Quỷ Đỉnh Sơn cái tên này đối với Bổ Thiên Các loại này võ đạo thánh địa mà nói tự nhiên là không đáng giá nhắc tới, nhưng là ở 1 chút tiểu thế lực bên trong lại có rất lớn danh khí.

Bởi vì toàn bộ xung quanh có danh tiếng giặc cướp, cơ hồ toàn bộ đều tập kết ở Quỷ Đỉnh Sơn một khối này, bởi vì 1 phiến này vùng núi bốn phương thông suốt, không chỉ có là trọng yếu thương lộ khu vực, cũng liền tiếp tỉnh ngoài chư đạo, là cái không lớn không nhỏ giao thông yếu đạo, bởi vậy có rất nhiều giặc cướp ở chỗ này dựng trại đóng quân, thu tiền mãi lộ.

Đương nhiên, muốn trở thành Quỷ Đỉnh Sơn giặc cướp cũng không phải đơn giản như vậy, tối thiểu nhất cũng phải có cái Trúc Cơ thực lực mới được, mà Quỷ Đỉnh Sơn mười hai vị đương gia, càng là người người đều có Kim Đan tu vi, cầm đầu 2 vị trại phó thậm chí còn là Kim Đan đại viên mãn giả, mà trại chủ nhưng là Nguyên Anh lão quái.

Đừng nhìn phần thực lực này không tốt lắm, nhưng đó là cùng Bổ Thiên Các so, đặt ở địa phương khác, loại cấp bậc này thế lực mặc dù không gọi được nhất lưu, nhưng cũng là nhị lưu bên trong đứng đầu. Tối thiểu xưng bá một phương vẫn là dư sức có thừa, điều kiện tiên quyết là chớ chọc lên cái gì đại phiền toái.

Bất quá đáng tiếc là, bây giờ Quỷ Đỉnh Sơn đã chọc đại phiền toái.

Mà cái này phiền phức, dĩ nhiên chính là Vũ Ngô Ấn, nguyên thủ tịch Kim Đan đảo, về sau bị Vũ Lâm bức phải chạy tới Nguyên Anh tu vi.

"Sự tình đều làm xong sao?"

Quỷ Đỉnh Sơn trong sơn trại, Vũ Ngô Ấn ngồi ngay ngắn ở Trung Nghĩa đường thủ tọa, nhàn nhạt hỏi. Mà Quỷ Đỉnh Sơn mười hai vị đương gia thì là cười theo đứng ở một bên, nhìn qua cung kính hết sức.

Đây cũng là chuyện không có cách nào khác, dù sao lấy thực lực của bọn hắn, 12 đánh một đều không phải là Vũ Ngô Ấn đối thủ, thân phận đối phương lại cao đến dọa người, bất kể là thân phận bối cảnh vẫn là ngạnh thực lực cũng không sánh bằng, vì để tránh cho bị người ta huyết tẩy, bọn họ cũng chỉ có thể ngoan ngoãn nhận túng làm cháu.

"Bẩm Vũ công tử, đều đã làm xong, mảnh di tích kia đã đào móc được không sai biệt lắm...."

"Rất tốt, chờ làm xong về sau gọi ta, lần này các ngươi làm tốt lắm, chờ bản tọa từ trong di tích đi ra về sau, sẽ để cho Vũ thành 1 bên kia hợp nhất các ngươi, từ nay về sau các ngươi liền có thể trở thành Vũ thành lệ thuộc trực tiếp thế lực, về sau ở nơi nào cũng có thể xông pha."

"Là, đa tạ công tử! Công tử xin yên tâm."

"Ân, đi xuống đi."

Đợi đến mười hai vị đương gia rời đi về sau, mới lén lén lút lút lại tụ tập ở trong sơn trại một chỗ mật thất dưới đất bên trong, từng cái trên mặt đều mang khuất nhục cùng thần sắc bi phẫn.

Bọn họ lần này thế nhưng là sắp bị Vũ Ngô Ấn cho giận điên lên.

"Làm tốt lắm, làm tốt lắm lại còn chỉ là đi cho làm cái cấp dưới thế lực, còn cái gì về sau liền có thể ở Trung Nguyên đi ngang.... Không cần gia nhập cái gì Bổ Thiên Các, cái gì Vũ Tộc chúng ta Quỷ Đỉnh Sơn không như thường có thể đi! Trên đường cái nào dám không cho chúng ta mặt mũi?! Cái kia Vũ Ngô Ấn quả thực khinh người quá đáng!"

Dù sao, Nguyên Anh thì thôi, nhưng Hóa Thần cũng không phải tùy tiện nơi nào cũng móc ra được. Đại đương gia trong Nguyên Anh cũng là có cấp số tồn tại.

