Báo lỗi

Tha Thứ Cho Anh, Yêu Em!

Chương 50 (Cập nhật lúc: 12:50 13/12/2017)
Chọn màu nền
Chương 50

Chiều tối, hắn lặng lẽ rời bệnh viện, đón xe chạy thẳng về Sài Gòn.

Hắn đứng trước cửa nhà. Trời vẫn còn tờ mờ sáng. Hắn định gọi cửa, nhưng lại thôi. Thất thần bước chậm quay ra. không có xe, hắn đi bộ suốt đến nhà Long. Thằng bạn thân vẫn còn ngái ngủ khi bước ra cửa.

“Mày điên hả? Sao kiếm tao giờ này?” – Long gãi đầu với cái quần tà lỏn và áo thun ba lỗ trên người. Hắn nhìn Long, không nói một hồi, rồi khoác tay.

“Mày thay đồ đi với tao chút”

Long vẫn quạu quọ, lầm bầm một vài câu, vào trong định rửa mặt thì mới sực nhớ lẽ ra giờ này thằng Hoàng đang ở Nha Trang. Nó làm gì lại về đây? Quay phắt lại nhìn hắn, Long hỏi lớn:

“Sao mày về đây gấp thế. Hảo có chuyện à?”

Hắn cười, cười một cách chua chát. Nếu là lúc bình thường, có lẽ hắn đã cho thằng Long một cú đấm cho bỏ thói trọng sắc khinh bạn. Nhưng lúc này, hắn để lộ một vẻ chán nản như không thể còn chán nản hơn được nữa.

“Tao đến bó tay với mày. Cô ta chẳng sao cả.”Café Sài Gòn, có lẽ khác với Nha Trang vì có Long. Hắn bỗng nhận ra hình như hắn quý Long hơn hắn tưởng. Nhìn thằng bạn cho cái muỗng đường vào quậy nhè nhẹ và thở phì phào, hắn nghĩ lỡ mà mình quên nó thì sao… Cái kiểu như thằng Long, nếu cho làm lại từ đầu chắc hắn không chơi thân đến vậy. Khác hẳn với hắn. Nó tình cảm, dễ xao động và nhiều lúc lộn xộn ghê gớm.

“Nhớ cái lần tao với mày trốn học gặp nhau không?” – Hắn hỏi.

“Hả? Ờ…” - Long có vẻ vẫn chưa tỉnh ngủ. Anh chàng quậy nhẹ cái muỗng và thở ra khói.

“Tao đã nghĩ, sao ở đời lại có thằng ngu như mày.” – Hắn cười khì khì. – “Đã trốn học mà còn dặn tụi kia gọi khi điểm danh. Ha ha…”

Long dừng tay, ngẩng lên với đôi mắt hình viên đạn nhìn hắn. “Mày ngu thì có! không dặn lỡ điểm danh thì tao bị cấm thi sao? Bà cô đó ác số một…”

“Rồi cuối cùng mày cũng bị cấm thi… Vì thằng đó nó gọi cho mày trong lớp bị bắt gặp.” – Hắn lại cười ha hả.

“Ừ, cái thằng đó nó còn ngu hơn tao!” – Long nói xong, chợt nhớ sao tự nhận mình ngu, và chịu không nổi bung ra cười.

Tiếng cười của cả hai phá tan bầu không khí trầm tư của quán café buổi sớm.

Chương 51

“Tao thà không tồn tại chứ không thể quên những gì đã có.”

Hắn buột miệng nói khi điếu thuốc hút gần tàn. Long đã tỉnh táo, và lúc này bắt đầu nhận ra có cái gì khác lạ trong hắn.

“Mày nói quái gì vậy, Hoàng?” – Long hỏi giật ngược. Hắn ngó Long, nhăn răng cười.

“Tao nói nhảm.”

Đôi mắt Long nheo lại, kéo vai hắn và quyết tra ra ngọn ngành. Nhưng hắn đánh trống lảng thành công.

“Tao gặp Hảo ở Nha Trang. Hảo có nhắc mày.”

Long như người bị dị ứng, vừa nghe nhắc tới chữ Hảo, là tay chân và giọng nói cứ chẳng ra làm sao. “Gì? Nhắc tao á? Nhắc sao?”

Nhưng, có lẽ chính hắn cũng không nghĩ rằng mình cũng… không bình thường khi nhắc đến nàng. Hắn không còn hiểu nổi bản thân.

