Thiên Hồn Đại Lục

Thiên Hồn Đại Lục

Truyện đang theo dõi

Hướng dẫn theo dõi truyện
Nội dung

Thiên Hồn Đại Lục - Đang tiến hành - Nguyệt Thần Lão Đại

Giới thiệu truyện tiên hiệp hấp dẫn này:

Trời sinh đất, đất sinh trời, người sinh người và người giết người, đó chính là một câu mà ai ai cũng phải nhớ rằng, thế giới kẻ mạnh và kẻ có quyền thì chính là kẻ sống sót, kẻ sống sót chính là kẻ có thực lực.

Kẻ mạnh làm vua, kẻ thua làm giặc, kẻ thắng được tất cả, kẻ thua phải nằm dưới chân mà thuần phục với kẻ mạnh. Thiên Hồn Đại Lục, chính là một nơi mà kẻ mạnh chính là kẻ chiến thắng, kẻ yếu là một sự thất bại của tạo hóa.

Những điều đó đã cho nhiều người cơ hội phấn đấu để trở thành một cường giả, cho con cháu đời sau không phải bị người khác chà đạp. Và cái mà được sử dụng như một thứ công cụ chiến đấu có tên là “ Thiên Hồn “, và tại sao nó được gọi là “ Thiên Hồn “. Khá là đơn giản, bởi vì ai ai cũng tin rằng đây là một món quà trời cao ban tặng, đó là vì sao nó có tên như thế.

“ Thiên Hồn “ được biết tới với nhiều hình dạng khác nhau, to nhỏ dài thấp và nhiều màu sắc, công dụng khác nhau. Khi một người mới sinh và cho tới khi 5 tuổi thì sẽ là một quá trình hình thành Thiên Hồn, và vào ngày sinh thứ 5 của mình, bọn họ sẽ được kiểm tra Thiên Hồn, để xem nghề nghiệp trong tương lai của mình.

Vậy Thiên Hồn đại lục có lịch sử bao lâu rồi? Đó là một điều mà có ít ai biết, trừ những bí tịch được lưu truyền trong các thế gia, những chủng tộc sống từ thời cổ xa xưa...

Danh sách chương

Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
loadingĐang xử lý