Rạp Chiếu Phim Kinh Dị

Q.15 - Chương 14 (Cập nhật lúc: 00:40 12/03/2018)
Chọn màu nền
Thế giới Địa Ngục, siêu đại cụm rạp tối cao Minh Giới thuộc viện tuyến Âu Mĩ!

Cụm rạp Âu Mĩ là cụm rạp tập hợp người Germanic, người Caucasus, người Gallia, người Slavic cùng một số ít hắc nhân, người Do Thái tạo thành. Tổng nhân số cụm rạp Âu Mĩ cũng không thấp hơn cụm rạp Hoa Hạ, tài năng cũng đông đúc, phát triển đa số theo con đường Tử Linh pháp sư, mục sư, Shaman hắc ám, Thánh Kỵ Sĩ!

Cụm rạp siêu đại hình trong thế giới Địa Ngục tổng cộng có bảy [ không bao gồm cụm rạp Địa Ngục Thiên Đường có Địa Ngục vương ở bên trong], trong đó cụm rạp Hoa Hạ cùng cụm rạp Âu Mĩ chiếm mỗi phần mình ba phần. Ba siêu đại cụm rạp của viện tuyến Hoa Hạ phân biệt là Phong Đô, Tử Hà cùng Tà Huyết, mà ba siêu đại cụm rạp của viện tuyến Âu Mĩ chính là Thâm Uyên, Hắc Ám cùng Minh Giới, cuối cùng một còn lại là cụm rạp Hoàng Tuyền của Nhật Bản. Mỗi một cụm rạp siêu đại hình đều có một vị đại năng tứ trọng môn tọa trấn. Chẳng qua Thánh Thiên đạo tổ của cụm rạp Phong Đô đã chết, bất quá vẫn còn nội tình cho nên vẫn thuộc về cụm rạp siêu đại hình.

Giờ khắc này, bên trong cụm rạp Minh Giới, một vương tọa hắc ám lơ lửng trên không, phía dưới là vô số bộ xương khô trắng ởn đang nhảy múa, có một thiếu nữ mặc váy đen đang tấu đàn dương cầm ở giữa số khô lâu đó, còn trên vương tọa là một tuyệt mỹ nam tử anh tuấn tột đỉnh! Nam tử lúc này đang đung đưa ly rượu đỏ trong tay, thưởng thức những bộ xương đang nhảy múa cùng tiếng đàn dương cầm của thiếu nữ.

Nam tử trên vươn tọa cùng thiếu nữ đều là người Tây phương da trắng. Mà hai người bọn họ chính là hai vị cự đầu của cụm rạp Minh Giới!

Giờ phút này, bỗng nhiên Hades mở hai mắt ra!

“‘Tà Quân’ các hạ, có chuyện gì lại hàng lâm tới cụm rạp Minh Giới của ta?”

“Đã lâu không gặp, Minh Vương Hades !”

Một thanh âm truyền ra trong hư không, sau một lúc, một thân ảnh hiện ra!

Đó là một người thanh niên có dung mạo cực kỳ giống Kha Tinh Nhi. Hắn lúc này đang đứng lơ lửng trong không trung, từ xa xa nhìn lại vị đang ngồi trên vương tọa kia!

Thiếu nữ mặc váy đen đang tấu đàn cũng ngừng lại.

Nam tử trên vương tọa chính là người đứng đầu một trong ba vị Minh Vương của viên tuyến Âu Mĩ, Minh Vương Hades ! Minh Vương cũng không phải là người thống trị Minh Giới, mà là đại năng tu luyện Tử Linh pháp sư tới trạng thái đỉnh phong! Ba vị Minh Vương đều là đại năng tứ trọng môn! Mà Hades không nghi ngờ gì là người mạnh nhất trong đó!