“Tao hỏi thiệt, mày chọn ai, tao, hay Hảo?” – Câu hỏi hắn muốn hỏi nhất, và lúc này, hắn nghĩ hắn nên tranh thủ cơ hội.

Long đi từ cú shock này, sang tới cú shock khác, nhìn gương mặt chưng hửng của Long đến thấy tội. Để lấy bình tĩnh, Long cầm ly café lên ực một cái…

“Sao phải chọn? Mày có khùng không?” – Long cố gạt đi câu trả lời. – “Mày đừng nói mày yêu thầm tao.”

“Không, tao không yêu mày, có là gay cũng không yêu mày. Mày chẳng có gì hấp dẫn cả.” – Hắn vẫn có tinh thần đùa, dù trong lòng phải nuốt nghẹn câu nói không thể bật ra. – “Tao yêu Hảo.”

“Vậy thì ok, mà sao mày hôm nay kỳ quá?” – Long không giấu nỗi lo lắng. Mãi một hồi Long mới để ý, sao thằng Hoàng nó chẳng uống miếng nào, mắt cứ hướng về xa xăm. Bất chợt, anh nghĩ không lẽ, nó đã yêu người mà anh cũng yêu?

Nếu vậy thì sao?

Hoàng trước giờ luôn coi tình yêu là một thứ phương tiện trang trí cho cuộc sống. Nó có Linh, nhưng vẫn điềm nhiên ve vãn Ngọc, hay thậm chí là một cô gái nào đó bắt mắt. Nếu bây giờ nó bảo là nó yêu Hảo, có nên tin hay không? Thật bất hạnh cho Hảo nếu phải…

Ring…

Chuông điện thoại của hắn reo cắt ngang dòng suy nghĩ của Long. Cả hắn cũng như vừa được kéo về thực tại.

“Alo?… Ừ… Ở Sài Gòn. Không sao đâu. Bye.”

Chương 52

Sau khi chia tay Long ở nhà nó, hắn về nhà. Buổi cơm chiều đã lâu lắm rồi hắn không ngồi ăn cùng với họ. Ba, mẹ kế, và bé Vy. Hắn có cảm giác hình như mình được đẩy về quá khứ.

Hắn gắp cho bà một miếng thịt kho. Trong cái ngỡ ngàng của ba người kia.

“Sao vậy?” – Hắn hỏi một cách bình thản. – “Lạ sao? Má không ăn thịt được à?”

Người phụ nữ ngoài bốn mươi có vẻ cảm động thực sự, môi bà mấp máy nhưng không thành tiếng. Khóe mắt rưng đỏ. Bé Vy chìa cái chén cơm ra trước mặt hắn.

“Cho em với!”

Hắn buông đũa xuống bàn, thay vì gắp cho nó một miếng khác, hắn xoa đầu nó. Cười hiền chưa từng thấy. “Tối nay đi ăn kem không? Tao dắt đi.”

Con bé Vy làm như vừa được ông Bụt cho quà, mắt nó sáng rạng rỡ. Tự nhiên hắn thấy tiếc sao hồi đó mình nhận ra như thế này đã là hạnh phúc?

“Em không ăn kem, em thích ăn bánh bông lan hà!” – Nó nũng nịu, nhưng ba chữ “bánh bông lan” xốc óc hắn như thể khiêu khích. Hắn nổi quạu bất tử.

“Dẹp đi! không ăn thì thôi, nhiều chuyện.” Rồi bỏ vô phòng nằm một đống.Hắn cũng muốn ăn bánh bông lan. Thứ bánh không ở đâu bán, Đức Phát, Kinh Đô, Hỷ Lâm Môn… đều không có. Hắn ngồi dậy, mặc chiếc áo thun vào đi ra cổng. Bé Vy học bài ở phòng khách, mắt nó vẫn đậm vẻ hờn dỗi.

“Tao đi mua bánh bông lan cho mày!”Đứng trước cửa nhà nàng, hắn không thể nhấn nổi nút chuông. Hắn dựa tường, rút một điếu thuốc và cứ đứng đó mãi. Cho đến khi ba nàng đi về bắt gặp, hắn vội dụi tắt lửa và lễ độ cúi chào.

“Tìm Hảo à?” – Ông nhẹ nhàng hỏi.