"Thật coi chúng ta đều là đồ đần sao! Di tích đồ vật bên trong mới là trân quý nhất!"

"Hỗn trướng! Sớm biết cái này Vũ Ngô Ấn như thế keo kiệt, ta còn không bằng để cho người ta vụng trộm báo tin, đem di tích này tin tức giao cho Bổ Thiên Các, ta nghe nói cái kia Vũ Ngô Ấn cũng không phải Bổ Thiên Các chân truyền đệ tử, xem chừng chính là muốn dựa vào cái này di tích trở thành chân truyền a."

"Không có cách nào, tình thế người khác mạnh a....."

Cầm đầu 3 vị đương gia bên trong, Tam đương gia bất đắc dĩ thở dài, nói: "Bổ Thiên Các đó là cái gì thế lực, liền xem như nội môn, cũng xa xa không phải chúng ta chọc nổi."

"Thậm chí ta còn đang lo lắng, vạn nhất hắn thực cầm đi trong di tích bảo bối, đến lúc đó có thể hay không đem chúng ta tất cả đều giết, giết người diệt khẩu.....!"

Nghe lời này một cái, Đại đương gia cùng Nhị đương gia cũng là sắc mặt tái xanh, Vũ Ngô Ấn nhân phẩm bọn họ những ngày này cũng coi là lý giải thấu triệt, tuyệt đối là có thể làm ra loại này tá ma giết lừa, qua sông rút cầu sự tình đến! Quả thực so với bọn hắn những cường đạo này còn muốn cường đạo, quá âm hiểm.

"Đã như vậy..."

Nhị đương gia sắc mặt hiện ra 1 tia vẻ tàn nhẫn: "Vậy chúng ta cũng không thể như vậy ngồi chờ chết, đại ca, hắn bất nhân chúng ta liền bất nghĩa, di tích này chúng ta lấy không được, cũng không thể để hắn độc thôn!"

"Ngươi điên?!" Đại đương gia thần sắc đại biến: "Nếu là chúng ta cố ý để lộ tin tức, Vũ Ngô Ấn nhất định cái thứ nhất bắt chúng ta xuất khí! Hắn nhưng là thực sự sẽ giết người! Đây không phải là đang tìm đường chết sao!"

"Ngươi cũng không dùng đầu, không nhất định phải để lộ di tích tin tức."

Nhị đương gia lắc đầu, cười như không cười nói ra:

"Kỳ thật cũng rất đơn giản, chỉ cần chúng ta trong bóng tối phái người ở ngoài núi 1 chút thành thị bên trong trắng trợn thu mua Quỷ Đỉnh Sơn đặc sản dược liệu, sau đó vật giá lên vùn vụt, sẽ ở phụ cận tiêu cục tuyên bố mấy cái đơn giản dược liệu thu thập nhiệm vụ, chẳng phải sẽ có số lớn võ giả sẽ đến chúng ta Quỷ Đỉnh Sơn sao....."

"A a?" Đại đương gia ánh mắt sáng lên.

"Đám người lực lượng nhưng không phải chúng ta có thể ngăn cản, mặt ngoài chúng ta có thể tận chức tận trách, thế nhưng bao nhiêu võ giả, ta liền không tin sẽ không có người phát hiện mảnh di tích kia, phải biết cái kia một khối cũng chỉ là ở vào Quỷ Đỉnh Sơn mạch trung du khu vực mà thôi, đến lúc đó tin tức nhưng chính là tự nhiên để lộ, cùng chúng ta không có quan hệ gì!"

"Hơn nữa đến lúc đó, cái kia Vũ Ngô Ấn ở trong Bổ Thiên Các đối đầu, cũng nhất định sẽ tới a?"

"....."

Đại đương gia thần sắc âm tình bất định, cuối cùng cắn răng, nhẹ nhàng gật đầu.

"Liền theo ngươi nói xử lý!"

Lúc này mới bất quá 3 ngày, thì có số lớn võ giả bắt đầu tràn vào Quỷ Đỉnh Sơn, mà Quỷ Đỉnh Sơn mười hai vị đương gia mặt ngoài cũng là tận chức tận trách, ngăn cản võ giả tiến về di tích vị trí, kết quả bọn hắn càng là ngăn cản, càng là có người hiếu kỳ, hơn nữa mười hai vị đương gia bản thân lén lén lút lút cũng ở âm thầm đổ thêm dầu vào lửa.

Rốt cục, ở ngày thứ 8, có quan hệ di tích tin tức liền mạc danh kì diệu tiết lộ ra ngoài, không ai biết tại sao.

