ràng chính là tay trói gà không chặt, sợ là cùng người khác nói đạo như vậy, không biết bị người nào đánh chết?

Chỉ dừng lại như vậy một chút, Sở Hòa Linh liền ra một quyết định to gan: "Biểu ca, huynh sai người mang y đến biệt viện Lan gia!"

Lan Vân không thể tin nhìn Hòa Linh, biểu muội nhà y. . . . . . Là điên rồi sao? Hắn là ai, là Đỗ Thừa Vân Phong, nhưng phàm là người Giang Nam, ai cũng phải biết hắn.

Hiện tại biểu muội nhà y đang làm cái gì? đây là mạo hiểm đó!

"Biểu muội, đây là Đỗ Thừa Vân Phong, là thủ lĩnh Thủy Phỉ đó! Làm như muội vậy thật quá nguy hiểm, nếu như người khác biết muội cứu Đỗ Thừa Vân Phong, sợ là cả Sở gia đều muốn gặp họa."Y ý vị sâu xa nói.

Hòa Linh cười lạnh: "Ai nói muội cứu Đỗ Thừa Vân Phong? Muội cứu, rõ ràng chính là một tên ăn xin, hơn nữa không phải là muội cứu, là huynh cứu! Lan công tử gần đây không phải là tâm địa tốt sao? Nếu tâm địa tốt, cứu tên ăn xin bị người khi dễ cũng không có cái gì! Huynh mang hắn về giấu kỹ, nếu như hắn nói nhiều thì chuốc độc cho hắn câm, ngày mai muội đến nhìn hắn!"

Hòa Linh nói như không hề có gánh nặng, Lan Vân sắc mặt tái nhợt, chuốc độc câm. . . . . . Đây là hành vi bình thường của quân tử sao? Đổ Thừa Vân Phong nhìn chằm chằm Hòa Linh, nhìn nàng mặt thiên chân đáng yêu, chỉ cảm thấy cả người có chút lạnh, Đúng vậy, hắn không phải lần đầu tiên thấy được, tối độc phụ nhân tâm, nữ nhân nếu như khởi xướng hung ác, nam nhân thật đúng là đánh không lại.

"Giữ lại ta, thì có ích lợi gì!" Hắn lẩm bẩm.

Hòa Linh không nói lời nào, cười như không cười.

Lan Vân rốt cuộc là nghe Hòa Linh lời nói, đem Đỗ Thừa Vân Phong mang về biệt viện, Hòa Linh trở lại Sở tướng quân phủ, nghe được tổ phụ nàng muốn gặp nàng, Hòa Linh cũng không nghĩ, nàng ước chừng, mấy ngày nay Sở lão tướng quân cũng nên nói lên muốn gặp nàng. Cha nàng không thể đem ddlequydon.com chuyện nàng và Lục Hàn qua lại dấu diếm được. Chuyện như vậy, sợ là trước tiên ông sẽ vội vàng bẩm báo với Sở lão tướng quân. Hòa Linh đi tới thư phòng của Sở lão tướng quân, cuối người thỉnh an.

Sở lão tướng quân gật đầu: "con ngồi xuống đi!"

Hòa Linh mỉm cười gật đầu, nàng khéo léo đặt tay ở trên đầu gối, bộ dạng xinh đẹp hiểu chuyện, nhưng nàng thực tế như thế nào, Sở lão tướng quân trong lòng biết rõ, nhưng ngay cả biết, cũng thường xuyên bị nét mặt của nàng mê hoặc!

"Nói một chút chuyện của Lục công tử đi!"

Hòa Linh nháy mắt to vô

Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
loadingĐang xử lý