Hắn khẽ gật đầu, nhưng lại lắc đầu ngay. – “Dạ thôi, cũng không quan trọng gì. Con về ạ.”

Hắn đi như chạy, không dám quay lưng lại. Thấy mình không phải là mình. Hèn nhát.

Chương 53

Hắn nằm bẹp dí ở nhà suốt hai ngày.

“Hoàng, em có nhà không?” – Tiếng gọi vang vọng giữa trưa cứ chói chang. Hắn lờ mờ ngồi dậy, đầu quay vòng. Hắn bắt đầu nhớ tới bi kịch của mình. Mai có lẽ hắn ghé bệnh viện coi sao…

Chị Nguyệt cười tươi ở ngoài cổng nghiêng đầu nhìn hắn. Hắn cũng cười. Với hắn mà nói, chị Nguyệt như chị ruột vậy. Hồi bé khi mới dọn tới đây, chiều thứ bảy nào chị cũng mua bánh canh cho hắn ăn. Mỗi khi giận ba hay má, hắn thường kiếm chị. Chị đẹp trong lành lắm… Nếu mà hắn bằng hoặc lớn hơn chị, có lẽ hắn đã yêu chị cũng không chừng.

“Mặt em xanh quá, có sao không?” – Nét mặt chị lo lắng. Hắn kéo cổng để chị vào. – “Ngủ nhiều nên thế.”Chị đến gửi cho hắn một tấm thiệp cưới. Khá bất ngờ, nhưng hắn cũng thấy mừng cho chị. Hình như, chị đã hai mươi sáu?..

“Anh nào có phước thế?” – Hắn nhìn vào tờ thiệp hồng. Ngày kia.

“Em làm phụ rể giúp chị nhé? Anh ấy không có nhiều bạn bè… Mà chị cũng muốn em…” – Chị tỏ ra ngần ngại, đưa tay vén tóc ra sau và cột lại, chị tiếp: “Được không…?”

Lời đề nghị làm hắn thấy buồn cười, cái thằng như hắn mà làm phụ rể cho ai? Hắn cứ cười khằng khặc, nhưng nhìn vẻ mặt chị ra chiều nghiêm túc, hắn cố kiềm lại, hỏi một câu khác:

“Thế ai là phụ dâu?”

Chị Nguyệt ngập ngừng giây lát, rồi nháy mắt:

“Hôm đó thì biết..”

Hỏi vậy chứ hắn cũng đoán ra. Chị có đứa em gái nhỏ hơn hắn ba tuổi, cũng xinh. Nào giờ chị luôn thích cặp đôi hai đứa. Nhưng hắn không muốn đùa với cô bé, ít ra, vì đó là em gái chị. Và kiểu như cô ấy, không hợp với hắn…

Chương 54

Hắn tranh thủ buổi sáng ghé bệnh viện. Chụp X-Quang và CT não.

“Cậu đã biết tình trạng của mình rồi phải không?” – Ông bác sĩ hỏi e dè. Hắn gật đầu.

“Rồi.”

“Cậu có muốn phẫu thuật không?” – Vị bác sĩ không hề tỏ ra vòng vo.

Hắn vuốt mặt. “Bao nhiêu phần trăm thành công?”

“15 %.” – Bác sĩ tựa đầu vào ghế, trầm tư. Hắn ngước mặt lên trần thở sâu.

“Ok, cháu mổ.”Hắn đi thẳng ra ngoài phòng thủ tục, điền một lô một lốc các giấy tờ. Ở các mục Thân nhân, hắn đều ghi không cha, không mẹ. Đến đoạn “Sẽ liên lạc cho ai nếu tử vong? (Bắt buộc)” – hắn dừng bút thẫn thờ một lúc lâu. Rồi hắn viết – “Thanh Long”.

“Có lẽ tao đã quá tàn nhẫn với mày phải không Long?” - Nghĩ đến cái việc thằng Long nhận tin đó, chắc nó chịu không nổi. Hắn, xóa đi - và thay vào chữ “Yến Ngọc” và kèm theo số điện thoại. Dù sao thì cô ta đã biết mọi chuyện.

“Tuần sau cậu tới đóng viện phí và chi phí phẫu thuật. Nhập viện trước năm ngày mới mổ.” – Cô y tá dặn dò. Hắn cho cái tấm giấy hẹn vào túi quần, và bắt đầu thấy căng thẳng. Hình như hắn đang sợ…

Hắn gọi Linh.“Anh không ra đó nữa à?” – Linh hơi khó khăn để mở miệng hỏi. Càng lúc, Linh càng thấy hắn xa cô. Ánh mắt người ấy cứ lang thang ở đâu đó. Linh thấy lòng xót xa và nuối tiếc vô hạn.

