Quý Nữ Yêu Kiều

Chương 85 (Cập nhật lúc: 15:01 11/07/2019)
Chọn màu nền
Hôm sau, Giang Nam truyền đến tin tức, Giang Nam tiễu trừ Thủy Phỉ thắng lợi, trùm thổ phỉ Đổ Thừa Vân Phong đền tội! Hòa Linh nghe tin tức này, chỉ cảm thấy hết sức buồn cười, Đổ Thừa Vân Phong bị nàng giam ở Lan gia rồi, hiện tại Giang Nam nếu nói Đổ Thừa Vân Phong đền tội rồi, đến tột cùng ddlqd.com là thực hay là giả! Cho nên nói, có lúc vì chiến công, rất nhiều người là hư cấu một chút bọn họ vốn không có làm được chuyện! Hòa Linh đi tới Lan gia, lúc này Lan Đại Phú đang chờ nàng, ông tự nhiên cũng nghe nói tin tức trùm thổ phỉ Đổ Thừa Vân Phong đền tội, thế nhưng người vốn nên đền tội nhưng bây giờ lại ở nhà ông, cái này thế nào không khiến cho lòng ông kinh đảm.

"Linh tỷ nhi, cháu cuối cùng đã tới." Cứu Tô thần y còn có thể hiểu, cứu Đổ Thừa Vân Phong lại làm cho y không hiểu.

Đó là người nào, là Giang Nam Thủy Phỉ thủ lĩnh Đổ Thừa Vân Phong, là đầu lĩnh thủy phỉ đó! Hòa Linh đi tới sương phòng, Đổ Thừa Vân Phong chính là bị giam ở chỗ này, hắn co rúc ở góc tường, cũng không nói chuyện, chỉ là lẳng lặng nhìn Hòa Linh đẩy cửa phòng ra, đóng cửa phòng xong. Đi theo bên cạnh Hòa Linh, chính là Lan Đại Phú. Hắn gặp Lan Đại Phú, biết được ông là người nào. Đều là người Giang Nam, rất nhiều người hắn đều từng thấy đấy! Tối hôm qua thấy Lan Đại Phú, hắn liền nhận ra ông, có điều lúc này, hắn cũng không có tâm tư gì, chỉ là trầm mặc ít nói tựa vào tường, giống như sau một khắc sẽ phải tắt thở.

"Ta nghe nói, Giang Nam trùm thổ phỉ Đổ Thừa Vân Phong trước tới nay luôn là người cướp của người giàu giúp người nghèo khó, không chịu lạm sát kẻ vô tội! Cũng không biết, có phải hư danh hay không." Hòa Linh nhìn lên nhìn xuống đánh giá Đổ Thừa Vân Phong, hỏi cũng là hỏi Lan Đại Phú, Lan Đại Phú gật đầu nói: "Đúng là như thế! Đổ Thừa Vân Phong ở Giang Nam danh tiếng không tính là kém!" Ông nói thật, đối với ông thương nhân tương đối đàng hoàng như vậy mà nói, Đổ Thừa Vân Phong cũng không có cái gì đáng sợ! Có điều hiện tại cái thân phận Đổ Thừa Vân Phong này, nếu như hắn còn sống ở lại chỗ này, sẽ là một phiền toái rất lớn!

Hòa Linh đi tới bên cạnh Đổ Thừa Vân Phong, trên cao nhìn xuống đạp y một cái, Đổ Thừa Vân Phong rên lên một tiếng, không động chút nào.

Lan Đại Phú giải thích: "Ta sai Lan Vân đã kiểm tra y, tay chân y bị người đánh đoạn không nói, thân thể thất kinh bát mạch cũng đều có tổn thương rất lớn, hơn nữa, hắn còn bị người hạ độc dược." Có thể sống, hơn nữa ý thức tỉnh táo, đã nói rõ người này ý chí kiên cường rồi!

Hòa Linh suy nghĩ một chút, cúi thấp thân thể bắt mạch cho y, chỉ là rất nhanh, nàng thu tay lại, "Triệu Uyển Oánh làm?"

Đổ Thừa Vân Phong không thể tin ngẩng đầu nhìn về phía Hòa Linh, trong mắt tràn đầy tức giận. Hắn sử dụng khí lực toàn thân, mở miệng nói: "Ngươi...ngươi biết nàng! Cái đó. . . . . . Độc Phụ!"

Hắn đã từng thích nàng như vậy, tin tưởng nàng như vậy, ngay cả biết nàng có thể chỉ là lợi dụng mình, lại vẫn một lòng một dạ đối tốt với nàng. Bởi vì hắn vẫn nhớ, nàng lúc ấy vì tiếp xúc với hắn, không sắp đặt những thứ kia"Vô tình gặp gỡ", những thứ kia tốt đẹp chính là chung đụng! Nhưng tất cả đều tan vỡ, chính là bởi vì hắn yêu say đắm, cả trại của hắn đều không phục tồn tại, hắn hại những người đó, những người thân của hắn kia, những người đi theo hắn!

Hòa Linh: "Ta vừa vặn biết Triệu Uyển Oánh!"