Còn nam tử rất giống Kha Tinh Nhi kia chính là một trong ba vị đại năng tứ trọng môn của viện tuyến Hoa Hạ, “Tà Quân” Tôn Hiểu Nhiên ! Mà hắn chính là đệ đệ của Kha Tinh Nhi! Đệ đệ ruột thịt! Đương nhiên vì sao hai người lại mang hai họ khác nhau, mọi người đều chẳng để tâm. “Tà Quân” Tôn Hiểu Nhiên là một vị đại năng tứ trọng môn của viện tuyến Hoa Hạ duy nhất công khai ủng hộ Địa Ngục vương, nguyên bản cùng một vị nữ Thánh Thiên đạo tổ của cụm rạp Phong Đô là “Tử Hà giáo chủ” đối địch. Sau khi Thánh Thiên đạo tổ chết đi, các vị đạo tổ của viện tuyến Hoa Hạ chỉ còn lại Tà Quân Tôn Hiểu Nhiên cùng Tử Hà giáo chủ [ sở dĩ Kha Tinh Nhi không giúp đệ đệ mình mà đi giúp đỡ Thánh Thiên đạo tổ là vì Tôn Hiểu Nhiên trên phương diện Không Gian pháp tắc còn xa chưa đạt tới thành tựu đại viên mãn, lại càng không cần nói tới việc tìm hiểu Thời Gian pháp tắc ] ! Mà cũng giống như Tà Quân, Minh Vương Hades ủng hộ Địa Ngục vương , bởi vậy hắn đến nói chuyện với Hades cũng không phải chuyện gì xa lạ.

Thiếu nữ váy đen lập tức thi lễ với Quân Tôn Hiểu Nhiên:“Pandora gặp qua Tà Quân điện hạ ! Nếu điện hạ có chuyện cần nói với Hades đại nhân, ta xin phép cáo lui trước .”

“Không sao, Pandora.” Tà Quân Tôn Hiểu Nhiên vẫy vẫy tay, nói:“Chuyện này ngươi nghe cũng không sao. Hades, Thập Bát Địa Ngục vương Niết Linh đại nhân truyền lệnh với ta......”

Hắn bằng tốc ngữ nhanh nhất đem tất cả chuyện tình đều nói với Minh Vương Hades. Mà khi nghe thấy Nero còn sống, Hades cũng lộ ra biểu tình kinh hãi !

“Nero vậy mà còn chưa chết sao? Thế nhưng trận chiến lúc trước, ngay cả Thánh Thiên đạo tổ cũng đã vẫn lạc!”

“Việc này ngàn lần chính xác, Hades đại nhân, ngươi là đại năng tứ trọng môn có thành tựu cao nhất về không gian pháp tắc, cho nên......” Tôn Hiểu Nhiên nói đến đây cũng không khỏi hổ thẹn, trên phương diện không gian pháp tắc, tuy hắn thân là đại năng tứ trọng môn nhưng lại xa xa không bằng Hades. Tạo nghệ của Hades trên mặt không gian có thể so được với Thánh Thiên đạo tổ năm đó!

“Nhưng ta là đại năng tứ trọng môn. Muốn can thiệp vào chuyện của cụm rạp loại nhỏ, chỉ sợ khó khăn tầng tầng !”

“Phải, ta biết.” Tôn Hiểu Nhiên lại nhìn về thiếu nữ Pandora mặc váy đen đứng một bên:“Bất quá, ta nghĩ hẳn Pandora có thể làm được!”

Pandora là thê tử của Hades, trên tạo nghệ không gian không hề mảy may thua kém Hades. Đây là việc tuyệt mật của cụm rạp Minh Giới, Nguyên Huyết Tầm tự nhiên cũng không thể biết. Mà sở dĩ Tôn Hiểu Nhiên biết, chính là bởi vì hắn và Hades đều nguyện ý trung thành với Địa Ngục vương, cho nên được Niết Linh báo cho biết việc này. Mà Pandora là đại năng tam trọng môn, có thể tham gia vào chuyện của cụm rạp loại nhỏ!

Sau đó, hình chiếu của Tôn Hiểu Nhiên ở trên không trung vẽ ra tọa độ của cụm rạp Thâm Dạ!