“Chắc không.” – Hắn nhìn Linh cố như say đắm mà lại chẳng hề để tâm. – “Em còn yêu anh không vậy?”

Câu hỏi đột ngột làm Linh hoang mang. Yêu ư? Dĩ nhiên. Nhưng…

“Khó trả lời vậy sao?” – Hắn cười gàn dở. Lôi trong túi ra một cái kẹp tóc. – “Tặng em, quà chia tay.”

Chương 55

Linh ném về phía chíếc kẹp bằng một ánh nhìn chua chát. Chia tay? Cô đã dự định sẽ nghe câu này từ lâu rồi, nhưng không ngờ nó sớm và thẳng thừng như thế. Linh ứa nước mắt không kìm được.

“Đừng khóc.” – Hắn cố gặng nên từng chữ một cách bình thản. – “Anh đang giải thoát cho em đó, ngốc ạ.” Và nở nụ cười nhăn răng. Linh càng đau đớn hơn… “Sao anh có thể cười?” – Linh cầm chiếc kẹp. “Cô ấy làm anh yêu đến như vậy à?”

Hắn không trả lời, cũng không có phản ứng. Đơn giản, không phải vì nàng mà hắn chia tay Linh. Hắn chỉ muốn để Linh tự do, để Linh yêu một người khác, sẽ hạnh phúc hơn. Và vì hắn không chắc mình sẽ sống… 15 % là quá thấp cho một người con gái gửi gắm số phận cho người bạn trai của mình…

Nhưng hơn tất cả, Linh có thể đã đúng. Hắn yêu nàng chứ không phải cô. Cứ để Linh nghĩ như thế thì sẽ tốt hơn. Hắn đã không xin lỗi, dù hắn thấy mình có lỗi với Linh nhiều nhất.

“Em chỉ mong anh hạnh phúc.” Linh nói một câu sáo rỗng. Có thực muốn thế hay không, chỉ mình cô biết. Nhưng nói câu ấy lúc này, chỉ làm cho hắn thấy nhạt nhẽo và chán chường. Cuộc tình của họ bắt đầu có đoạn kết không đẹp đẽ..“Ê, mày quen lại nhỏ Ngọc hả?” – Long hỏi khi hắn đang ăn đũa mì xào giòn.

“Sao hỏi vậy?”

“Cô ta tìm tao để hỏi mày. Vẻ gấp gáp lắm.” – Long trả lời. – “Tao sợ mày không muốn gặp nên nói không biết.”

Hắn quàng cổ Long, cười khà. “Giỏi, thế mới là bạn tao chứ!”

Long nháy mắt và uống ngụm bia 333. Nó vẫn hồn nhiên như thế, mà thực ra thì nó có biết gì đâu. Hắn thấy tiếc cho Long, lỡ mà…, chắc gì nó có thằng bạn nào tốt như hắn.(!)

“Mày suy tư gì vậy?” – Long lại hỏi, lúc nào, nó cũng hỏi. Hắn đánh trống lảng:

“Ê, tao sắp làm phụ rể đó!”

“Vậy hả?” – Long xô hắn ra. – “Ai cho mày làm sớm dzị? Tao định cho mày làm rể phụ cho tao, đám cưới tao với Hảo! Hahahha!” – Tiếng cười của Long sảng khoái như Cocacola! Hắn cười buồn hiu…

“Chắc không có cơ hội đâu.”

Long không nghe thấy, nó chắc còn đang mơ đến cái đám cưới kỳ diệu đó của nó.

Chương 56

Lần đầu tiên, hắn khoác lên người bộ đồ vest chỉnh tề với sơ mi trắng và cà vạt đỏ bên trong. Con bé Vy há hốc mồm khi nhìn thấy anh trai, cứ như nó vừa… chứng kiến cảnh cô bé lọ lem hóa thành công chúa…

“Quá đẹp trai phải không?” - Hắn ngắm mình trước gương và hỏi con bé. Nó cười khúc khích và khẽ gật đầu. – “Anh cho em đi theo với.”