"Hỗn trướng! Đây là có chuyện gì?!"

Trung Nghĩa đường bên trong, chiếm được tin tức Vũ Ngô Ấn vỗ bàn gầm thét, nặng nề gỗ sam chế tạo cái bàn ở hắn 1 chưởng phía dưới trong nháy mắt liền hóa thành bột mịn, 1 đạo như có như không Ma Thần hư ảnh càng là ở sau lưng hắn hiện lên, trong lúc nhất thời toàn bộ Trung Nghĩa đường trọng lực phảng phất đều tăng lên mấy lần, toàn bộ mặt đất đều sụp xuống.

"Đại nhân! Đại nhân cái này không trách chúng ta a! Chúng ta cũng không biết là chuyện gì xảy ra, chúng ta những ngày qua hành động ngài cũng nhìn ở trong lòng, tuyệt đối cùng chúng ta không quan hệ a!"

"Hừ!"

Vũ Ngô Ấn lạnh lùng nhìn chăm chú vào kinh hoảng không dứt mười hai vị đương gia, nói thật hắn vừa rồi thật sự có giết người dục vọng, bất quá nghĩ đến di tích thăm dò còn cần những người này làm bia đỡ đạn, hắn mới nhẫn nại xuống tới, hơn nữa hiện tại tin tức để lộ, phiền phức của mình cũng phải đến.

"... Hỗn trướng, nếu để cho mấy gia hoả kia đến...."

Dù sao, hắn nhưng là vận dụng nội tình nhân mạch chính mình mới đến đây, nếu như đến là cái khác đệ tử liền tốt. Vạn nhất đến là cùng dạng thế gia đệ tử, thậm chí một số cùng tộc đây?!

Không được! Không thể kéo dài nữa!

Vũ Ngô Ấn trên mặt vẻ lạnh lùng lóe lên: "Lập tức truyền lệnh xuống, chuẩn bị tụ tập nhân mã, hiện tại liền cho ta đem di chỉ cho đục mở!"

Thấy Vũ Ngô Ấn như thế quyết đoán, mười hai vị đương gia từng cái biến sắc, bất quá cũng không dám phản kháng, đành phải gật đầu nói phải, kết quả còn không chờ bọn hắn hành động, 1 vị giặc cướp liền vội vàng hấp tấp mà vọt vào Trung Nghĩa đường, lớn tiếng nói: "Không tốt đương gia, có một đám người hướng về chúng ta bên này đến đây!"

"cái gì?!"

Vũ Ngô Ấn trên mặt nộ khí lóe lên, sau lưng khí thế nhất thời tăng vọt, khổng lồ cương khí trống rỗng xuất hiện, trực tiếp đặt ở tới báo tin giặc cướp trên người, đem cả người hắn đều cho đánh thành thịt nát!

"Ngươi?!" Mấy vị đương gia sắc mặt biến đổi lớn, kinh hãi nhìn xem phảng phất muốn cắn người khác Vũ Ngô Ấn.

Còn không chờ bọn hắn nói chuyện, mấy đạo cơ hồ cùng Vũ Ngô Ấn một dạng cường thế khí tức liền từ ngoài sơn trại bay lên, một cái nháy mắt liền đã tới Trung Nghĩa đường bên ngoài.

"Ha ha, ta nói chúng ta Ngô Ấn làm sao rời đi, nguyên lai là chạy tới nơi này a."

"Ấn huynh ngươi làm được không tử tế a, mọi người đồng môn một trận, lẽ ra có nạn cùng chịu, có phúc cùng hưởng mới là, di tích này ngươi sao có thể nghĩ đến độc chiếm đây?"

"Trái tim băng giá, thật sự là làm lòng người rét lạnh a!"

.....

Liên tiếp mười mấy đạo thân ảnh cao lớn trực tiếp nghênh ngang đi vào Trung Nghĩa đường, trên người khí tức khác nhau, nhưng lại đều không ngoại lệ, tất cả đều là Kim Đan đỉnh phong cảnh giới hoặc Nguyên Anh cường giả, hơn nữa ở cảnh giới này cũng là tuyệt đối cường giả!

"Các ngươi..."

Vũ Ngô Ấn giận dữ gầm lên, toàn bộ đám này có 4 người là Vũ Tộc, còn lại mặc dù không phải Vũ Tộc nhưng nhìn chung đều là người của các gia tộc mạnh tương đương, rất khó đem giết người diệt khẩu..

Hầu hết là Kim Đan đại viên mãn, tuy nhiên lại có 3 cái Nguyên Anh sơ kỳ tu vi gia hỏa dẫn đầu...

