Katsuya vừa thấy Manda cong người lên, lập tức phun ra axit lên người nó. Ngay khi bắt được Manda nó đã lặng im tích tụ axit trong miệng, chờ đợi chính là lúc này đây.

“ Grao...” Manda rít lên một tiếng thống khổ, da lưng của nó từng mảnh bị bong tróc một cách đáng sợ, axit còn một phần ăn sâu vào thịt của Manda khiến máu chảy loang lổ. Manda giật giật vài cái liền ngã xuống đất bất động.

“ Như vậy đã chết rồi, không khoa học chút nào.” Ichiro đứng xa quan sát khóe miệng co rút, hắn chắc chắn con rắn này đang giả chết.

Không chỉ hắn nhìn ra, hầu hết mọi người ở đây đều có thể nhìn ra được. Gamabunta nhảy người đi tới bên cạnh cây kiếm của mình nhặt lên sau đó hướng Manda chém mạnh xuống.

Manda không thể giả chết nữa, nó giãy mạnh một cái thoát khỏi Katsuyu giam cầm, nhanh chóng trườn người đi xa.

“ Gamabunta, chuẩn bị dầu hỏa nướng rắn.” Ichiro hét lên một tiếng sau đó nhanh chóng lao tới phía Gamabunta.

“ Đứng lại đó Ichiro.” Orochimaru lập tức lao ra chặn lại hướng đi của Ichiro, nhưng mà hắn ta lại bị hai người khác chặn lại, đúng là Jiraiya cùng với Tsunade.

“ Đối thủ của ngươi là hai chúng ta.” Tsunade giận quát một tiếng lao tới.

“ Lâu rồi nhóm ba người chúng ta không ôn chuyện cũ.” Jiraiya cũng cười lạnh lao tới, cơ thể hắn đã được Tsunade chữa tốt.

Ba người lập tức xáo thành một đoàn, Orochimaru ngay từ đầu còn có thể đón đỡ được vài chiêu, sau đó liền rơi vào thế hạ phong. Hắn lúc toàn thịnh cũng chưa chắc là đối thủ của hai người Jiraiya và Tunade, càng đừng nói lúc này đã mất đi hai tay.

Lúc này hắn có thể lấy ra chiêu thức chỉ có thể là dùng đầu lưỡi để tấn công. Nhưng mà không may cho hắn là đầu lưỡi liền bị Tsunade bắt được, bắt đầu một trận hành hạ lên bờ xuống ruộng.

Jiraiya bỗng chốc biến thành người thừa, chỉ có thể đứng một bên trố mắt nuốt nước bọt nhìn bạo lực Tsunade. Thỉnh thoảng lại đánh rùng mình một cái, có chút đồng cảm với hoàn cảnh Orochimaru hiện tại.

Ichiro không quản ba người này làm sao nháo làm sao đánh, hắn lóe lên một cái nhanh chóng đi tới trên đầu của Gamabunta. Nhân lúc Manda còn đang bị Katsuyu quấy rầy liền hợp lực tấn công.

Gamabunta một lần nữa phồng miệng lên, nhưng mà lần này nó phun ra không phải là nước mà là dầu cóc, nó còn mạnh hơn dầu hỏa gắp trăm lần. Mà Ichiro thì cũng lập tức thi triển ra Hỏa Long Thuật.

Hỏa long thuật vừa bay ra, chạm tới cột dầu cóc liền khiến dầu cóc bùng cháy, hỏa lực bỗng chốc được gia tăng không chỉ chục lần, xung quanh không khí lập tức biến thành khô nóng như là đứng trong núi lửa.

Katsuyu trước đó liền nhanh chóng phân tách lui lại, hỏa lực nhắm thẳng Manda khu vực bắt đầu điên cuồng thiêu đốt. Từ trong màn lửa vang lên từng tiếng rít gào đau đớn rồi im bạch.

Đợi khi ánh nửa bắt đầu dập tắt, Ichiro mơ hồ thấy được một cái bóng đen nằm trong đám khói, không khí cũng nồng nặc mùi khét do da bị thiêu đốt. Ichiro thấy vậy cũng không buông lỏng, lập tức gọi ra hai cái phân thân thủ ở bên mình.

Manda là sẽ không dễ dàng chết như vậy, hắn cho rằng con rắn này lại chơi một lần giả chết. Chỉ là lần này so với trước đó thật hơn một chút mà thôi.

Quả nhiên như Ichiro suy đoán, khi đám khói dần tan đi, ở khu vực bị hỏa lực bao vây lúc này chỉ có một bộ da rắn, một bộ rỗng tếch da rắn. Mà Manda thì không thấy đâu, cho dù bị thiêu cháy cũng không thể mất thịt còn da.

“ Cẩn thận bên dưới.” Katsuyu bỗng nhiên hô lên, đồng thới trước mặt Gamabunta bỗng nhiên trồi lên một cái đuôi rắn nhọn hoắt. Gamabunta phản ứng cực nhanh liền lập tức đưa tay đón lấy.

Nhưng mà đồng thời lúc đó sau lưng nó mặt đất vỡ ra, một cái đầu rắn khổng lồ bỗng nhiền trồi lên sau đó há ra cái miệng lớn như bồn máu, đầy mùi tanh hôi táp tới.