“Ở nhà đi, có ai mời mày đâu.” – Hắn hạ giọng an ủi. – “Anh thấy có món nào ngon sẽ đem về cho cưng.”

Bé Vy nghe chữ “anh” và chữ “cưng” còn shock hơn ban nãy, hai mắt nó hiện rõ hai dấu chấm hỏi về ông anh đang cười toe trước mặt, điều gì làm ổng trở nên… tuyệt vời như vậy. Nó còn thầm nhủ, sau này lấy chồng sẽ chọn một người như… anh Hoàng của nó lúc này đây. Nó cười tít mắt và ôm chầm lấy hắn.

“Anh dễ thương quá!”

Trong khoảnh khắc, hắn cảm thấy xúc động khủng khiếp.Khi có mặt ở nhà hàng sớm hơn giờ đón khách, hắn như choáng váng khi nhìn thấy…thiên thần trong bộ đầm trắng – phụ dâu. Hắn chưa bao giờ nghĩ số phận lại đẩy họ lại bên nhau theo cách như thế này. Mà không, không phải số phận.

“Chị thấy hai đứa xứng lắm.” - Cô dâu Nguyệt rỉ tai khi nhìn thấy bộ mặt xanh như tàu lá của hắn. – “Hảo đẹp thật, phải không?”

Hắn chết lặng và không nói được gì. Có lẽ như nàng cũng thế.Suốt buổi tiệc, vì là rể phụ nên hắn chạy đi chạy lại suốt, lúc thì tiếp khách, lúc giúp chú rể, tìm cách này, xách cái kia…Và nàng thì cũng chẳng rảnh rang gì hơn. Cả hai không nói, không chào nhau, cứ như hai người xa lạ.

Người khách cuối cùng rồi cũng ra về.

Hắn cảm thấy chóng mặt, quang cảnh trước mắt lao chao. Hắn chống tay vào cột, nhắm mắt lại để lấy thăng bằng.

“Hoàng ổn chứ?” - Giọng nói nhẹ nhàng ấy khẽ khàng hỏi.

Chương 57

Hắn ngước lên và lắc đầu. “Không sao.”

Khi hắn còn định hỏi điều gì thêm, thì chị Nguyệt đã kéo cả hai ra để cùng chụp ảnh kỷ niệm.

“Một, hai… ba!” – Ông thợ bấm máy. Đèn sáng lóa.

“Hai đứa chụp với nhau một tấm nha!” – Chú rể hiền lành đề nghị. Hắn ái ngại, nàng càng rụt rè hơn. Ông thợ tỏ ra vội vã, hối gấp: “Cô cậu đứng sát vào nhanh đi!”

Tách. Và họ có một bức ảnh sát bên nhau. Đó là lần cuối cùng, hắn gặp nàng.Bức ảnh đó không tình cảm được như thằng Long đã có với nàng. Nhưng nó không gượng ép, ít nhất là trên khuôn mặt của cô gái – một vẻ hạnh phúc được thay thế. Nàng có vẻ như đang cười.

Hắn chợt mỉm cười thích thú.

“Ai vậy? Bạn gái à?” – Chị y tá hỏi khi ghi vào sổ bệnh án. – “Xinh nhỉ!”

Hắn giật mình lật đật nhét tấm ảnh vào quyển sổ, nhăn răng: “Xinh sao bằng chị!” Và câu nói làm chị ấy cười vui vẻ thay cho cái vẻ cau có thường thấy. Phụ nữ luôn thích được khen.

“Bác sĩ nói ngày mai mổ được rồi. Cậu chuẩn bị tinh thần nhé.”Hắn giở quyển sổ ra, tiếp tục đặt bút viết. Hắn viết thư, cái việc mà hắn chưa bao giờ làm và trước đây chưa bao giờ hắn nghĩ mình sẽ làm. Tuy nhiên, hắn cũng chẳng viết được gì nhiều… Vài dòng là đã thấy sến như con hến rồi.

Mà nếu không viết, thì lại thấy sao sao.

Chương 58

Ngọc mang vào tùm lum thứ trái cây bánh ngọt, sữa rồi truyện tranh, máy chơi điện tử như… nuôi chồng cô ta vậy. Hắn ngán ngẩm gối tay dưới đầu. – “Thôi mai mổ rồi, mấy thứ này đem vô làm chi!”