Quan trọng là hắn không nắm chắc giết được toàn bộ mười mấy người này.

Vũ Ngô Ấn nhìn xem đám người, biểu lộ ngược lại dần dần bình thản xuống, không có trước đó cắn người khác hung ác.

"Sư huynh đệ, các ngươi đây là ý gì?"

"Bớt nói nhảm." Một người nói thẳng: "Ý tứ gì? Cái này còn cần chúng ta nói sao, di tích này liền ngươi vị này đều động tâm như vậy, chúng ta nói cái gì cũng muốn xem thử xem mới là."

"Đồ tốt muốn mọi người chia sẻ nha."

"Không sai!"

Vũ Ngô Ấn sắc mặt cứng đờ, cảm giác bản thân dường như không tốt lắm. Dù sao, hắn cũng không nắm chắc đem đám này toàn bộ giết chết..

".... Cũng được, mấy người các ngươi, cùng ta vào di tích!"

".... Đúng."

Quỷ Đỉnh Sơn Đại đương gia biệt khuất nói ra, hắn phát hiện mình có chút tính sai, bọn họ là hố Vũ Ngô Ấn 1 cái, nhưng có vẻ giống như lại tới 3 cái đại gia một dạng.

"Đúng rồi." Một người đột nhiên dừng lại, nói: "Để bên ngoài những tán tu kia cũng tiến vào a, còn có một số Ngũ Hành Tông đệ tử, để bọn hắn toàn bộ tiến đến, di tích loại vật này, chúng ta bốn người cũng thăm dò không hết."

Dù sao dưới tay hắn cũng là có rất nhiều tiểu đệ, hiện tại lão đại muốn ăn thịt, cũng không thể ngay cả nước cũng không cho tiểu đệ uống đi, nếu không lòng người tán, đội ngũ coi như không tốt mang, cho nên hắn tự nhiên muốn ở cho phép phạm vi bên trong cho nhà mình tiểu đệ tranh thủ điểm lợi ích.

Mà mấy vị khác chân truyền tự nhiên cũng là ý tứ này, nhao nhao gật đầu đồng ý.

Duy chỉ có Vũ Ngô Ấn sắc mặt tái xanh, hắn nhưng không có cái gì mang tiểu đệ ý tứ, từ đầu tới đuôi hắn đều nghĩ đến ăn một mình, thậm chí còn nghĩ tới lấy được truyền thừa về sau, liền đem Quỷ Đỉnh Sơn bọn đạo phỉ toàn bộ diệt khẩu, không chỉ có thể che giấu tin tức, còn có thể dùng những cái này trộm cướp mệnh đến xoát một đợt danh vọng giá trị.....

Đáng tiếc, hiện tại hắn bàn tính toàn bộ ngâm nước nóng.

"..... Nhẫn, chờ ta chiếm được truyền thừa, lại để cho đám người này trả giá đắt.....!"

Sau đó, số lớn võ giả liền bắt đầu tụ tập lên, tầng ngoài cùng dĩ nhiên chính là rất nhiều Tán Tu Võ Giả, mà ở giữa nhất tầng thì là Bổ Thiên Các Nội Ngoại Môn Đệ Tử, cầm đầu dĩ nhiên chính là đám người cùng bọn hắn tiểu đệ, chỉ là Vũ Ngô Ấn lại là chỉ có một người, nhìn qua có chút cao ngạo.

Mà ở Bổ Thiên Các trong hàng đệ tử, Thạch Thủy cùng Thạch Thanh Phong chẳng biết đã đến từ bao giờ cũng là rất là tò mò đánh giá đã đào ra hơn phân nửa di tích.

Nửa tháng trước khảo hạch nhập môn diễn ra, hai người đã từ sớm là Bổ Thiên Các đệ tử... sau đó hóng chuyện được nơi này đào được tuyệt thế di tích, chân không dừng bước tiến về đây.

Cùng lúc đó, Trần Viêm cũng là cõng cái kia không phù hợp thân hình cự đại ba lô, đi tới di tích tầng ngoài cùng, Tán Tu Võ Giả cái kia một vòng. Thân thể nàng phun trào từng đợt từng đợt hỏa diễm, khí thế như có như không.. tựa như nóng bỏng thái dương một dạng.

"???"

Đây là cái gì a? Không phải nói là còn chưa hiện thế di tích sao? Làm sao đầy người a???

"Ách, chuyện ra sao a."

Nàng trong thể nội đan điền phiêu phù Dược Linh cũng là trố mắt ngoác mồm, gương mặt không thể tưởng tượng nổi.
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
loadingĐang xử lý