Chỉ là một cụm rạp loại nhỏ thế nhưng hôm nay lại trở thành mục tiêu chú ý của mấy chục cự đầu thế giới Địa Ngục!

Minh Vương Hades chú ý tới vị trí của cụm rạp Thâm Dạ, sau đó gật đầu nói với Pandora :“Pandora, một khi đã như vậy, em phải đem Nero đại nhân cứu trở về !”

Hades trong số tam đại Minh Vương có tính cách cổ quái, người sống không nên tới gần, thế nhưng đối với Địa Ngục vương Nero lại là người duy nhất bội phục từ đáy lòng. Cho nên, cứu hắn cũng không phải vì hắn là Địa Ngục vương, mà là một loại tâm tính anh hùng mến anh hùng !

Pandora gật đầu, lập tức đem ý thức tiến nhập tới tọa độ cụm rạp Thâm Dạ!

Lúc này...... Vừa là lúc Diệp Tưởng nói chuyện cùng với Thời Minh.

Lời Thời Minh vừa dứt, ý thức của Pandora đã bao bọc không gian chung quanh nơi này!

Thân Công Hổ, Pandora, Hoa Hạ và Âu Mĩ, Thiên quốc và Địa Ngục, hai vị đại năng thuộc trận doanh bất đồng có tạo nghệ về mặt không gian cao nhất đồng thời ra tay!

Lần này, cho dù là Diệp Tưởng không dừng thời gian lại thì Nguyên Huyết Tầm cũng đừng mơ tưởng giết chết Dante !

Pandora tự nhiên quan sát thấy sự tồn tại của Nguyên Huyết Tầm. Lấy năng lực của nàng, cho dù là đối phó với một phân thân cũng có thể thông qua phương pháp hủy diệt linh hồn, truy tố tới bản thể, đem diệt sát ! Thế nhưng dù là thực lực của Pandora cùng Thân Công Hổ có thể thoải mái giết chết Nguyên Huyết Tầm, thế nhưng cách trở tầng tầng không gian cũng không thể nào làm được, nhiều nhất chỉ có thể đem dòng xoáy không gian ổn định trở lại, cứu Dante ra!

Mà Nguyên Huyết Tầm sau khi cảm ứng thấy lại có thêm một vị đại năng nhúng tay vào, nàng liền biết...... chuyện ngày hôm nay không xong rồi, hôm nay muốn giết Dante là sự tình tuyệt đối không thể làm được. Hi sinh một khỏa Huyết Bồ Đề, đem thực lực bản thân hạ thấp, cư nhiên công cốc?? Nàng làm sao có thể báo cáo lại với phụ thân đây, xưa nay phụ thân không hề biết đến hai chữ “Nhân từ”. Một khi phụ thân truy cứu trách nhiệm, nàng là con gái hắn, không đến mức xử tử, thế nhưng mẫu thân nàng liền xong ròi! Tương lai hợp đồng cùng tài nguyên đến từ cụm rạp Phong Đô sẽ bị cắt giảm...

Nàng tuyệt đối không thể khoan nhượng, mẫu thân sẽ vì sai lầm của nàng mà bị trừng phạt!

Đã không thể tiếp tục ra tay giết Dante được nữa, nàng không cách nào dưới sự giám sát của hai vị đại năng tam trọng môn mà ra tay giết người. Nhưng... nàng cũng tuyệt đối không thể tay không trở về! Sự tồn tại của Tru Tiên kiếm, chỉ sợ phụ thân sớm đã biết, như vậy, chỉ có thể...

Tầm mắt nàng nhanh chóng tập trung lên người Tịch Kính ! Nữ nhân này có thể khiến Địa Ngục vương Nero không tiếc nguy hiểm xông ra cứu, thà tiến vào dòng xoáy thời gian cũng phải cứu được nàng trở về, tất nhiên hắn đã yêu nàng quá sâu! Nếu đã như vậy, đem nàng và cả cha mẹ nàng tiến vào cụm rạp Vong Xuyên, dùng nàng để kiềm chế Địa Ngục vương Nero trong tương lai! Hiện tại Dante đã hôn mê, cũng không có biện pháp đàm phán với hắn, dù sao cũng còn nhiều thời gian... chỉ cần đem Diệp Tịch Kính nắm trong tay, như vậy nàng chính là con tin tốt nhất!