Ichiro lập tức xoay người lại, sau đó khóe miệng hắn hơi dương lên ý cười. Hai phân thân của hắn lúc này cũng quay người lại, đồng thời phóng ra hai loại nhẫn thuật hệ hỏa cùng phong.

Mà bản thể Ichiro lại là thi triển một cái Rasengan đưa ra trước mặt. Rasengan xoay tròn khiến cho không khí xung quanh cũng nhận ảnh hưởng, mà hai loại nhẫn thuật kia cũng đồng loạt nhận ảnh hưởng.

Phong cùng hỏa nhanh chóng hợp lại với nhau, phong trợ hỏa thế, hỏa lực lập tức tăng cao. Nó giống như là một lốc lửa bắn thẳng vào miệng của Manda. Người bên ngoài nhìn vào giống như là Manda cố ý há miệng nuốt lốc lửa.

Manda bị lốc lửa cho thổi bay về sau, bởi vì nửa thân dưới còn ở trong đất cho nên cơ thể nó bị giữ lại, theo quán tính nện mạnh xuống đất tạo thành một cái hố to, bụi mùi bay khắp nơi.

Đồng thời miệng của nó cũng bị lốc lửa đốt cho khét nẹt, mùi thịt nướng cùng mùi da chát quyện lại với nhau khiến Ichiro phải che mũi, quá khói ngửi. Gamabunta chớp cơ hội liền buông tha đuôi rắn, nhảy người lui lại.

“ Các ngươi khá lắm, lần sau ta chắc chắn phải giết hết tất cả các ngươi.” Manda khó khăn dọa nạt một câu sau đó liền biến thành khói mù tan biến, hẳn là quay về hang ổ của mình đi.

“ Hừm, vẫn còn rất mạnh miệng, lần sau ta sẽ giúp ngươi lột da con rắn đó, làm thành một cái ví da.” Ichiro hừ một tiếng nói với Gamabunta.

Bên này chiến đấu bởi vì có sự gia nhập của Ichiro mà nhanh chóng kết thúc, cũng dành được thắng lợi. Mà ở một chỗ khác thì Orochimaru vẫn còn miệt mài ăn hành, có thể nói là hành ngập đầu.

Tsunade giống như là chơi yo yo một dạng, nắm lấy cái lưỡi của Orochimaru kéo hắn lại sau đó lại dùng nắm đấm đánh hắn bay ra ngoài, sau đó lại dùng cái lưỡi kéo hắn lại. Lập đi lặp lại một cách tuần hoàn.

Khuôn mặt trắng bệch của Orochimaru bắt đầu nổi lên từng mảnh tím đen, bầm dập không chịu nổi. Hắn hai tay chỉ có thể lắc lư qua lại, cơ thể trưng ra để lãnh đòn.

Tsunade tốc độ ra đòn cực nhanh, mỗi đòn đều như là lưu tinh giáng xuống người Orochimaru khiến hắn đầu choáng mắt hoa. Từng đợt từng đợt tiếng rít gió vang lên, Tsunade lần này là nén giận mà đánh.

Tuy vậy Orochimaru vẫn có thể thỉnh thoảng hơi né tránh đi, cơ thể còn có thể cử động được, sức sống phải nói là cực kì mãnh liệt. Nếu đổi lại là Jiraiya sợ rừng đã bị nện thành bánh chèo.

Ngay khi đám người Tsunade còn đang phấn khởi vận động, bỗng nhiên đột biến xuất hiện. Vốn cho rằng đã bị Ichiro giết chết, Kabuto diễn một cảnh xác chết vùng dậy, đồng thời còn bất ngờ tập kích Naruto.

“ Mau dừng tay lại, nếu không ta sẽ giết tên nhóc này.” Kubuto ghì chặt con dao mổ trước cổ Naruto, nét mặt dữ tợn quát lên. Mà vết thương trên người hắn vậy mà đã bình phục lại, chỉ là vẻ mặt tái nhợt, hẳn là cũng rất yếu.

“ Đừng có làm càn.” Shizune khá gần Naruto lập tức ý định muốn tiến lên. Kabuto liền càng thêm ghì chặt cổ Naruto quát lên.

“ Đứng lại, tất cả đứng im nếu không ta giết nó.”

Tsunade lúc này cũng đã để ý tình hình chỗ này, lập tức một cước đá bay Orochiamru ra ngoài. Ichiro nhanh tay túm lấy cổ của hắn, cũng cầm kiếm đặt ngang cổ Orochimaru nói.

“ Thả Naruto ra, ta để ngươi cùng Orochimru rời đi.”

“ Ta đếm đên ba, chúng ta cùng một lúc thả người.” Kabuto quát lên.

“ Được.” Ichiro gật đầu đồng ý.

“ Một... hai... ba...” Tiếng hô đếm kết thúc nhưng mà chẳng ai chịu thả người. Ichiro cười lạnh khẽ cứa trên cổ Orochimaru một vết thương, cười gằn.

“ Ta biết chắc ngươi sẽ giở trò mà.”

“ Như nhau thôi.” Kabuto cười đáp trả.
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
loadingĐang xử lý