Đổ Thừa Vân Phong nhìn nàng, "Vậy. . . . . . Giết nàng đi, nếu không, một ngày nào đó nàng sẽ giống như một con rắn độc, rắn độc một dạng cắn chết ngươi!"

Hắn nói hết sức khó nhọc, Hòa Linh ngắt xương cốt của hắn, "Người người đều nói Đổ Thừa Vân Phong đúng là một hán tử , nhưng thật đúng là bị một nữ nhân tính toán không bằng chó! Hiện tại muốn một tiểu cô nương tới giết kẻ thù. Chậc chậc, thật đáng thương!"

Đổ Thừa Vân Phong không nói lời nào, chỉ là nhìn Sở Hòa Linh, hắn cũng không nhận biết người này là ai, nhưng chỉ cảm thấy tiểu cô nương này quả nhiên là không vui vẻ!

"Các ngươi, các ngươi nhặt ta về, nhưng thật ra là chọc lửa thiêu thân!" Đổ Thừa Vân Phong cười lạnh: "Giữ lại ta, là gieo họa! Ném ta, hoặc là, giết chết ta cho rồi!"

Hòa Linh theo dõi hắn, cũng không có nhìn ra hắn có một tia cười giỡn, nhìn ra, hắn là thật nghĩ như vậy. Hòa Linh hỏi "Vậy ngươi có muốn nói một chút tại sao mình sẽ trở thành cái bộ dáng này hay không? Nếu như ngươi nói, nói không chừng, ta sẽ tốt bụng cứu ngươi. Ngươi phải biết, báo thù loại chuyện này, mình làm vẫn tốt hơn."

Đổ Thừa Vân Phong trong mắt ánh sáng chớp một chút, có điều rất nhanh lại bị diệt đi, "Ta bị cắt đi toàn thân gân cốt, ngươi cảm thấy còn khả năng được trị tốt sao? Hơn nữa dù là chữa hết, ta đây gương mặt chỉ ddlequydon.com cần lộ diện, cũng là hẳn phải chết không thể nghi ngờ." Cổ họng của y hết sức khàn khàn, nhưng cũng không có ảnh hưởng y nói chuyện, có điều hơi thở của hắn quá mong manh, dáng vẻ hết sức đáng thương!

Hòa Linh: "Chúng ta tới làm một cuộc làm ăn!" Hòa Linh cười híp mắt: "Ta phụ trách cứu ngươi, chữa tốt cho ngươi, vì ngươi thay hình đổi dạng trở thành một người khác, ngươi phụ trách làm hộ vệ của ta, 13 năm! Ngươi thấy có được không?"

Đời trước nàng hai mươi lăm tuổi chết, đời này, nàng không có chút cảm giác mình còn có thể sống qua niên kỷ này, nhưng dù chết thật đi, nàng cả đời này cũng muốn chết đẹp mắt, mà không phải giống như đời trước!

Đổ Thừa Vân Phong không thể tin nhìn Hòa Linh, Hòa Linh tiếp tục nói: "A, ta còn quên mất, ta có thể giúp ngươi đối phó Triệu Uyển Oánh! Ngươi thấy như thế nào?"

Đổ Thừa Vân Phong cúi đầu: “Bản thân ngươi thì sao, ngươi chỉ đổi đơn giản lấy một hộ vệ? Nhìn như vậy, hình như ngươi đã cứu ta, quá mức không đúng, gánh chịu lớn như vậy nguy hiểm, lại chỉ đổi lấy thủ hộ 13 năm! Nếu như mà ta không đồng ý, chính là ta ngu! Nhưng tại sao ngươi không nghĩ, thuê một tên hộ vệ, tốt hơn tìm ta rất nhiều! Ta mặc dù không phải là người tốt lành gì, nhưng là không thể lừa gạt ngươi!"

Hòa Linh không nhịn được cười, "Dù chuyện gì, đều có nguy hiểm và cơ hội cùng tồn tại! Ta chọn ngươi, tự nhiên ta có tính toán! Người a! Còn sống hay là chết cũng chỉ là nhất niệm chi gian, vốn là ta chưa bao giờ nghĩ sẽ cứu ngươi, nhưng nhìn đến bản thân ngươi, ta đột nhiên đã cảm thấy, có lẽ cứu ngươi không tồi! Tối thiểu nhiều hơn một kẻ địch đối với Triệu Uyển Oánh." Dừng lại một chút, Hòa Linh mỉm cười, "Hơn nữa, coi như ngươi bán đứng ta, lại có ai chịu tin!"

Đổ Thừa Vân Phong cảm thấy, tiểu cô nương này đầu óc có lẽ là có vấn đề, nếu không, làm sao cứ như vậy nói ra lời nói ngây thơ như vậy, hắn nghiêm túc: "Nếu như ngươi trị tốt cho ta, theo võ nghệ của ta, giết ngươi hết sức dễ dàng!"

Hòa Linh nhìn hắn ánh mắt tràn đầy thương hại: "Vậy ngươi lại cảm thấy, ta sẽ để mình lâm vào tình cảnh đáng sợ như

Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
loadingĐang xử lý