Vì thế, nàng phát đi thư hợp đồng với ba người Diệp Tưởng!

Hợp đồng trở thành diễn viên cụm rạp Vong Xuyên!

Thời điểm Diệp Tưởng nhận được thư hợp đồng còn cho rằng bản thân có phải nhìn nhầm rồi chăng. Rõ ràng đã đắc tội chết với Nguyên gia. Nguyên Huyết Tầm cư nhiên còn ký hợp đồng với hắn? Hành động này của nàng ta là sao?

Thế nhưng, hôm nay cụm rạp Luân Hồi cự tuyệt tiếp nhận bọn hắn, cụm rạp Vong Xuyên chính là cọng cỏ cứu mạng duy nhất. Nếu không ký, chỉ có thể chờ chết trong không gian loạn lưu mà thôi! Cho nên, hắn tất nhiên sẽ lựa chọn ký hợp đồng.

Lúc này...... trước mắt nàng, Hầu Tước, Ôn Vũ Phàm, cùng với Dante đã ngất, thân thể ba người đã bất đầu có chút mờ dần đi! Mà Hầu Tước trước khi biến mất lạnh lùng nhìn Nguyên Huyết Tầm, ánh mắt, cực kỳ băng lãnh !

Sau đó ba người, triệt để biến mất trước mặt nàng ! Hình chiếu Thời Minh tự nhiên cũng biến mất theo.

Lúc này. Diệp Tưởng cũng giải khai đình chỉ thời gian đối với Nguyên Huyết Tầm. Chung quy, nàng lúc này đã biến thành ông chủ của ba người bọn họ, có nàng bọn hắn mới có khả năng sống sót.

Nguyên Huyết Tầm thở sâu, nếu đã quyết định, sẽ không tiếp tục là địch nhân của đám người Diệp Tưởng. Ba người bọn hắn chính là quân cờ tương lai kiềm chế Địa Ngục vương, chẳng những không thể chết mà còn phải khiến bọn họ sống thật tốt. Đến thời điểm, nói không chừng có thể dựa vào mệnh của Tịch Kính để uy hiếp Dante giao ra Tru Tiên kiếm.

“Ba vị...... không đánh nhau không quen biết, các ngươi về sau chính là diễn viên của cụm rạp Vong Xuyên ta.” Nguyên Huyết Tầm có thể sống sót ở thế giới địa ngục này, thay đổi chóng mặt cũng là chuyện cơm bữa.

Ngay lúc nàng đang tính nói vài lời hình thức bỗng nhiên chú ý đến Lệnh Hồ Nguyệt Quang bên cạnh! Lại nói, thiếu chút nữa quên mất hắn. Thể chất người này cực kỳ đặc biệt, cũng không đơn giản, ký hợp đồng với hắn, sau này hảo hảo nghiên cứu thân thể hắn một chút, vì thế cũng phát ra một phần hợp đồng cho hắn.

Nguyệt Quang sau khi nhân được thư hợp đồng cũng ngẩn ra. Chẳng lẽ muốn hắn bán mạng cho Nguyên thị gia tộc? Nhưng lúc này, thứ nhất, không ký chính là chết, thứ hai.... nói không chừng đây là một cơ hội tiếp cận Nguyên thị gia tộc, tìm kiếm tin tức bên trong. Hơi suy nghĩ, hắn cũng nhanh chóng ký hợp đồng.

Vì thế...... hai bên vừa rồi còn là cừu địch sinh tử, hiện tại cư nhiên đã trở thành diễn viên cùng một cụm rạp!

Mà sau khi Dante rời đi, dòng xoáy không gian lại một lần nữa trở nên cuồng bạo! Hiển nhiên không có khả năng chống đỡ qua nửa canh giờ! Lúc này, Diệp Tưởng cắn chặt răng, đem thời gian chung quanh bọn họ dừng lại ! Chỉ có như vậy mới có khả năng chịu đưng qua nửa giờ !