“Mổ xong cũng phải nằm dưỡng chứ!” – Cô nàng cong môi. Hắn bỗng hối hận sao đề tên Ngọc vào tờ khai làm chi… Mà có ai biết bệnh viện lại liên lạc với cô ta đâu.

“Mổ xong có khi vào nhà xác chứ nằm đây cái gì!” – Hắn cười khà khà. không hiểu sao mình có thể bình thản như thế. Cô bạn bắt đầu lo lắng và căng thẳng.

“Hoàng thôi đi, nói gở không à.” – Rồi hỏi sang chuyện khác, tránh cảm giác khủng hoảng đang đến. – “Không nói cho cô ấy sao?”

“Ai?” – Hắn hỏi, tỏ ra không hiểu.

Ngọc định hỏi là một người khác, nhưng rồi, cô né đi.

“Em Linh, rồi còn ba Hoàng, Long nữa… Giấu họ hết sao?”

“Ừ. Cho họ biết làm gì.” - Hắn thở dài. - “Họ phải nơm nớp lo sợ, rồi lại cũng sẽ như Ngọc, kéo vào đây ngồi nhìn tôi như thế này.”

“Nhưng thường thì những lúc này, người ta cần có người mình yêu bên cạnh.” - Giọng Ngọc lạc hẳn, xa xăm, diệu vợi. Hắn cười buồn đưa tay vò đầu rồi cạp một miếng táo.

Chương 59. ( Phần cuối )

Ngọc gọi cho tôi lúc gần 12 giờ đêm. Tôi thực sự hoang mang khi nhìn thấy số cô ấy. Tôi thấy sợ, một cảm giác bất an tràn ngập mà không biết tại sao.

“Hảo đến bệnh viện Chợ Rẫy, phòng Phẫu thuật liền được không?” – Gịong cô ấy run rẩy, thở gấp. Tôi không hỏi được điều gì, cô ấy đã dập máy. Tôi có cảm giác trong ngực mình vỡ ra, như không thể đập thêm một nhịp nào. Tôi lén ba mẹ, khoác chiếc áo len và dắt xe ra ngoài.Trước mặt tôi, Ngọc – một cô bạn kiêu kỳ hay liếc nhìn người khác bằng phân nửa lòng tôn trọng – đang co ro và nước mắt cứ tuôn liên tục. Tôi đưa bàn tay trái lên ngực để giữ bình tĩnh, linh cảm hình như… người đang ở trong kia là…

“Hoàng…?” – Tôi mở lời khổ sở vì bản thân cũng không thở nổi. Ngọc gật đầu.

Chúng tôi ngồi cạnh bên nhau, không nói. Bởi chúng tôi vốn không hợp nhau, không cùng một loại con gái. Ngọc mạnh mẽ, táo bạo và quyến rũ trong khi tôi nhút nhát, kiệm lời. Mà cũng có thể đó không hẳn là một lý do. Cả hai đều quá bất ổn. Tôi như không còn biết đến điều gì khác, chờ và chờ.

[Chúc bạn đọc sách vui vẻ tại
http://www.moot.vn/
- gác nhỏ cho người yêu sách ]Ngọc đưa tôi một quyển sổ.

Trang thứ một.

Ngày… tháng… năm…

Long,

Tao chỉ hy vọng mày hạnh phúc. Cảm ơn mày đã là bạn thân của tao. Mày thông minh hơn tao vì… mày yêu Hảo ngay cái nhìn đầu tiên. Còn tao… phải sau… gần mười năm.

He he, điên thiệt. Nhưng mày đừng buồn nghen thằng quỷ.

Trang thứ hai.

Ba à, con về với mẹ. Dù sao thì con có cũng như không với gia đình. Nói với bé Vy là con đã bắt đầu thương nó. Nói với má là con không ghét bả…

Trang thứ ba.

Không có chữ nào cả. Chỉ có một tấm hình. Tôi và Hoàng. Hôm lễ cưới của chị Nguyệt. Tôi cũng có một tấm giấu dưới gối của mình. Những giọt nước mắt của tôi rớt như mưa lên tấm ảnh. Sợ làm nhòe nó, tôi vội lật úp tấm ảnh vào quyển sổ… và nhìn thấy dòng chữ phía sau lưng bức hình.

“Forgive me, I love you.”

The end.

Thực hiện bởi

nhóm Biên tập viên Gác sách:

Xù Risan – streetchick – tuongmy

(Tìm – Chỉnh sửa – Đăng)
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
loadingĐang xử lý