“Như vậy...... Ta sẽ ở cụm rạp Vong Xuyên chờ các ngươi .” Nguyên Huyết Tầm nói xong câu đó, khối phân thân này của nàng nhanh chóng bị dòng xoáy không gian nghiền nát. Mà toàn bộ cụm rạp Thâm Dạ cũng bị phá thành mảnh nhỏ! Chỉ có xung quanh đám người Diệp Tưởng được thời gian đình chỉ bao bọc là một điểm cũng không sao!

Diệp Tưởng, Vũ Sóc, Tịch Kính, Lệnh Hồ Nguyệt Quang bốn người tụ tập chung một chỗ, yên lặng chờ nửa giờ sau tấn chức lên cụm rạp Vong Xuyên!

Lúc này, Vũ Sóc gửi tin nhắn cho Diệp Tưởng:“Em biết nàng vì sao lại ký hợp đồng với chúng ta, Diệp Tưởng. Là vì Dante ! Nàng tưởng......”

Trí tuệ của Vũ Sóc không dưới Hầu Tước, sau khi nàng đem tất cả sự tình phân tích ra với Diệp Tưởng, Diệp Tưởng mới ý thức được dụng tâm hiểm ác của Nguyên Huyết Tầm! Nhưng vấn đề là... cho dù biết thì như thế nào? Trở thành con tin dù sao cũng dễ chịu hơn là chết trong không gian loạn lưu!

“Cám ơn ngươi.” Diệp Tưởng hiện tại mới có thời gian nói lời cảm tạ Lệnh Hồ Nguyệt Quang:“Xin hỏi......phải xưng hô với ngươi như thế nào?”

Xưng hô như thế nào? Nguyệt Quang đương nhiên không thể nói ra cái tên Lệnh Hồ Nguyệt Quang.“Cát Cát công tử” Lệnh Hồ Nguyệt Quang thật sự quá mức nổi danh.

Cho nên, hắn trầm mặc không nói.

Hắn không trả lời, Diệp Tưởng cũng không gặng hỏi thêm. Bốn người tại đây thấp thỏm chờ nửa giờ trôi qua, toàn thể... Tiến vào cụm rạp Vong Xuyên!

Cụm rạp Vong Xuyên--

Rạp chiếu phim Bỉ Ngạn hoa!

Cụm rạp cỡ trung hoàn toàn khác với cụm rạp cỡ nhỏ!

Sau khi tấn chức tiến vào, bọn hắn đầu tiên nhìn thấy ...... Là một đại sảnh to lớn vô cùng! Đại sảnh này ít nhất phải bằng hai sân bóng lớn gộp lại, nhìn lên trên, ước chừng cao phải gần trăm mét, cả đại sảnh được bao bọc bởi một lớp kính thủy tinh hình cầu, bên ngoài cư nhiên là mây trắng?

Trong đại sảnh, vô số người đi lại không ngừng, mà cách đó không xa... lại là một quầy bán vé xem phim?

Đám người Diệp Tưởng đi tới trước chỗ bán vé, bên trong là lịch chiếu bóng, ở phía trước còn có ba vị mĩ nữ phụ trách bán vé.

Trên lịch chiếu bóng có tên vài bộ điện ảnh, trong đó có một bộ điện ảnh cư nhiên chiếm diện tích hơn ba phần so với những bộ khác.

[ Huyết Yến ], quay chụp : cụm rạp Tử Hà, diễn viên chính: Không Không, Liên Thích Vân......

Những bộ điện ảnh còn lại cũng rực rỡ muôn màu --

[ Hắc Mộng 2][ Người Chết Vĩnh Sinh 3][ Thứ Bảy ]......

Từ lịch chiếu phim mà xem, số lượng phòng chiếu phim...... Ước chừng có trên ba mươi phòng!
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
loadingĐang xử lý